Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ

0
112

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ tốt cho sức khoẻ, ngăn chặn quá trình lão hoá, giúp có tinh thần minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo và đặc biệt là tăng cường sự cuốn hút khác phái cho các bạn nữ.

Muốn hiểu rõ hơn về Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ thì các bạn nên biết đá thạch anh tóc là gì?

Thạch anh tóc là một biến thể của thạch anh trắng có chứa các bao thể dạng kim, que có các sợi màu sắc khác nhau nên nhìn bề ngoài chúng không khác gì những sợi tóc nên gọi là thạch anh tóc. Trong nhiều loại thạch anh tóc như: thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc trắng,…thì Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ được nhiều người ưu chuộng nhất đặc biệt là phái nữ.

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của phái nữ không chỉ vì vẻ ngoài sang trọng mà còn có tác dụng chữa bệnh đối với:

  • Những bạn nữ có thể chất yếu, khi đeo Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ giúp điều hoà khí huyết. Vòng tay này bổ sung từ trường cho 3 vùng thái dương, vùng rốn và vùng mông, đó là lý do giúp khí huyết được lưu thông.
  • Đối với những bạn nữ không có sự nhiệt huyết, không năng động, ít nói và luôn bị động trong mọi tình huống thì Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ giúp tạo ra nguồn năng lượng thu hút đối tượng khác giới, tăng sự quyến rủ và hấp dẫn hơn với mọi người xung quanh. Đặc biệt, vòng tay này còn giúp ích rất nhiều trong bệnh phụ khoa của nữ giới.
  • Trong y học thì Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ được sử dụng trong điêu trị thôi miên nhằm giúp những người bệnh tránh khỏi những điều tiêu cực, có suy ngĩ lạc quan hơn về cuộc sống.