VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM CÙNG LỢI ÍCH KÌ DIỆU

0
339

VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM CÙNG LỢI ÍCH KÌ DIỆU

Đá thạch anh tím với vẻ ngoài bắt mắt và lấp lánh nên được dùng phổ biến trong chế tác các món hàng trang sức, đặc biệt là vòng tay đá thạch anh. Được thiết kế công phu, tỉ mĩ với đa dạng hình thái, kích cỡ nên phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Không những vậy nó còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và đặc biệt là phong thủy.

Những lợi ích mà vòng thạch anh tím mang lại

Về sức khỏe:

+ Đá thạch anh tím có thể làm mất triệu chứng khó ngủ ở người suy nhược cơ thể, người lớn tuổi, đồng thời cho họ giấc ngủ ngon và sâu và thức dậy với tâm trạng thoải mái căng tràn năng lượng.

+ Những người có vấn đề về cột sống, đau khớp thì đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ giúp cơ thể tái tạo cái mô cơ, xương giúp chung luôn rắn chắc, khỏe mạnh.

+ Trong cuộc sống vòng tay đá thạch anh tím sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

+ Đặc biệt vòng tay đá thạch anh tím còn giúp bạn có cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ.

Về phong thủy:

+ Những ai có tính nóng nảy, khi đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ chở nên tịnh tâm,ổn định tinh thần, suy nghĩ thấu đáo mọi hành động trước khi làm, cải thiện và mở rộng các mối qua hệ với mọi người xung quanh.

+ Với những ai làm tư nhân, vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp họ cái cái nhìn tương lai chuẩn xác, để đưa ra những kế sách, những phòng bị chiến lược để tạo nên những bức phá trong công việc.

+ Đặc biệt đẹo vòng tay đá thạch anh tím giúp bạn tránh được cái thế lực tâm linh xấu xa, các khí độc, các ý đồ xấu xa nhằm gây hại cho bạn.

Đặc biệt khác là đá thạch anh tím phù hợp với mọi cung mệnh, nên dù bạn có thuộc cung mệnh gì thì nó cũng phát huy được tối đá công dụng của vòng tay. Bởi nó chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên thuần khiết và vượt trội hơn hẵn so với các loại đá khác.