Top 3 địa chỉ thay mặt kính iphone 8 uy tín lấy liền tại TPHCM

0
1286

Thường thì khi gặp sự cố, ví dụ như cần phải thay mặt kính iphone 8 chẳng hạn, chúng ta sẽ có thói quen lên mạng để tìm kiếm xem cửa hàng nào sửa chữa uy tín. Việc này không chỉ làm cho bạn tốn thời gian vô ích ( vì đa số các trang web trên top đều quảng bá cho chính dịch vụ của họ là chủ yếu ). Không những vậy còn có khả năng chữa lợn lành thành lợn què, chém giá cắt cổ hay bị chôm chỉa đồ. Bài viết này sẽ tổng hợp những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín trong tphcm để bạn có thể tiện theo dõi nhé.

1. MaxMobile  

Hầu hết những người trong miền nam đang sử dụng iphone, ipad không ai không biết đến thương hiệu MaxMobile   ( bạn có thể xem qua một vài diễn đàn để thấy điều này ). Được thành lập từ cách đây hơn 10 năm, hàng năm luôn cập nhật sửa chữa các dòng máy mới nên tay nghề của các kỹ thuật viên không có gì phải đáng bàn.Trung tâm thay mặt kính iphone 8 uy tín giá rẻ nhất

– Ở Hà Nội có đến 3 chi nhánh ở cơ sở nào cũng có nhiều nhân viên nên có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu sửa chữa. Vì vậy bạn có thể qua bất cứ lúc nào để sửa mà không lo thiếu nhân viên kỹ thuật làm cho mình

-Do cùng thuộc 1 hệ thống thương hiệu nên các cửa hàng trong TPHCM cũng không khác gì so với Hà Nội là mấy, đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng khi thay mặt kính iphone 8 là tiết kiệm thời gian và chất lượng linh kiện khá đảm bảo.

-Vì cũng có phiếu giảm giả cho các lần sau nên vẫn xếp Huydungmobile lên vị trí top 1 trong các trung tâm ở miền nam.

2. Hồng Quang Mobile

Ở trong miền nam xếp sau Huydungmobile chính là Hồng Quang Mobile. Không đơn thuần chỉ thay mặt kính iphone 8 mà sửa phần cứng là thế mạnh chủ đạo của họ. Vì vậy khi đến đây nếu như có vấn đề gì liên quan đến phần cứng bạn hãy hỏi luôn nhân viên kỹ thuật đi nhé. Trung tâm này cũng có số điện thoại hotline riêng để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Thời gian mở cửa cũng khá lâu ( đến tận 8h ) nên rất tiện cho dân văn phòng đi làm về có thể mang máy qua để sửa.

3. TA Mobile

Nếu phần cứng là thế mạnh của Hồng Quang mobile thì phần mềm, giải mã iphone lại là sở trường của TA Mobile. Tuy nhiên thì chất lượng thay mặt kính iphone 8 ở đây cũng ổn. Một điểm trừ nho nhỏ cho TA Mobile là cửa hàng hơi bé và ít chi nhánh, nên đôi khi bạn sẽ phải chờ hơi lâu để đến lượt chiếc điện thoại của mình.

Hy vọng với 3 địa chỉ trên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm cũng như né tránh được những trung tâm sửa chữa không tốt trên thị trường. Chúc bạn sớm sửa được chiếc iphone 8 thành công với chi phí phải chăng nhất !