Trị Rụng Tóc Hiệu Quả, Tận Gốc, An Toàn bằng Thiên Nhiên

0
38

Khi xưa, có biết bao bức tranh được các họa sĩ phát họa khung cảnh người phụ nữ đang gội đầu với mái tóc xõa dài, toát lên vẻ đẹp quyến rũ và nên thơ.

Ngày nay, khung cảnh ấy càng trở nên hiếm đi, bởi lẻ ở 2 lý do:

Thứ nhất dầu gội công nghiệp được dùng thay cho thảo mộc thiên nhiên trong cách gội đầu

Thứ hai, rất nhiều người phụ nữ hiện nay trở nên ngại để tóc dài

Chăm sóc tóc đẹp tự nhiên

Ngại để tóc dài bởi chứng rụng tóc ngày càng trở nên phổ biến, làm tóc mỏng đi, làm thưa thớt le que mái đầu. Hơn nữa tóc bị tác động nhiều yếu tố nên ngày càng trở nên xơ xác, mất sức sống và dễ gãy rụng. Tóc bị hư tổn như thế càng để dài thì càng cực khi chải, gội và chăm sóc.

Bởi thế này ngày càng ít người để được maí tóc dài như bao phụ nữ trong khăn mỏ quạ, áo tứ thân ngày xưa.

Không những thế, mình biết hiện nay có nhiều bạn ngại chải đầu, càng chải càng rụng hoặc vút thôi mà tóc rụng từng mảng.

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân. Rụng tóc sau khi sinh, rụng tóc do nguồn nước, rụng tóc do không thích ứng với dầu gội, rụng tóc do căng thẳng, stress, thay đổi nội tiết tố, do dùng thuốc điều trị,… Vì thế phương pháp trị rụng tóc bằng sản phẩm cho tóc cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ.

Trị Rụng Tóc tân gốc

Nếu bạn bị rụng tóc và đã sử dụng nhiều loại sản phẩm có hóa chất để điều trị kết quả vẫn tái phát, thì cách tốt nhất là nói không với hóa chất và quay về cách chăm sóc tự nhiên. Bởi vì, chỉ khi nào bạn trả lại cho mái tóc một môi trường lành mạnh, không có sự can thiệp của hóa chất thì tóc bạn mới thích nghi dần, phục hồi và trở nên khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Chăm sóc tự nhiên bằng cách nào? Trong dân gian có rất nhiều loại thảo mộc có tác dụng trị rụng tóc, kích mọc tóc rất hiệu quả. Đó là: Mần trầu, vỏ bưởi, sả, bồ kết, nha  đam,…Bạn có thể tìm hái chúng và đem về đun nấu để làm nước gội hằng ngày.

Gội Đầu không hóa chất

Nếu bạn không muốn tốn thời gian và công sức, Túi Lọc Bồ Kết Thương Vũ có thể giúp bạn. Với thành phần không chỉ có bồ kết mà được kết hợp với nhiều loại thảo dược khác như: mần trầu, vỏ bưởi, sả, hương nhu, núc nác,…và đặc biệt hơn là không có sự can thiệp của bất kì loại hóa chất nào trong thành phần.

Túi Lọc Gội đầu Thương Vũ không chỉ để gội đầu. Đây là sản phẩm đặc trị rụng tóc,  kích mọc tóc, dưỡng tóc, trị gàu, ngứa rất tốt; Hỗ trợ điều trị các bệnh về tóc và da đầu rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tắm gội, trị mụn lưng, rôm sảy cho cà trẻ em rất tốt. Thậm chí có thể dùng để rửa chén bát rất sạch.

Khi sử dụng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ, bạn chỉ cần 1 – 2 tháng là có thể thấy sự cải thiện tình trạng rõ rệt. Thông thường, chỉ trong vòng 1 liệu trình (bịch nhỏ) thì đã thấy tóc giảm rụng. Đây là liệu pháp thiên nhiên nên cũng không thể hiệu quả cấp tốc như các sản phẩm hóa chất khác.

Nếu bạn muốn hiệu quả nhanh hơn nữa, có thể cho vài giọt tinh dầu vào nước gội cuối để tráng tóc và mát xa nhẹ nhàng.

Túi Lọc Thương Vũ 100% từ thiên nhiên Trị Rụng Tóc hiệu quả an toàn

Với Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ  thì hói  cũng chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn điều trị kịp thời.

Mình xin đăng lên vài tấm hình phản hồi của người dùng để cho mọi người có cái nhìn rõ hơn và chính xác hơn về hiệu quả của sản phẩm Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ.

Cam kết sản phẩm 100% từ thiên nhiên.