Thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng uy tín tại TPHCM

0
17

Vỏ máy điện thoại không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ mang phong cách cá nhân, mà còn là bộ phận có khả năng chống nước. Vì thế, nếu chẳng may phần vỏ bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên máy. Chính vì vậy, bạn cần thay thế vỏ càng sớm càng tốt.

Thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime ở tại Maxmobile uy tín, chính hãng, dịch vụ thay thế lấy ngay với mức giá hợp lý nhất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hiện tại. Toàn bộ những điều này duy nhất ở cửa hàng Maxmobile.

 

Trong những trường hợp cần phải thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime

==> Bộ vỏ bao gồm phần viền Benzen sát mép màn hình, phần khung sau và nắp pin. Sản phẩm này được thiết kế bộ vỏ bằng nhựa các cạnh bo tròn, nút vật lý được nằm ở tại giữa, do đó sau một thời gian sử dụng lâu dài độ bền của vỏ sẽ bị mất đi phần nhựa dễ bị hư hỏng.

==> Trong thời gian sử dụng thường xuyên điện thoại của các bạn bị bong tróc hư, bể hay cũ, xuống màu do rơi, va chạm mạnh với các vật thể cứng hay bị tác động ngoại lực hoặc có thể do sử dụng lâu ngày, do môi trường khiến bộ vỏ không còn được bắt mắt như trước đây cũng chính là lý do khiến bạn muốn thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng lấy ngay

==> Sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám nhiều vào các khe nứt ảnh hưởng đến linh kiện và mạch điện bên trong

==> Smartphone của quý khách bị bể vỏ và Jack cắm ta nghe khiến bạn phải thay vỏ

==> Bản lề bị gãy.

Khi gặp phải những biểu hiện trên bạn nên mang đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để được thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime, thay mới vỏ chính hãng mới nhé.

thay-vo-samsung-galaxy-j2-prime

Thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime ở đâu chính hãng tại TPHCM, Hà nội

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại của mình vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Smartphone uy tín được đánh giá cao của người sử dụng hay thậm chí bạn có thể đem ra địa chỉ sửa chữa điện thoại lớn để tiếp nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại hiện nay.

Không những thế, những cửa hàng và trung tâm uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ an tâm vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. Không những thế, các quy trình sửa chữa và nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai trả tiền chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh tình huống thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

 

Maxmobile cam kết với người dùng khi khi thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime

  • Vỏ được thay sẽ không bị bong tróc, không bay màu
  • Sau khi thay vỏ mới Samsung Galaxy J2 Prime wifi sẽ không bị mất sóng
  • Thay mới vỏ nhanh chóng, khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime lấy ngay trong vòng 45 -60 phút
  • Mổi trả nếu diễn ra bất cứ lỗi nào từ phía trung tâm
  • Hoàn lại phí nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ
  • Khi thay mới vỏ khách hàng sẽ được vệ sinh máy Free
  • Smartphone của bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong lúc thay vỏ mới

 

Một số thắc mắc phổ biến khi thay vỏ Samsung Galaxy J2 Prime

Câu hỏi 1: Thay thế vỏ bên ngoài còn bên trong có phải thay mới gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không thay thế luộc đồ – LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi thay mới vỏ  chúng tôi sẽ thay toàn bộ mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình. Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay vỏ bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.

Câu hỏi 2: Thay mới vỏ Samsung Galaxy J2 Prime mất  thời gian bao lâu?

-> Các bạn ngồi xem lấy luôn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không cần đi tới lui.

Câu hỏi 3: Giá thay có cần phải thêm mức chi phí không?

-> Giá thay mới  đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy check các chức năng. Sau khi làm được tặng miếng dán cường lực mặt kiếng.

thay-vo-samsung-galaxy-j2-prime-tai-tphcm

Lý do bạn nên thay thế vỏ Samsung Galaxy J2 Prime tại trung tâm của chúng tôi?

Chúng tôi có vô số năm kinh nghiệm, có thể thay thế các lỗi ở thiết bị di động̣.

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có kĩ thuật cao. thợ sửa chữa được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ tại trung tâm Maxmobile nhiệt tình, nhiệt tình. sẵn sàng đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn

Phòng đợi mát mẻ, quý khách hàng có thể thoải mái lướt web trong khi đợi thay vỏ mới Samsung Galaxy J2 Prime. tình huống bạn đang cần xem trực tiếp có thể nhìn qua camera

Bạn sẽ được tương trợ miễn phí về tất cả băn khoăn liên quan đến thiết bị như các bước bắt đầu dùng, bảo quản máy đảm bảo nhất, cách làm vệ sinh thiết bị.

Bảo vệ thiết bị di động̣ trong lúc sửa lỗi

Thời hạn nhận bảo hành kéo dài, xin hứa khuyến mại cho khách hàng

Chính sách lợi ích chỉ có đối với các bạn gắn bó với chúng tôi