Vòng Phong Thủy Thất Bảo đem lại điều may và sự bình an

0
30

Theo nhiều quan điểm cho rằng thất bảo tức là bảy loại khoáng vật có trong tự nhiên, không chứa nhiều tạp chất được coi là loại đồ có thể cảm nhận được theo hình thức chiêu cảm: Vàng, Bạc, Thạch Anh Lưu Ly, Hổ Phách, Thạch Anh Mã Não, San Hô, Ngọc Bích. Mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Vàng là một loại kim hoàng trong ngũ kim, chúng có màu thay đổi, dễ dàng chế tác, thể hiện là một người giàu có. Với một chuỗi vàng thể hiện một người quý phái, có nhiều của cải.

Bạc cũng là một loại quý hiếm, được nhiều người sử dụng, có màu trắng long lanh, bạc thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu. Với những món đồ được làm ra để thể hiện cho tình cảm chân thành, đồng thời có tác dụng trong việc ngăn gió, ngăn bệnh.

Thạch Anh Lưu Ly chứa nguồn năng lượng rất lớn về mặt phong thủy, chứ nguồn dương khí vô cùng to lớn, được hình thành qua một thời gian dài, Vòng Đá Thạch Anh Lưu Ly được nhiều người sử dụng với mong muốn có được may mắn trong cuộc sống, công việc, tránh tà khí cũng như nguồn năng lượng xấu xâm hại. Vòng Đá Thạch Anh cũng có nhiều màu sắc thích hợp cho tất cả các mạng, nên lựa chọn thật chính xác, tốt cho những người đang muốn có được công danh, sự nghiệp.

Hổ Phách cũng được dùng làm vòng trang sức rất nhiều, đây là nhựa của cây thuộc dòng lá kim, nằm dưới lớp đất nhiều năm. Đeo Vòng Hổ Phách thể hiện một người quý phái, cao sang, dập tắt sự sợ hãi, đây được xem là vật báu, bạn sẽ có được sự tập trung, thông thái.

Thạch Anh Mã Não được chế tác thành các loại vòng với nhiều mẫu mã khác nhau, đeo Vòng Thạch Anh Mã Não sẽ nhận được rất nhiều phúc đức, mang lại bình yên, vui vẻ, giúp cho các cặp vợ chồng được hạnh phúc.

San Hô cũng được hình thành qua rất nhiều năm, đây là loại châu báu có giá trị, rất quý hiếm, đeo chúng bên mình có thể cải thiện được sức khỏe, giúp cơ thể bài tiết độc tố tốt, tránh mệt mỏi.

Ngọc Bích nếu đeo chúng sẽ tránh được rủi ro, tránh được ma quỷ, thể hiện một con người là quân vương, công tử, ca ngợi cho vẻ đẹp của phụ nữ.