Ưu điểm hiệu quà của bơm nước nóng mi ni

0
5

bơm nước nóng của chúng tôi là một trong các giải pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá không thấp là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm nước cho phép máy bơm dùng trong hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền ứng dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Máy bơm nước nóng mini có thể làm tốt là biện pháp hiệu quả có khả năng đem lại cho tất cả các yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng dùng năng lượng điện ở mức nồng độ không cao nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước hướng dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá thành vận hành thấp nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên giá cả cho việc hoạt động máy bơm nước là rất rẻ . Máy bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá thành vận hành gấp bội lần so với những sản phẩm bơm nước khác.

Tham khảo thêm : may bom hoa tien lot ong 76

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nóng sẽ phát hiện những thay đổi nhiệt nồng độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể dễ dàng ứng dụng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Bơm nước nóng có thể điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là xài để bơm nước nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó thường được dùng trong ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được xài như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có khả năng gặp các rắc rối khi xài máy bơm nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có thể làm tốt ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn sử dụng.
7. Nồng độ bền theo thời gian

Xem thêm : may bom nuoc tha chim gieng khoan

máy bơm nóng có thể làm tốt vận hành tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy, bơm nước của chúng tôi hoạt động tốt trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường thấp & nhiệt độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
máy bơm nước nóng là chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, đại lý bán máy bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có khả năng không có những nguy hiểm gì xảy ra với những nhỏ. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng ưu tiên, giúp người xài an tâm nhất.

Tan Huynh Chau tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web máy bơm GALAXY : http://thcgroup.vn