Vòng tay thạch anh đen, ám khỏi dành cho người mệnh nào?

0
209

Thạch anh không còn quá xa lạ với chúng ta bởi các công dụng mà chúng có được thì ngày nay các loại trang sức từ thạch anh ngày càng trở nên thông dụng.

Thạch anh đen và thạch anh ám khói giống hay khác nhau?

Khói là 1 dạng thạch anh đã sắp chuyển qua màu đen, trong tự nhiên thì loại đá đen huyền đen không xuyên thì vô cùng quý hiếm. Chúng thường tồn tại ở dạng khói đen.

Vòng thạch anh khói có màu sắc lạ, cuốn hút chúng có khả năng tiêu diệt các nguồn tà ma, tiêu cực tạo ra 1 không gian an lành và tươi vui.

Với những ai đang gặp trục trặc trong việc kinh doanh, bị tiểu nhân hãm hại thì 1 chiếc vòng tay thạch anh khói sẽ là 1 tấm bùa hộ mệnh cho họ. Nhưng không phải ai cũng hợp với chiếc vòng tay này, không phải ai đeo cũng phát huy được tác dụng.

Vì sao vòng tay thạch anh đen – ám khói lại kén người đeo?

Vì đá mang dương khí, nên nó chỉ phát huy công dụng khi tìm đúng chủ nhân của mình tức là người đeo phải hợp với màu của chiếc vòng đó. Với những ai thuộc mệnh mộc hay mệnh thủy mà đeo chiếc vòng tay này sẽ được may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong moij vấn đề.

Nước khắc với lửa nên người mệnh hỏa đeo chiếc vòng tay này sẽ bị tương khắc, tài chính bị cạn kiệt và sức khỏe suy yếu.

Đặc tính của thạch anh khói

Nếu bạn không thích đeo vòng tay thì việc đặt 1 quả cầu hay trụ thạch anh khói ở trong nhà cũng giúp gia tăng năng lượng dương cho nơi mình sinh sống, giúp cho những người sống ở nơi này được mạnh khỏe, luôn

Nếu bạn không thích đeo lên tay thì có thể để chiếc vòng tay ở trong ví, trong bóp hay trên xe của mình cũng được, miễn sao đá ở gần bạn là chúng đều phát huy tác dụng.

Có 1 điều bạn nên lưu ý là đừng để người khác va chạm quá nhiều vào chiếc vòng đá phong thủy của mình vì có thể làm giảm đi công dụng của đá.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thạch anh khói đen