TỔNG QUAN VỀ ĐÁ THẠCH ANH

0
24

Khái niệm của Đá Thạch Anh

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá vô cùng màu nhiệm. Đá Thạch Anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), đặc biệt cứng, chỉ cứng sau kim cương.Các nhà trường sinh học trên Thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai.

Đá Thạch Anh đã trải qua vài triệu năm hình thành nên còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) , Đá Thạch Anh thu hút năng lượng cực mạnh của vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương vô cùng lớn, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, qua đó còn giúp phòng chống bùa ngải, xa đuổi tà ma.

Đa số các doanh nhân Châu Á thường đặt Đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại nhiều thành công trong công việc .

Chính vì sự màu nhiệm trên mà Đá Thạch Anh đang là một trong những món quà được ưu tiên hàng đầu dành tặng khách hàng, đối tác, và cả những người thân thiết…. Đá Thạch Anh không những mang vẻ ngoài sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tinh thần, nó là lời cầu chúc may mắn cho người sở hữu chúng.

Có bao nhiêu loại Đá Thạch Anh ?

Trong số hàng ngàn loại đá khác nhau trong vũ trụ thì có lẽ Đá Thạch Anh được biết đến nhiều nhất. Bởi vậy, Đá Thạch Anh không những được ứng dụng làm trang sức mà con được ứng dụng trong khoa học và rất nhiều các lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của con người. Đá Thạch Anh có rất nhiều màu sắc với rất nhiều hình dạng khác nhau bao gồm: Đá thạch anh trắng, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, đá thạch anh ám khói, đá thạch anh tóc, đá kiểng phong thủy,….