VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH ÁM KHÓI- VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

0
142

Trước đây , đá thạch anh ám khói được gọi là rauchtopaz –có nghĩa là khói.Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn phổ biến trong giới trang sức phong thủy .Đá thạch anh ám khói còn được gọi là pha lê thiên nhiên ám khói hoặc topa ám khói . Cùng với pha lê tự nhiên xitrin , và ametit thạch anh ám khói là những biến thể quý và hiếm nhất của thạch anh .Tuyệt vời nhất có lẽ là là những tinh thể thạch anh ám khói màu nâu lấp lánh ánh vàng kim có lẫn tạp chất turin và chúng tạo ra hiệu ứng tỏa ánh sáng về mọi hướng đặc biệt là buổi tối.Trong tự nhiên đôi khi gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn. Nhưng ngày nay người ta đã chế tác đá thạch anh ám khói thành những vòng tay phong thủy đá thạch anh ám khói vô cùng nhỏ gọn và tinh xảo thích hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là những người mệnh thủy.

Dưới đây là một số tính chất chữa bệnh của Vòng tay phong thủy đá thạch anh ám khói đối với người mệnh Thủy như sau:

Những người mệnh Thủy có tay chân lạnh, bụng, eo hoặc đầu gối cũng lạnh. Vì thế, họ không thích cái lạnh của mùa đông. Bởi vậy họ thực sự cần đến một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh ám khói bởi vòng tay này giúp tỏa ra năng lượng giúp chóng lại cái lạnh của cơ thể những người mệnh Thủy. Nếu muốn có hiệu quả tốt nhất thì bạn nên cọ sát vòng tay phong thủy thạch anh ám khói này trong lòng bàn tay.

Người mệnh Thủy có thể có rất nhiều ước mơ nên mục tiêu của họ thường không rõ ràng và hay thay đổi mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân mình. Vì vậy mà họ nên sử dụng vòng tay phong thủy thạch anh ám khói tỏa ra năng lượng tích cực giúp họ vững tin hơn trong từng quyết định quan trọng của cuộc đời, giúp họ cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người và là cầu nối giúp các mối quan hệ trong gia đình thêm gắn kết, hòa thuận.

Bổ sung kiến thức vê Cung Hoàng Đạo: http://350.org.vn/mau-sac-chiem-tinh-cho-tung-cung-hoang-dao/