Vòng tay thạch anh đen phù hợp với cung mệnh nào?

0
65

Nói tới phong thủy, người ta nghĩ ngay đến quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc và đó cũng là 1 cơ sở để bạn chọn mua chiếc vòng tay đá thạch anh phù hợp với cung mệnh của mình.
Ngũ hành gồm 5 cung mệnh: Kim- Mộc – Thủy- Hỏa – Thổ và là năm yếu tố để hình thành vũ trụ và vạn vật. Chọn lựa vòng tay đá thạch anh theo quy tắc ngũ hành để tạo sự cân bằng và hài hòa giữa thiên nhiên và người đeo.
Ai cũng biết vòng tay thạch anh đen mang tới vô số công dụng cho người đeo cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo vòng tay thạch anh đen vì chỉ khi hợp cung mệnh thì chúng mới phát huy tác dụng, còn ngược lại thì sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe người đeo.

Vòng tay thạch anh đen thích hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Những cung mạng nào đeo vòng tay thạch anh đen sẽ rất tương hợp và nhận được nhiều may mắn từ chúng.
Những người mạng Thổ và mạng Hỏa không nên đeo vòng tay thạch anh đen.
Nếu cung mệnh của bạn không thể đeo vòng tay thạch anh đen thì cũng đừng buồn vì bạn có thể chọn loại vòng tay thạch anh khác cho mình. Vòng tay thạch anh có nhiều màu, nhiều kiểu, loại nào cũng đẹp và cũng có ích cho người đeo. Nhưng để chắc chắn hơn bạn có liên hệ với cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin và tham khảo các mặt hàng phong thủy tại Trung Tâm Kim Tự Tháp.
– Mong các bạn sớm sẽ sở hữu cho mình 1 chiếc vòng ưng ý-