Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ – người bạn đồng hành của phụ nữ Việt Nam hiện đại

0
29

Trong nhịp sống ngày nay, nếu có ai đó bảo rằng họ gội đầu bằng  “ bồ kết “ hay “ vỏ bưởi”, thì nghe có vẻ như trở về thời xưa cổ. Nhưng đối với những người phụ nữ Việt Nam đã từ rất lâu, khi dầu gội công nghiệp chưa xuất hiện trên thị trường, thì người phụ nữ Việt Nam cũng đã biết cách tự tạo ra loại nước gội đầu từ cây cỏ thảo mộc trong dân gian, những mùi hương của các thảo mộc ấy mỗi khi bà nấu, mẹ nấu lên lại là đặc trưng không thể lẫn vào đâu được mà thời thơ ấu ai cũng trải qua và được tận hưởng, đó chắc hẳn cũng là một phần khó quên trong tiềm thức của biết bao người.

Thiếu nữ gội đầu bằng cây cỏ, bồ kết

Không phải tự nhiên mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm về với cách chăm sóc tóc từ thiên nhiên như gội bằng bồ kết, vỏ bưởi, chanh, tinh dầu,…và sử dụng các sản phẩm thiên nhiên đang là xu hướng.

Bạn cũng là một trong số người đang lo ngại về những loại dầu gội công nghiệp hiện nay với hương thơm nhân tạo, chỉ mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi nhưng bên trong nó lại luôn ẩn chứa những nguy cơ độc hại từ những chất hóa học kéo theo các vấn đề phổ biến như rụng tóc, bạc đầu sớm, tróc da đầu,… nghĩ về những điều đó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy bất an.

Dầu gội công nghiệp

Vậy bạn có đang khao khát được trở lại để đắm mình trong mùi hương dìu dịu của cỏ cây ấy mỗi khi gội đầu? Trong vòng xoáy bộn bề công việc của người phụ nữ hiện đại ngày na, để tìm lại điều ấy có phải quá xa xỉ? Bạn có sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để bước ra chợ tìm kiếm các thứ lỉnh kỉnh để đem về đun nấu, vừa phải sẵn sàng chờ đợi để nồi thảo dược đó có thể dùng được ?

Bằng sự kết hợp giữa Bồ Kết, Hương Nhu , Vỏ Bưởi, Mần Trầu, Núc Nác… và nhiều lại thảo dược khác, Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ đã được ra đời để mang lại loại nước gội đầu chăm sóc tóc hiệu quả, mang hương thơm cây cỏ và tinh túy từ ngàn xưa chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Với Túi Lọc Thảo Dược, chưa đầy 5p bạn có ngay nước gội đầu với nhiều công dụng

Với các tác dụng chính của Bồ Kết, Vỏ Bưởi, Hương Nhu, Mần Trầu sẽ lần lượt mang lại cho mái tóc của bạn những tác dụng sau:

  • Bồ Kêt : tạo bọt, làm sạch gàu, sạch da đầu, ngăn ngừa gàu tái hiện, giảm rụng tóc.
  • Vỏ bưởi : giúp tóc mọc nhanh hơn, dày hơn, và mềm mượt hơn.
  • Hương nhu : trị ngứa đầu, mang hương thơm tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái sau khi gội đầu.
  • Cỏ Mần Trầu: trị rụng tóc, kích mọc tóc, giúp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân như bụi, tia UV dưới ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt với Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ, được cam kết không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào kể cả chất bảo quản, chống mối mọt, chất tạo màu tạo mùi, nên sản phẩm cực kỳ an toàn và phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già. Cả nhà bạn sẽ được sở hữu mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, dày bồng bềnh, sạch gàu và suôn mềm với sản phẩm dung dị mà chất lừ này.

Bồ kết túi lọc Thương Vũ an toàn, tiện lợi và đa công dụng

Bồ kết túi lọc Thương Vũ chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu của người phụ nữ Việt Nam ngày nay.