Tinh câu thạch anh xanh hội tụ

0
21

Loại đá tuyệt diệu này được biết đến từ lâu như là một vật hộ thân cho sự kì diệu và may mắn, kết nối giữa những thực tại và quá khứ.Bản thân trong nó đã tồn tại những luồng năng lượng to lớn nhờ hấp thụ các tinh hoa của đất trời, thanh lọc tà khí xấu xa, đem lại niềm tin yêu, hạnh phúc cho những ai sở hữu nó bên người.Nó còn là liều thuốc hữu dụng cho những ai đã và đang là người đứng đầu, hóa giải những mệt mỏi, khó khăn thử thách đồng thời kích thích trí lực, cải thiện phẩm chất bản thân trong đối nhân xử thế, giao tiếp ứng xử hàng ngày.

Tinh cầu thạch anh xanh thường được phát hiện từ một loại đá với tên gọi khoa học là Aventurine rất hiếm có trong tự nhiên với giá trị rất cao của nó.Đặc biệt trong đó thành phần sắc tố màu xanh lại chiếm đa phần thành phần trong nó, bên ngoài nó có màu đục mờ không trong suốt, có các dải màu xen lẫn xanh đục chỉ khi được qua quá trình gia công mài dũa thì những phẩm chất của nó mới được bộc phát thực sự với màu sắc sáng lóng tuyệt hảo hớp hồn mọi cái nhìn ngay từ lần đầu tiên, và đi kèm với sự tuyệt hảo đó chính là chất lượng không cần phải bàn cãi của tinh cầu này.

Với màu sắc quyến rũ và hấp dẫn của nó, nó được trân trọng để làm những vật dụng xuất hiện nhiều trong trang trí và các bữa ăn khi các tượng đặt trước cổng, bàn học, bàn làm việc, đĩa thức, dĩa, dao …

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH

Tinh cầu thạch anh đá xanh có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa tâm thế, giảm áp lực, lưu thông kinh mạch, trị các bệnh về đường tiêu hóa, thân kinh, thận.

Tinh cầu thạch anh sở hữu trong mình một nguồn năng lượng vô tận có công dụng tăng cường vượng khí cho gia chủ, tạo màng bảo vệ khỏi các tà khí, âm khí xấu xa, ngoài ra, chúng còn được yêu thích sử dụng để đặt trước bàn học, bàn làm việc, quầy thu ngân để cầu mong thi cử đỗ đạt, mua may bán đắt, nhận được nhiều hợp đồng trong cuộc sống.

Tinh cầu thạch anh xanh với nguồn năng lượng dồi dào luôn tiềm tang trong nó một khả năng to lớn điều chỉnh điều hòa âm dương và thế giới tâm linh. Bên cạnh đó nó còn giúp đả thông kinh mạch chủ nhân, tập trung tinh thần, trí lực trong học tập và công việc.

Bên cạnh đó chúng còn là một liều thuốc có tác động mạnh đến hệ thần kinh, kích thích giác quan, lưu thông khí huyết cơ thể khiến người sở hữu có tinh thần cao độ, tập trung trí lực. Đồng thời còn là ngọn đèn soi rọi khai thông ánh sang tâm hồn chủ nhân.

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM

Họ cho rằng thạch anh xanh có tác động cực kì to lớn tới toàn bộ hệ thống cơ thể, giúp đỡ bản thân đạt mức độ thăng hoa, tập trung trong công việc, tập hợp năng lượng dồi dào xung quanh.Ngoài ra, nhiều người tin rằng sở hữu nó sẽ được nó bảo bọc và tạo ra lớp hào quang để chở che cho bản thân chủ nhân khỏi những tác động xấu xa từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng to lớn ảnh hưởng trức tiếp đến não bộ con người, khiến họ minh mẫn, kinh mạch đả thông, đem lại sự thông minh, là ngọn đèn soi sáng dẫn lối trên con đường đầy chông gai và tăm tối. Ngoài ra, tinh cầu thạch anh xanh khi đem bên mình còn giúp chủ nhân cải thiện trí nhớ cũng như sức khỏe cơ thể.

ẢNH HƯỞNG ĐẾN LUÂN XA

Chúng tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn đặc biệt là vùng phổi và tim mạch, hệ thống đốt sống, tăng cường sinh lực, lòng nhân từ trí thông minh sự tự tin bác ái đồng thời tăng cường trí lưc, là cảm hứng dẫn dắt của tâm linh.

Với tính chất huyền bí mờ ảo với nguồn năng lượng to lớn luôn là liều thuốc chuẩn mực cho những ai đã và đang là những người đứng đầu, các nhà quản lí, lãnh đạo của xã hội, luôn giữ được tâm thế khí huyết sôi nổi đi trước đón đầu là đầu tàu chèo lái con thuyền vượt muôn trùng khơi trên con đường chông gai phía trước.