Vòng thạch anh vàng thích hợp với cung mạng nào?

0
403

Có thể nói vòng tay thạch anh vàng là loại thạch anh có công dụng lớn nhất trong việc chữa trị bệnh tật và mang tới sự khỏe mạnh nhất cho gia chủ. Vì vậy, lúc chọn mua vòng tay đá thạch anh bạn nên quan tấm đến vấn đế phong thủy sao cho chọn mua vòng tay đá thạch anh phù hợp với cung mệnh của mình.
Trong quy tắc ngũ hành tương sinh tương khác thì màu sắc là yếu tố quan trọng nhất. Nếu mua vòng tay đá thạch anh 1 cách tùy tiện thì không những không có được mang mắn mà ngược lại còn ảnh hưởng tới bản thân người đeo. Vậy những ai có thể đeo vòng tay thạch anh vàng?

Vòng thạch anh tóc vàng hợp với những người mạng kim và mạng thổ. Theo quy tắc ngũ hành những người có cung mạng này đeo vòng tay thạch anh vàng rất hợp.
Những ai mạng kim đeo vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ nhận được nhiều vận may trên con đường công danh và sự nghiệp, thu nạp tài vận và nguồn tài chính ngày càng vững mạnh.
Những người mạng Thổ đeo vòng tay thạch anh vàng sẽ rất có lợi, giúp họ luôn gặp quý nhất phù hộ, sự nghiệp được thịnh vượng và phát đạt.
Những người mạng Thủy, Hỏa, Mộc không nên đeo vòng tay thạch anh vàng nếu không sẽ bị phản tác dụng và sẽ gặp điềm xuôi xẻo, không may mắn. Bạn có thể đến trung tâm Kim Tự Tháp để chúng tôi chọn lựa cho bạn 1 chiếc vòng đá thạch anh phù hợp với cung mệnh của bạn để có thể nhận được những công dụng và lợi ích bất ngờ từ chúng.
Mong các bạn luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thach anh hop mang nao
  • vòng thạch anh với người mạng hỏa