Vòng tay thạch anh màu xanh dành cho mệnh gì?

0
310

Trong tất cả các loại thạch anh thì thạch anh xanh là loại khan hiếm nhất, khó tìm nhất và có giá trị nhất. Xanh là màu của cây cối, nó được nuôi dường trong những hang động to.

Xanh là màu đại diện cho thiên nhiên, cây côi. So với các màu khác như trắng, vàng, hồng thì thạch anh xanh là loại đá mang nhiều tác dụng nhất.

Từ các cục đá thô sơ những nghệ nhân đã gia công thành các vật trang sức không những đẹp mà còn lôi cuốn người nhìn. Sắc màu tự nhiên phối hợp với những tính chất của thạch anh đã làm cho các món trang sức trở thành cực phẩm hơn bao giờ.

Thời vua chúa, những người trong dòng dõi quý tôc thường dùng thạch anh xanh để ngâm người nhằm mục đích đả thông các kinh mạch và tăng năng lượng cho sức khỏe. Ngoài ra nó còn đính trân các vương miệng của các vị quý phi và hoàng hâu.

Thạch anh xanh còn giúp cho các vị tướng tăng được khả năng lãnh đạo.

Một trong các vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất từ đá thạch anh là các chiếc vòng tay, người ta có thể phối hợp với bất kỳ loại trang phục nào, nó đều mang đến sự dịu dàng và độc đáo cho người đeo.

Khi đeo vòng thạch anh xanh lên người bạn sẽ được sảng khoái, tinh thần minh mẫn, kéo dài được tuổi thọ.

Nhưng trước khi mua vòng thạch anh xanh bạn cần tìm hiểu xem mình thuộc cung mạng nào và có thích hợp với chiếc vòng tay này hay không. Nếu đây là màu sung khắc thì tuyệt đối bạn không được sử dụng nhé.

Vòng tay thạch anh xanh chỉ dành cho người mệnh mộc hoặc mệnh hỏa. Người mệnh thổ nên tránh đeo chiếc vòng này nếu không sẽ gặp phải xuôi xẻo.

Vòng thạch anh xanh có nhiều cỡ li vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được 1 chiếc vòng tay phù hợp với bàn tay của mình nhất. Nếu thấy chiếc vòng tay đơn điệu bạn có thể gắn thêm charm vào để tạo thêm sự bắc mắc hơn.

Bạn nên lựa chọn 1 cửa hàng uy tín để mua, tuyệt đối không vì ham đồ rẻ mà mua phải chiếc vòng tay kém chất lượng mà gây ra những điều không tốt cho mình nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

  • vòng tay đá thạch anh xanh nuoc
  • vòng thạch anh cho mạng mộc