Vòng tay thạch anh hồng dành cho ai?

0
54

Thạch anh ngày nay đang được rất nhiều người sử dụng vì mục đích chiêu tài và nâng cao sức khỏe.

Thạch anh có rất nhiều màu và được nghệ nhân gia công ra nhiều vật trang sức.

Thế nào là vòng tay thạch anh hồng?

Vòng thạch anh hồng đươco xâu từ các viên thạch anh màu hồng dịu nhẹ, khi tiếp xúc với năng lượng của người đeo thì các viên đá sẽ ngày càng bóng sáng lên. Vòng thạch anh hồng rất phụ hợp với các bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng. Màu hồng thường đem đến may mắn trong tình yêu. Nhưng không phải ai đeo vòng tay này cũng phát huy tác dụng tốt.

Vì sao vòng tay thạch anh hồng lại kén người đeo?

Thạch anh là 1 loại đá phong thủy chứ không phải là đá bình thường vì thế đòi hỏi sự hòa hợp giữa người và đá, khi chọn được người có tuổi phù hợp thì nó mới phát huy tác dụng, ngược lại sẽ bị phát tác dụng, đem tới những điều không may

Hỏa rất hợp với người có cung mệnh hỏa và thổ. Những ai thuộc 1 trong 2 mệnh này đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ luôn gặp được thuận lợi trong chuyện tình cảm, làm ăn được phát đạt và khỏe mạnh.

Người mênh Kim rất kiêng kị màu hồng, do lửa sẽ nấu chảy kim loại thế nên người mạng kim nên tránh đeo vòng tay đá thạch anh màu hồng nếu không sẽ bị sung khắc.

Tại sao vòng tay thạch anh hồng không có tóc?

Trong tự nhiên người ta chỉ khai thác được các viên thạch anh hồng thô màu trơn, chứ không tồn tại viên thạch anh tóc hồng cho nên khác với thạch anh xanh, trắng, vàng, đỏ, xanh thì vòng thạch anh màu hồng không có tóc.

Công dụng của vòng tay thạch anh hồng:

– Với các bạn gai mắc bện liên quan đến máu huyết thì chiếc vòng tay thạch anh hồng được xem là phương thuốc hữu hiệu để điều trị căn bệnh này.

– Xua tan nhưng rủi ro trong chuyện tình cảm.

– Tăng cường sức khỏe, giúp người đeo luôn vui tươi và trẻ trung.

Có 1 điều đáng quan tâm là bạn nên biết cách phân biệt được vòng tay thạch anh thật giả để tránh trường hợp mua phải các chiếc vòng tay kém chất lượng mà có thể dẫn đến những điều không hay.