Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng tại TPHCM

0
9
Thay-mat-kinh-Samsung-Galaxy-Note-4-chinh-hang

Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 đảm bảo nhất hiện tại. Các hư hỏng mặt kính Samsung Galaxy Note 4 sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở địa chỉ thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Maxmobile.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Khi nào quý các bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho các bạn bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu quý khách cần chú ý

  • Bị đơ cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Samsung Galaxy Note 4 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
  • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 4 mới
  • Màn hình Samsung Galaxy Note 4 bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần test kỹ bởi có khả năng phải thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 4 cả bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong thời gian sử dụng

Nếu chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị Free. Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và giải đáp hướng giải quyết sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 trực tiếp.

Nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay mới uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, chất lượng hàng chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện cam kết, máy móc hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ thay mới mặt kính  Samsung Galaxy Note 4 chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. quý khách luôn yên tâm về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Samsung Galaxy Note 4 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp check, quan sát quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chính hãng ở Maxmobile  các bạn được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4-chinh-hang-tai-tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 lấy ngay

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua các kỹ thuật

– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với khách hàng về hư hỏng của điện thoại đang gặp phải

– Giải đáp cho quý khách về các gói dịch vụ thay mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà quý khách nhận được

– Sau khi hoàn thiện, các bạn và nhân viên sẽ check máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính

 Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 lấy liền

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa chữa điện thoại nói chung và sửa chữa samsung nói riêng. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ thay mới Smartphone Samsung Galaxy Note 4 chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của bạn ngay hôm nay:
  • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo mặt kính, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.
  • Bảo hàng dài lâu: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4
  • Lấy liền trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho các bạn,
  • Chúng tôi cam kết sửa mặt kính chính hãng giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone bậc nhất hiện nay!

 Những lưu ý khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4.

Trước khi thay thế mặt kính  Samsung Galaxy Note 4, bạn cần chọn lựa một cửa hàng uy tín, chất lượng dù chi phí nhưng các bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với chế độ bảo hành đảm bảo hơn. Bạn cũng nên đề nghị chủ trung tâm sửa mặt kính Smartphone cho bạn theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa để an tâm rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi thay mới mặt kính xong, bạn nên kiểm tra ở chỗ xem mặt kính đã được sửa chữa có tốt không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một lưu ý khác là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời bảo quản nó thật cẩn thận.