VÒNG TAY PHONG THỦY GỖ SƯA ĐỎ HẢI NAM

0
127

Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam có từ đâu?

Vào thời nhà Minh, việc dùng Hoàng hoa lê Hải Nam để làm đồ gỗ sử dụng trong nhà trở nên thịnh hành. Khi đó, loại gỗ này còn được coi như một thứ cống phẩm chuyên dùng để cống cho triều đình.

Vào thời điểm đó, do một lượng lớn diện tích Hoàng hoa lê ở tỉnh Hải Nam đã bị chặt phá để dùng vào sản xuất đồ gỗ, loài cây đã từng bị đẩy đến nguy cơ hủy diệt. Lại thêm đặc tính của loài cây này là sinh trưởng rất chậm. Để có thể trở thành một cây cho gỗ tốt, thời gian sinh trưởng phải mất hàng trăm năm. Nguồn nguyên liệu hiếm hoi, tự nhiên giá cả được đẩy lên cao.

Sau nhiều năm, khi kinh tế Trung Quốc phát triển, nhiều người nghĩ đến chuyện đi nước ngoài mua lại những đồ dùng truyền thống này. Từ đó làm nảy sinh phong trào sản xuất các đồ giả cổ và đặc biệt là trang sức. Từ đó mà Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam ra đời.

 

Tác dụng của Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam

 

Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam có những tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp.

Đeo Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam lâu dài, ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, còn giúp chủ nhân thêm vượng khí vì vậy gọi là vòng tay phong thủy.

Khi tặng quà cho người thân, người ta hay có thói quen tặng Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ Hải Nam thể hiện tình cảm cá nhân cao quý, mang thông điệp lời chúc tốt lành nhất cho người nhận.Chính vì vậy, vòng tay gỗ sưa luôn là lựa chọn hàng đầu để chọn làm quà tặng sếp, quà tặng người thân, bạn bè,…