TÌM HIỂU VỀ ĐÁ THẠCH ANH VỤN TRẮNG ĐỤC

0
342

TÌM HIỂU VỀ ĐÁ THẠCH ANH VỤN TRẮNG ĐỤC

Đá thạch anh trắng là hợp chất silic điôxit và lẫn một số tạp chất khác.

Loại đá này có độ cứng khá cao.

Cũng như các loại đá khác, đá thạch anh trắng mang năng lượng khá cao đem lại nhiều lợi ích tốt về mặt y học và phong thủy.

Thạch anh trắng giúp cải tạo những đất xấu, đất khó cải tạo.

Với đất hình tam giác: bạn không nên xây hết, bạn có thể chèn vụn đá thạch anh trắng vào các góc, hay nào bắt buộc phải xây hết thì bạn nên lót đá vụn thạch anh trắng làm nền ở mỗi góc, từ đó đem lại phong thủy tốt cho đất đó.

Với đất có đường đâm thẳng vào nhà: Bạn có thể xây những bức tường rồi dát vụn đá thạch anh trắng lên trên thay cho gạch hoa thì điều đó cũng đem lại phong thủy tốt cho đất của bạn.

-Với đất hình chữ L kết hợp với vụn đá thạch anh trắng bạn nên xây sân vườn hơn là các khu bếp, tắm, vệ sinh. Với việc lót đá thạch anh trắng làm khuôn viên, sân vườn sẽ tích khí, cường thổ cho nhà của bạn.

  • Tác dụng của đá thạch anh trắng:

-Đá thạch anh trắng mang nhiều sắc thái, phù hợp với cung mệnh Kim, dễ dung nạp, xuyên thấu, đã thông kinh mạch, khí huyết cơ thể. Và trong quang phổ ánh sáng sáng của đá có thể trấn tà, xua đuổi khí xấu ảnh hưởng cơ thể, đồng thời phát ra ánh sáng mát dịu giúp được rất tốt cho người già mắc bệnh về xương hay những ai bị vấn đề về xương như giúp xương lun cứng cáp, mau lành sau chấn thương, và ít bị tổn hại do tác động xấu.

-Trong kiến trúc nhà việc kết hợp đá thạch anh trắng thích hợp sẽ tạo nên khí huyết thuận lợi cho căn nhà, đem lợi ích tốt cho mỗi thành viên trong gia đình.

*Sử dụng thạch anh vụn trắng thô thế nào cho đúng?

– Dùng để cho xuống móng nhà hay rải xuống nền nhà: Đá thạch có tác dụng tăng mức năng lượng tích cực hóa giải những nguồn năng lượng xấu tác động lên những người sinh sống  trong ngôi nhà, những ngôi nhà được xây dựng trên nền móng đất trước đây là ao hồ, ruộng, đất nghĩa trang cũ… là những vị trí có địa khí thấp và ẩn chứa nhiều sát khí xấu.

Cho xuống nền ngôi mộ: Đá thạch anh được bỏ xuống nền đất trước khi đặt tiểu  hoặc áo quan lên.

Để vào bể cá phong thủy: loại thường được cho vào bể cá là thạch anh vụn đánh bóng với các cạnh nhẵn có nhiều mầu sắc khác nhau rất dễ để kết hợp mầu sắc đẹp khi cho vào bể, không nên mua các loại đá thô có cạnh sắc nhọn có thể làm xước vảy cá.

Chậu cây: những căn nhà đã hoàn thành mà chưa rải đá có thể dùng đá vụn cho vào những chậu cây cảnh để ở trong nhà vừa có tác dụng phong thủy rất tốt đồng thời cũng trang trí khá đẹp khi kết hợp các màu.

Lọ đựng : nhưng vị trí không đặt được khối đá lớn hay vị trí không gian hẹp có thể dùng các lọ thủy tinh hoặc nhựa trong chứa các hạt đá thạch anh nhỏ để giải trừ các vị trí tụ khí xấu trong  nhà như các góc, nhà vệ sinh…

Dùng làm gối đầu hoặc đệm thiền: tác dụng mạnh nhất lên thần kinh là loại màu tím Amethyt giúp dễ ngủ, cho các hạt vào dưới gối rồi khâu lại.

Dải dưới giường: để tăng cảm xúc vợ chồng đá màu hồng được dải phía dưới giường, với cặp  vợ chồng hiếm muộn nên đặt thêm một vài khối đá thô sẽ tăng tác dụng lên gấp nhiều lần, người khó ngủ thì dùng đá màu tím là tốt nhất tốt thứ 2 có thể dùng đá màu trắng.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thach anh trang duc
  • đá thạch anh trắng đục
  • vong tay thach anh trang duc
  • đá màu trắng đục