VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

0
91

Vòng tay phong thủy không phải là loại trang sức mới lạ nhưng thu hút rất nhiều người tìm kiếm và săn lùng chúng trên toàn thế giới và đặc biệt rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia Phật Giáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vòng tay phong thủy thông qua những thông tin sau đây nhé:

 Khái niệm về Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là vòng tay được làm từ các loại đá quý thiên nhiên mang nhiều màu sắc khác nhau có tác dụng phong thủy như đá thạch anh, mã não, cẩm thạch… hoặc là vòng tay có phối hợp thêm các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, phật di lặc, mặt phật quan âm,… Vòng tay phong thủy như là một pháp khí nhà Phật được các nhà sư và tín đồ Phật Giáo dùng để tụng niệm và ngồi thiền.

Tác dụng của Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy chứa rất nhiều tác dụng tốt về sức khỏe, có thể cải thiện bệnh trầm cảm, hen suyển, giải rượu bia,…Đồng thời còn điều hòa hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể như hệ vận động, tuần hoàn, hệ hô hấp hay ổn định hoạt động của các cơ quan nội tiết. Bên cạnh tác dụng bảo vệ sức khỏe mà còn xua đuổi âm khí, tránh xa được sự ghen ghét, đố kị, giảm căng thẳng và còn gia tăng tài lộc cho ai được sở hữu chúng.

Vậy vòng tay phong thủy nào hợp với người mệnh kim?

Để lựa chọn vòng tay bạn phải lưu ý rất nhiều thứ khác nhau chứ không đơn thuần ra cửa hàng mua một cái về đeo. Khi lựa chọn Vòng tay phong thủy ngoài đặc điểm và sở thích cá nhân bạn còn phải căn cứ vào cung mệnh bản thân, tuổi,… để tránh những điều không tốt trong phong thủy.

Mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Từ đó thấy được Vòng tay phong thủy hợp với người mệnh kim là:

Vòng tay phong thủy Đá hổ phách

Vòng tay Thạch anh trắng

Vòng tay Thach anh vàng

Vòng tay Thạch anh pha lê trắng

Vòng tay phong thủy Đá san hô

Vòng tay phong thủy Đá Labredorite

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Từ khóa tìm kiếm:

  • vòng tay hợp mệnh
  • vòng tay phong thủy mệnh kim