VÒNG TAY ĐÁ XÀ XỪ- NÉT ĐẸP SỞ HỮU CẢ CẦU VỒNG

0
56

Vòng tay đá xà cừ được chế tác từ đá Labradorite hay còn gọi là đá Hắc Nguyệt Quang là một loại đá cực kì quý hiếm trong tự nhiên. Đá đặc biệt cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

Mang sắc đen huyền bí của vũ trụ nhưng vòng tay đá xà cừ khi được chiếu một tia sáng hoặc đem chúng ra ánh sáng mặt trời thì vòng tay đá xà cừ sẽ tạo ra sự tương phản bảy màu của sắc cầu vòng rất trong sáng và tinh tế.

Vòng tay đá xà cừ có rất nhiều công dụng đối với người sử dụng, cụ thể như:

  • Đối với những người ở độ tuổi trung niên và những người cao tuổi và bị một số bệnh về khớp xương thì vòng tay đá xà cừ giúp giảm đau khớp, giảm nhức mỏi từ đó giúp họ thoải mái hơn khi mùa đông đến.
  • Vòng tay đá xà cừ mang trong mình vẻ đẹp mạnh mẽ, lôi cuốn giúp các bạn nam thêm vẻ sang trọng và lịch lãm. Không những vậy vòng tay đá xà cừ có khả năng tâm linh cực kì cao giúp người đeo có suy nghĩ thấu đáo, sáng suốt hơn góp phần đưa ra những ý kiến , phương án đúng đắn hơn cả trong công việc và cuộc sống.

  • Đối với những người có những công việc nặng nhọc, thường xuyên bưng bê đồ đạc hay những bạn hay làm thêm giờ thì vòng tay đá xà cừ có tác dụng rất lớn trong việc giảm mệt mỏi, stress và cải thiện tinh thần rất hiệu quả.
  • Cuối cùng, theo quan niệm của người xưa tin rằng việc đeo vòng tay đá xà cừ hoặc để vòng tay này lên đầu giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm những cơn phẩn nộ, giảm những suy nghĩ tiêu cực. Người La Mã cổ đại tin vòng tay đá xà cừ sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cầu đá xa cu