Tổng hợp các địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ uy tín tại TPHCM

0
463

Tổng hợp các địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ uy tín tại TPHCM

Trào lưu thay mặt kính iPhone 7 ngày càng nở rộ bởi nguồn lợi hấp dẫn từ nó mang đến là không ngờ được, chính vì thế mà nhiều trung tâm kém uy tín sẵn sàng thay mới mặt kính rởm cho khách hàng chỉ vì lợi nhuận. Nắm bắt được những bất cập này, mình xin chia sẻ một vài trung tâm thay kính iPhone 7 uy tín tại tphcm để các bạn không bị lừa hay đặt niềm tin nhằm nơi sửa chữa. Cùng theo dõi nhé !

3 trung tâm chuyên thay kính iPhone 7 uy tín tại HCM

Maxmobile: Đây được xem là 1 trong những trung tâm số ít chuyên sửa chữa thay thế linh kiện cho 1 thương hiệu duy nhất chính là Apple. Bởi là họ chuyên về iPhone vì thế độ am hiểu cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên tại đây là không thể bàn cãi. Không những thế đây là 1 trong những trung tâm được đánh giá có độ uy tín, tin cậy khá cao khi khảo sát 100 khách hàng thì có đến 90% đồng tình.

Nếu nói về trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Máy móc khá hiện đại, kèm theo đó chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và thời gian lấy máy khá nhanh. Với những khách hàng khó tín hay có thời gian bận bịu thì trung tâm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hầu hết đều sửa chữa lấy ngay không giam máy qua đêm.

Bảo Long mobile: Được biết đến là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại từ bình dân đến cao cấp. Việc là thay thế mặt kính điện thoại iPhone sẽ không có gì là quá to tát đối với Bảo Long. Bạn chỉ cần đến và đợi từ 45 đến 60p tùy vào mức độ hư hỏng của máy là có thể nhận lại máy ngay. Bởi tại đây mọi quá trình thay mới mặt kính đều thực hiện bằng trang thiết bị hiện đại, độ chính xác và an toàn cực kỳ cao. Đây cũng có thể là trung tâm mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi smartphone gặp trục trặc đấy.

Thành Trung mobile: Nổi lên trong những năm gần đây, Thành Trung đang dần chứng tỏ mình cũng là 1 trong những trung tâm chất lượng tại tphcm, với thế mạnh chuyên sửa chữa cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. Bạn sẽ thấy hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ tại đây.

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ chọn được trung tâm chuyên thay thay mặt kính iPhone 7 tại tphcm ,hn. Nếu bạn ở khác khu vực và không biết chọn trung tâm nào, hãy để lại cmt cuối bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết từ website của mình !

Từ khóa tìm kiếm:

  • baolongmobile
  • dia chi thay mat kinh iphone uy tin