Vòng đá phong thủy Đà Nẵng

0
300

Bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 chiếc vòng đá phong thủy nhưng không biết mua ở đâu. Ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán vòng phong thủy, dù bạn đang ở đâu hay bất cứ nơi nào đều có thể mua cho mình 1 chiếc.

Hiện nay nạn làm giả vòng đá phong thủy ngày càng nhiều khiến người mua hàng vô cùng hoang mang và lo lắng – đặc biệt là ở thành phố Đà Nẵng.

Khi mua hàng ở Đà Nẵng bạn nên tìm tới các cửa hàng có những điều kiện dưới đây:

  1. Chiếc vòng được làm từ đá tự nhiên

Với những công dụng tuyệt vời mà vòng đá phong thủy mang tới chắc ai trong chúng ta cũng đã biết nhưng nó chỉ phát huy tác dụng khi được làm từ đá thiên nhiên. Vì đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, hấp thụ tinh hoa và linh khí của đất trời nên chúng có tác dụng tâm linh và sức khỏe.

Vậy phân biệt vòng đá phong thủy thật giả bằng cách nào?

Trước khi quyết định mua chiếc vòng đá phong thủy bạn nên yêu cầu người bán cung cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm.

  1. Người bán hàng phải am hiểu về phong thủy

Ngoài việc phải sử dụng từ đá thiên nhiên thì việc chọn mua loại đá hợp với cung mạng, địa chi rất quan trọng. Vì thế người bán phải có những kiến thức sâu rộng về đá quý hay phong thủy để tư vấn cho người mua và hướng dẫn khách hàng mua loại vòng tay phù hợp nhất để nhận được những lợi ích lớn nhất từ chúng.

  1. Chính sách bán hàng và bảo hành tốt

  • Để đảm bảo nên chọn các nơi có chính sách bảo hành cho bạn do sản phẩm có giá trị và mang tới vận may như vòng phong thủy sẽ gắn kết với bạn suốt 1 thời gian dài và chủ cửa hàng có trách nhiệm chăm sóc chiếc vòng của bạn.
  • Quy trình mua hàng, thanh toán linh hoạt và dễ dàng .
  • Miến phí giao hàng và có thể đổi trả miễn phí khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  1. Giá cả hợp lý

Thường giữa các cửa hàng sẽ có những giá bán khác nhau, 1 số nơi có giá bán rất phải chăng nhưng cạnh đó cũng có 1 số nơi bán với giá trên trời nhưng không có giá trị gì. Vì vậy bạn nên tham khảo giá ở 1 số cửa hàng trước khi tìm mua chiếc vòng đá phong thủy cho mình.

Đá thạch anh được xem là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Thạch anh có nhiều màu vì thế dù bạn thuộc cung mệnh nào, bao nhiêu tuổi cũng có thể dễ dàng chọn mua cho mình 1 chiếc.

Nếu còn bắc kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cách chọn vòng đá đeo tay tại đà nẵng
  • phong th?y ?? N?ng
  • vòng đeo tay đá của nam ở đà nẵng