Thiềm thừ mã não

0
8

Thiềm thừ được biết từ lâu chính là vật thiêng được thờ tụng rất nhiều ở những nơi liên quan đên tiền bạc, tiền tài, địa vị, nơi phát triển.
Ý nghĩa của thiềm thừ:
Thiềm thừ là hình dạng thật với hình tượng một con ếch sở hữu 3 chi sau với một đồng tiền ngậm ở đằng trước miệng có khả năng tích tụ hấp thu tinh hoa đất trời cầu mong tiền bạc phú quý cực kì mãnh liệt.
Hình tượng con cóc ngậm đồng tiền trước miệng không nhả cùng với hình thù kì dị là minh chứng rõ nét cho những gì mà thiềm thừ mã não mang lại cho thân chủ, biểu tượng của sự giầu sang, vinh hoa phú quý khoogn gì sánh bằng.

Theo nhiều truyền thuyết, do có năng lực chiêu tài, hấp thu tinh hoa đẩy lùi yêu ma nên nó có sức mạnh tiêu tán thế lực xấu xa, tiểu nhân, thường được chú trọng đặt ở những vị trí trước nhà, bàn thờ tổ tông, bàn làm việc,…
Bên cạnh đó, sở hữu nó cũng như bản thân sở hưũ một người canh tiền bạc cho bạn vậy, hình tượng năng lượng dồi dào luôn phát hiện ra những biến mất dù chỉ là nhỏ nhất liên quan đến tiền tài bên trong nó và cảnh báo cho gia chủ, đồng thời giúp chủ nhân có những quyết định đúng đắn trong đối nhân xử thế, các tình huống khó khăn trong cuộc sống hiện thời.

Với hình tượng to lớn vĩ đại như vậy, chúng được xem là cánh cửa để thu hút tài lộc chiêu tài nên phải đặt ở nơi có thể đón được những luồng khí từ khắp mọi phía như là bên hông cửa chính, gần với tủ đồ, giữa trung tâm căn nhà, bàn làm việc,… Đặc biệt tránh không để gần những nơi đưa các luồng khí ra như là cửa sổ, nhà vệ sinh, thùng rác để hạn chế nguy cơ bị thất thoát ảnh hưởng đến tiền tài.