Vòng tay thạch anh hồng thích hợp với những cung mệnh nào?

0
48

Trong thời gian trở lại đây có rất nhiều người tin tưởng vào phong thủy và sử dụng vòng tay thạch anh làm vật hộ mạng rất nhiều. Và vòng tay thạch anh được sử dụng nhiều nhất là thạch anh hồng. Với vẻ ngoài đẹp đẽ, màu sắc nhẹ nhàng và dễ chịu không chỉ thế mà vòng tay thạch anh hồng còn mang tới vô số lợi ích cho người đeo.
Nhưng vòng tay thạch anh hồng chỉ phát huy vông dụng khi phù hợp với cung mạng của chủ nhân. Vì vậy bạn cần chọn mua 1 vòng tay đá thạch anh phù hợp với mình để nhận được những lợi ích từ chúng. Vậy vòng tay thạch anh hồng phù hợp với cung mạng nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Theo quy tắc ngũ hành thì vòng thạch anh hồng chỉ thích hợp với người mạng Hỏa và mạng Thổ.

Những người mạng Hỏa đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, các bạn đang yêu nhau sẽ luôn hướng về nhau, những ai đang độc thân thì có thể nhanh chóng tìm được tình yêu chân chính của cuộc đời mình.
Những người mạng Thổ đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp, luôn được quý nhân giúp đỡ, đặc biệt có thể giúp họ nhận ra được đâu là người tốt và đâu là người xấu.
Còn những người mạng Kim, Mộc, Thủy không nên đeo vòng tay thạch anh hồng vì chúng không phù hợp với cung mệnh của mình.
Với những thông tin trên hy vọng các bạn có thể chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh cho phù hợp để có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng.