VÒNG TAY THẠCH ANH ÁM KHÓI– VÒNG TAY PHẬT PHÁP

0
40

Vòng tay thạch anh ám khói là đồ trang sức mang vẻ đẹp thời thượng được chế tác từ những viên đá thạch anh ám khói tự nhiên sáng bóng được xâu lại thành vòng kết hợp với các phụ kiện như đá Citrine, bạc, ngọc, ruby hoặc mix với dây,…Vòng tay thạch anh ám khói mang trong mình nguồn bức xạ vô cùng lớn được dùng như bùa màu đỏ lộc may, vật hộ mệnh trong kiến trúc vì có khả năng bảo hộ an toàn cho toàn bộ ngôi nhà và chống các tác động từ bên ngoài như sóng âm, sóng điện thoại, tivi,.. giúp ngôi nhà chuyển suy thành vượng.

– Nhân gian Trung Hoa có câu “ Dĩ độc công độc” nghĩa là lấy độc trị độc, tuyệt đối phù hợp để chỉ ra tác dụng của vòng tay thạch anh ám khói. Vì màu sắc ám khói tự nhiên của vòng tay làm ta liên tưởng tới những điều mờ ám, xấu xa nhưng bản chất của vòng tay thạch anh ám khói lại giúp đẩy lùi những điều tiêu cực, u ám ra khỏi thân thể , có chức năng tái tạo các liên kết của các tế bào mô cơ quan trong cơ thể khiến cho xương cốt bền chắc, cơ bắp vững bền .

– Những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu nhưng chưa có con thường mua vòng tay thạch anh ám khói về treo đầu giường hoặc cất dưới gối của người chồng giúp tăng sự hưng phấn cho chuyện vợ chồng, kích thích các hoocmon giúp cải thiện vấn đề hiến muộn.

– Các nhà sư cùng những người có tín ngưỡng trong Phật giáo ưu ái đặt cho vòng tay thạch anh ám khói cái tên “ Vòng tay Phật Pháp” vì nó giúp chống lại những điều không tốt, đẩy bạn ra xa những chuyện thị phi, cho bạn cảm giác thông suốt trong từng trường hợp giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan hơn; từ đó cải thiện đáng kể các mối quan hệ trong xã hội.