Vòng Thạch Anh Tóc Phong Thủy ý nghĩa

0
24

Thạch Anh Tóc có đặc tính giống như những viên Thạch Anh khác trong dòng họ, với độ cứng cao, mức độ bền lâu và không đễ bị vỡ. Có một đặc tính dễ nhận dạng là có chứa các tinh thể tóc bên trong đá, với kích thước, độ dày mỏng khác nhau. Thạch Anh Tóc tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy khác nhau và hữu ích với con người.

Các loại Vòng Thạch Anh Tóc Phong Thủy đều có những tinh thể tóc tạo thành từng dải ngắn, và thường có giá trị cao trong số các loại, thường là cao hơn gấp đôi. Và Vòng Thạch Anh Tóc Phong Thủy sẽ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng, giúp cho máu huyết luôn được lưu thông, tinh thần được tập trung và ổn định, cảm xúc được thoải mái, và có thể hấp thụ được nguồn năng lượng từ bên ngoài.

Ngoài ra việc đeo Vòng Thạch Anh Tóc Phong Thủy còn có nhiều tác dụng khác như cải thiện tình trạng trí nhớ, tăng cường khả năng tu duy, đẩy mạnh sự sáng tạo, có tác dụng nhiều trong vấn đề chiêu tài lộc. Hơn nữa còn có thể giúp cho tinh thần của bạn luôn được minh mẫn, khôn ngoan. Đây là những điều may mắn và nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ chứa đựng bên trọng thì Vòng Thạch Anh Tóc Phong Thủy còn có thể dùng làm bừa hộ thân, bảo vệ chủ sở hữu khỏi tác từ nguồn năng lượng xấu, tránh được tà khí, tránh được tình trạng gây gỗ đánh nhau. Giúp cho việc gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau. Đồng thời tăng khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh, hỗ trợ rất tốt trong công việc kinh doanh, đem lại nhiều khách hàng cho công ty dựa vào tài năng thuyết phục của mình.