Vì sao Thạch Anh Phong Thủy ở Việt Nam không được xếp hạng trên thế giới.

0
22

Như các bạn đã biết thì Việt Nam đang thuộc hàng nước đang phát triển, nên tất cả mọi ngành công nghiệp, dịch vụ của Việt Nam đều đang trên đà phát triển và khó có thể sánh với các cường quốc trên thế giới, nhưng đó cũng đã là một nỗ lực đáng được ghi nhận của nhân dân Việt Nam.

Tiếp nối niềm tự hào đó, ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh Phong Thủy cũng đang được những chuyên gia đá quý của Việt Nam ngày đêm nghiên cứu và nỗ lực để đưa nó đến gần hơn với người dân và trở thành một trong những ngành công nghiệp phổ biến của nước nhà.

Nói về Thạch Anh thì Việt Nam cũng có môt nguồn lực Thạch Anh khá dồi dào được phân bố ở nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước, chủ yếu là ở vùng phía Tây đất nước, hoặc ở những nơi vùng cao như Tây Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu , Gia Lai ,  ĐakLak , Buôn Mê Thuột , Đà Nẵng , Kon Tum , …

nhưng một vài lí do khiến Việt Nam không được xếp hạng vào những nước có trữ lượng Thạch Anh Top trên thế giới là :

  • Việt Nam đã được kiểm là chất lượng không bằng các quốc gia khác trên thế giới.
  • Ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh ở Việt Nam cũng không được thế giới đánh giá cao.
  • Trữ lượng Thạch Anh Phong Thủy ở Việt Nam cũng không được như các nước khác theo như thống kê của quốc gia ( không tính những mỏ Thạch Anh chưa được khai thác ).

3 lí do trên chính là điều khiến cho Thạch Anh Phong Thủy ở Việt Nam chưa được thế giới đánh giá cao và đưa vào bảng xếp hạng TOP Thạch Anh của quốc tế. Nhưng ngành công nghiệp đá quý Thạch Anh sẽ phát triển và được ghi danh lên bảng xếp hạng vào một ngày không xa.