VÒNG TAY MÃ NÃO TRẮNG- ĐÀN ÔNG CHUNG TÌNH- PHÁI NỮ HẠNH PHÚC

0
23

Agat, hay đá mã não , được tìm thấy dọc theo bờ sông Achates vào khoảng thế kỷ thứ 4 và thứ 3 Trước Công Nguyên là một dạng khác họ của đá thạch anh và có thành phần chủ yếu là canxedon . Ngày nay mã não được phát hiện nhiều ở những địa điểm lân cận khu vực có núi lửa.

Bản chất của đá mã não trắng có rất nhiều vân sáng tạo nét cá tính rất riêng biệt. Vì vậy mà được ứng dụng nhiều để làm đồ trang trí trong nhà cũng như là trang sức làm đẹp cho con người như: Bát tụ bảo, tụ bảo bồn, bộ ấm và chén, hình tượng phật, dây chuyền, nhẫn, vòng tay,…Được biết nhiều nhất có lẽ là Vòng tay đá mã não trắng bởi tác dụng đáng ngạc nhiên của nó mang lại cho người đeo:

Năng lượng từ Vòng tay đá mã não trắng tạo ra khí công tỏa ra từ bàn tay len lỏi qua các tế bào và dây thần kinh của cơ thể giúp an ổn tinh thần, giúp tâm vững từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Khi bạn đột ngột bị sốt hay nhiệt độ trong không khí thay đổi thất thường thì Vòng tay đá mã não trắng giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cải thiện tình trạng sốt cao.

Người ta thường nói “ phụ nữ thường có 3 ngày điên” trong tháng. Khi đến ngày “ đèn đỏ” không những tâm trạng lên xuống thất thường mà còn thường xuyên bị những cơn đau bụng, đau lưng hay đau ngực hành hạ.Vì vậy mà bằng cách nắm chặt Vòng tay đá mã não trắng trong tay giúp phát huy tác dụng giảm đau và ổn định tinh thần hơn.

Khi đặt Vòng tay đá mã não trắng dưới gối nằm của vợ chồng giúp chuyện phòng the tăng thêm nhiệt huyết, sự ân ái và ngọt ngào của 2 người tăng cao làm cho tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng. Không sai khi nói đến Vòng tay đá mã não trắng làm “ Đàn ông chung tình- phái nữ hạnh phúc”.