Thiềm thừ mã não

0
27

Cách đặt thiềm thừ :
Nếu chú trọng đặt Thiềm thừ thì nên đặt ở những nơi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng như là bàn làm việc (lưu ý đặt bên phải tay thuận).
Đặc biệt lưu ý chọn theo phong thủy để có thể khai thông quang nhãn của thiềm thừ đạt kết quả tốt nhất.

Trong giới phong thủy thì Thiềm thừ mã não là hình tượng đặc biệt chỉ duy nhất nó có khả năng thu hút lôi keo mọi nguồn tài nguyên tiền tài, lợi lộc cho chủ nhân. Chính vì điều đó nên muốn khai quang nhãn điểm sáng cho thiềm thừ thì chỉ có chủ nhân của mới làm được điều này và duy chỉ nó mang lại cho chủ nhân nó chứ không phải ai khác sẽ mất đi sự linh nghiệm vốn có.

Điều tối kỵ nhất khi sử dụng chúng đó là bất luận thế nào cũng không được quay mặt của thiềm thừ hướng ra phía có nơi thông thoáng, đưa luồng khí ra bên ngoài. Điều này sẽ mất đi linh ứng của thiềm thừ khiến trôi đi những tiền tài lợi lộc của gia chủ ngược lại với bản chất của chúng, đem lại những điều xui xẻo không hay trên con đường tiền bạc công danh.

Cho nên điều đó dẫn tới quan niệm từ ngàn xưa của người Trung Quốc, họ rất kĩ lưỡng trong việc chuẩn bị để khai quang nhãn nó, nếu như làm sai với mọi phép tắc thông lệ mà đặt tùy nghi sẽ rất gây ra những sai lầm và từ đó khiến cho thiềm thừ mất đi sự uy nghiêm linh ứng mà chỉ còn lại những tai ương, mất mát về tiền tài cũng như sức khỏe vận mệnh của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, lời khuyên chính xác chính là muốn thành công lợi lộc về nhiều thì các công ty, doanh nghiệp nên sở hữu cho bản thân thiềm thừ để chiêu cầu tài lộc và chú trọng đến các lễ nghi để tránh phải những điều phản tác dụng gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra vẫn còn nhiều cách để khai thông cho thiềm thừ nếu không làm như các cách trên. Gia chủ nên có thêm một bàn thờ Thần thổ cư-Thần tài để có thể giữ được sự ổn định của căn nhà, cân bằng âm dượng từ đó có thể kích thích thiềm thừ thu hút mọi tinh hoa đất trời, đem lại cho chính bản thân nó nhiều năng lượng từ mọi nơi, mang đến cho chủ nhân những phước lộc trời cho, như vậy mới là hợp tình hợp với đạo phong thủy thông thường.

Những điều tránh để không làm cho thiềm thừ phản đi tác dụng vốn có của nó:
Chủ nhân sở hữu nên có những lưu ý đặc biệt như sau.

Không nên:
-Mang thiềm thừ để gần nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ của hai vợ chồng.
-Không nên đặt gần các cửa sổ, lối thông gió, lọc khói.
-Không để những vật phía trên đầu thiềm thừ hay những vật che đi tầm phóng của quang nhãn phía trước của thiềm thừ.
-Không nên đặt ở quá sát trung tâm hay đường đi lối vào (nên là lệch sang bên phải).
Nên:
-Nên đặt thiềm thừ ở những góc hướng ra nơi đón luồng sinh khí cho cả căn nhà.
-Đặt trước bàn làm việc, quầy thu tiền, hay bàn học, lưu ý là đặt bên phải tay thuận của chủ nhân, hướng một ít về phía bản thân để có thể hấp thu tốt nhất.
-Không nên đặt quá nhiều thiềm thừ trong nhà, 1-2 con là đủ.

Vậy Thiềm thừ làm từ đâu và bằng gì để có thể phát huy được hiệu quả?
Nếu cho bột đá cẩm thạc đã được xay nhuyễn đồng thời kết hợp với keo tổng hợp hữu cơ sau đó đưa vào khuôn đồng đúc sẵn theo một quy trình công nghiệp thì sẽ sản xuất bằng máy thay vì tay đem lại hiệu suất cao nhưng cách này sẽ không bao giờ phát huy được hết tác dụng của nó bởi thiềm thừ muốn xuất hiện hết công hiệu thì phải từ một cái tâm hướng tới tâm linh, một cái tâm thánh thiện, từ đó linh khí sẽ được tỏa ra. Tuy nhiên hiện nay thì nhiều người chỉ chú trọng đến thực dụng mà quên đi những ý nghĩa vốn có của nó nên ít nhiều đã làm mất chất của chính bản thân thiềm thừ nói riêng và thế giới tâm linh nói chung.