Vòng Tay Thạch Anh Hồng có những công dụng gì?

0
314

Thạch anh hồng có màu hồng phấn nhẹ nhàng tượng trưng cho trái tim, là 1 trong các loại đá quý về tình yêu được nhiều người ưa chuộng. Thạch anh hồng cũng không quá khó tìm, đặc biệt là độ trong suốt không thua gì thạch anh khác. Thạch anh hồng được tìm thấy ở Daklac và Đà Nẵng Việt Nam đặc biệt là những vùng núi cao và có khí hậu khắc nghiệt.

Thạch anh hồng được xem là tấm bùa hộ mạng và đem đến nhiều may mắn và sự khỏe mạnh cho người đeo. Cũng là một kênh năng lượng kết nối bạn với vũ trụ và thiên nhiên xung quanh. Là chiếc vòng hợp xu hướng, không bao giờ bị lỗi thời, cũng mang tính chất phong thủy cao cấp nhất.

vong-thach-anh-hong-4

Tác dụng:

– Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp chủ nhân giảm được những căng thẳng và áp lực, chúng dập tắt các cơn bực tức bộc phát. Nâng cao khả năng sáng tạo và tự tin.

-Vòng tay thạch anh hồng giúp cho các cặp vợ chồng hay những bạn trẻ đang yêu nhau luôn hướng về nhau, luôn yêu thương và thắt chặt với nhau.

– Vòng tay thạch anh hồng có khả năng trị khỏi những vết thương lòng về mặt tình cảm. Giúp bạn lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

– Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, nhẫn nại và hình thành nhiều mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.
– Nhân viên bán hàng nên đeo vòng tay thạch anh hồng để tạo thêm sự thân thiện và tăng duyên bán hàng.

– Đặc biệt, vòng tay thạch anh hồng có khả năng trị bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Tuy nhiên, vòng tay thạch anh hồng chỉ phát huy hết công dụng khi phù hợp với cung mạng của chủ nhân. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thêm về quy tắc ngũ hành tương sinh, tương trước khi chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

  • vong tay nhe