Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím

0
39

Với một cái tên gọi khác là Amethyst, Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím có nhiều màu sắc khác nhau, với dải màu đi từ màu hồng cho tới màu tím thẫm. Thời xửa thời xưa chúng được mọi người tìm kiếm rất nhiều vì có một công dụng đặc biệt. Vì chúng có nghĩ theo tiếng Hy Lạp tức là không say, dù bạn có uống bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn còn biết tìm được đường về nhà. Được Nữ Hoàng Anh, hoàng gia Ai Cập xăn đón.

 

Đối với người Âu Châu thì xem chúng là đại diện cho sự thân thiện, hòa đồng. Người Ai Cập thì tin rằng đây là thể hiện cho niềm hạnh phúc cũng như sức khỏe. Còn đối với người Ấn Độ thì thể hiện cho một đất nước với nên hòa bình.

Còn riêng đối với phong thủy thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím có thể làm giảm nhẹ các cơn đau nhức, xua đi vận rủi, mang lại sự thành công cũng như kết quả thật bất ngờ. Và trong một khoảng thời gian dài đến tận bây giờ thì vẫn được mọi người khen ngợi rất nhiều.

Đây không phải là món đồ độc lạ nhưng lại là một món đồ bùa hộ mệnh, có tác dụng tốt với người sử dụng, đây là một trong những vật phẩm đại diện cho một hành thuộc ngũ hành để cho mọi người có thể lựa chọn.

Tại các cửa hàng rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím, có thể gắn kết tình cảm yêu thương, mở rộng mối quan hệ bạn bè, giảm sự căng thẳng, giúp tinh thần được thư giãn thoải mái, mang lại cho bạn có được khả năng tiên đoán nếu có căn cư.

Với tác dụng hấp thụ nguồn năng lượng dương mạnh, nên Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tím mang trong mình nhiều công dụng khác như là mang lại giấc ngủ ngon, và không cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Thể hiện như một loại đá có tính nhiệm màu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.