Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy thích hợp sử dụng cho những ai thuộc mạng Thủy

0
23

Khi nhắc đến mạng Thủy thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới nước, mưa, tới mùa lạnh, thể hiện cho nét đẹp và nghệ thuật của mọi ngành. Thủy thể hiện cho sự tích cực, khả năng thăng tiến, phát triển. Nhưng đôi khi cũng là sự lo lắng, căng thẳng.

Đối với những người thuộc mạng Thủy thì có khả năng giao tiếp lưu loát, thường làm những công về phát ngôn như ngoại giao, hoặc kinh doanh thuyết phục khách hàng. Chính vì thế mà người mạng Thủy có sự nhạy bén, biết lắng nghe, có sự thông minh và khả năng liên quan tới hòa giải thương lượng. Một người có thể sống trong bất kể là môi trường như thế nào, vì bản thân họ có được cái nhìn tổng quan nhất.

Việc bạn lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy cho những người thuộc mạng Thủy cũng cần tuân theo những quy luật của ngũ hành, tức là dựa vào màu sắc của Vòng Đá Phong Thủy dò theo ngũ hành để xem là có thích hợp hay không, đương nhiên nếu không phù hợp thì không nên lựa chọn.

Nếu nói về cách lựa chọn thì màu tương hợp thì cần được đưa lên hàng đầu, vì thế người mạng Thủy nên chọn Vòng Đá Phong Thủy có màu Đen, Xanh biển. Hoặc có thể lựa chọn màu tương hợp, trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, nên có thể lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Kim là màu Trắng, Bạc. Hoặc có thể lựa chọn màu khắc chế, Thủy Khắc Hỏa, do đó người mạng Thủy có thể lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

 

Nhưng có một điều nên nhớ là không được lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy có màu của hành thổ, vì thổ có thể hút hết nước, ngăn chặn không cho nước chảy, làm mất nước.

Sự hòa hợp giữa người mạng Thủy và Vòng Đá Phong Thủy sẽ mang lại nhiều điều lành, sự giàu sang, tiền tài, hôn nhân được bền vững, lâu bền. Con cháu đầy nhà, gia đình hạnh phúc. Dù có khó khăn gì cũng có thể vượt qua. Đồng thời mang lại cho bạn có được sức khỏe, tránh được điều rủi ro.