Vì sao chúng ta nên dùng máy bơm tự hút

0
7

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những máy bơm thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tân tiến, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là loại máy bơm nước ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tìm hiểu thêm : bảng giá bán máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có khả năng hoạt động thì bơm tự hút có khả năng tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì bơm nước sẽ hoạt động như các máy bơm bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người ứng dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm tự mồi có các điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh lớn nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được chế tạo bằng đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru và tiết kiệm điện, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc dien chim 4hp :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com