Trung tâm Unlock iphone 7 uy tín tại Hà nội, HCM

0
11

Nếu bạn đang có nhu cầu Unlock iphone 7 thì trung tâm tốt nhất cho bạn chọn lựa chính là Maxmobile tại TP HCM. Với trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng với Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm bạn bạn hài lòng. Maxmobile đem đến cho quý khách hàng dịch vụ bẻ khóa mạng ổn định và tiết kiệm chi phí. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến

 

 

Thế nào gọi là Unlock điện thoại

Như thế nào được gọi là Unlock điện thoại

Thuật ngữ Unlock có nghĩa giải mã, mở mạng hay bẻ khóa.

unlock Smartphone thường là việc quan trọng khi chiếc Smartphone của bạn bị khóa bởi một nhà cung cấp dịch vụ, khi Điện thoại đó được ký hợp đồng ở nước ngoài, chỉ dùng được một mạng nhất định ở tại nước ngoài và khi mang về Việt Nam thì không thể dùng mạng di động Việt Nam. Sau khi Unlock, Điện thoại của quý khách sẽ sử dụng được tất cả các SimCard của các nhà mạng tại Việt Nam và thế giới.

Giá mở khóa thì phụ thuộc vào cách thức unlock. ngoài ra, không phải cứ loại máy cao cấp nào cũng có giá unlock cao hơn việc unlock dòng máy rẻ tiền

 

unlock-iphone-7-gia-re

Quy trình Unlock iphone 7 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Tiếp nhận thấy dịch vụ unlock iphone 7 là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người sử dụng iphone 7 nên tại Maxmobile đã bắt đầu áp dụng 2 phương pháp unlock iphone 7 uy tín như sau:

+ Unlock iphone 7 bằng Code: Dựa vào số IMEI trên máy do nhà mạng cung cấp rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng để mua code mở khóa. Sau đó, Maxmobike sẽ dùng mã code này để unlock. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên với những mọi người tại xa cũng có thể mở khóa mạng thuận lợi bằng cách nhắn tin số IMEI cho Đội ngũ nhân viên của MaxMobile.

+ Dịch vụ Unlock iphone 7 bằng sim ghép: Bằng cách này, nhân viên của Maxmobile sẽ bắt đầu ghép sim của quý khách vào 1 chiếc sim khác có bảng mã riêng, sau đó bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng máy bình thường. Giá unlock  sử dụng sim ghép thấp hơn so với dùng bằng code bạn nhé!

Lưu ý: Khi ghé thăm địa chỉ Maxmobile, bạn sẽ được tư vấn để mở khóa mạng Smartphone an toàn và nhanh nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn bị khóa mạng hay các trục trặc khác trong thời gian sử dụng iphone 7 của mình.

 

Unlock-iPhone-7-uy-tin-tai-tp-hcm

 

Trung tâm Unlock iphone 7 uy tín tại Hà nội, HCM

Nếu như khách hàng đang mong muốn Unlock iphone 7 mà không biết địa chỉ nào uy tín, cần Unlock iphone 7 như thế nào để bảo đảm điện thoại không bị khóa mạng trở lại đồng thời giá là tốt nhất thì hãy tham khảo ngay dịch vụ Unlock iphone 7 của trung tâm Maxmobile. Tự hào là một trong những trung tâm top đầu trong việc  Unlock điện thoại uy tín nhất ở tại Hà Nội, TPHCM.

 

Chúng tôi sở hữu Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời chúng tôi luôn cập nhật những cách unlock mới nhất. Giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định với toàn bộ mọi người rằng có thể mở khóa mạng tốt nhất, đặc biệt là unlock iphone 7 lấy ngay hiệu quả nhất. khách hàng chỉ cần đợi ở trung tâm khoảng 30 phút là có thể lấy luôn không phải chờ lâu.

 

 

 

 

Tại sao khách hàng Unlock iphone 7 tại Maxmobile

o             Dịch vụ Unlock iphone 7 nhanh chóng nhất, phù hợp với bất kỳ loại máy nào

o             Dịch vụ unlock iPhone 7 có giá hợp lý nhất thị trường Hà Nội và TPHCM

o             các linh kiện được nhập khẩu chính hãng

o             Hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, giải đáp chuyên nghiệp

o             Cam kết mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại

o             thời gian Unlock Smartphone iphone 7 nhanh chóng nhất lấy liền.

o             Nâng cấp,cài đặt một số ứng dụng, phần mềm miễn phí

o             khuyến mại miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng

o             Tặng thẻ giảm giá khi sử dụng dịch vụ unlock iphone 7 ở địa chỉ Maxmobile