Vui chơi trong tuyết rơi trắng trời Fukushima

0
298

Qua những ngày thu rạng rỡ lá vàng lá đỏ, chỉ một thời lượng ngắn nữa thôi, Fukushima sẽ biến mình thành một chỗ rất khác, khi khoác lên mình chiếc áo choàng trắng của mùa đông.

Fukushima nằm ở phía đông bắc Nhật Bản, với diện tích đứng thứ ba quốc gia mặt trời mọc. Nơi đây như một bức hình sắc màu tươi sáng. Mỗi mùa một vẻ, mùa nào cũng hứa mang lại cho du quý khách hàng những cpicture quan đã mắt và hơn cả điều đó là những trải nghiệm thật sự.
Những ngày này và trắng trong mùa thu, người dân Fukushima đắm chìm trong sắc thu tại dãy Azuma Bandai hùng vĩ và dưới chân núi là những vườn lê, nho, táo tươi ngon; đầm ngũ sắc Goshikinuma huyền diệu; thành Hạc trắng long lanh với mái ngói đỏ…

Mặc dù vậy chỉ một thời lượng ngắn nữa thôi, sẽ là một Fukushima rất khác, khi mà chỗ này ba hoa lên bản thân chiếc áo choàng trắng của mùa đông.

picture 1

Mùa đông Fukushima trên những sườn núi.

Fukushima mùa đông là một chỗ ngưng chân thích hợp cho những chuyến đi trải nghiệm những thao tác trên tuyết. Địa hình Fukushima có đa dạng đồi núi thấp, dốc thoai thoải và kéo dài tạo cho nên những sườn trượt tuyết vô tận.

Trên địa bàn tỉnh có khoảng 22 resort cung cấp dịch vụ vui chơi trên tuyết. Các resort không ngừng dự định sẵn sàng những phụ kiện, đồ trượt tuyết chăm sóc du quý khách hàng.

picture 2
Trang bị vui chơi trên tuyết không ngừng sẵn sàng.

Thưởng thức vẻ đẹp của tuyết chính là những thao tác “snow shoeing” với đa dạng biến thể khác nhau hay chỉ dễ dàng là đi ủng và lội tuyết. Điểm thích thú của những thao tác vui chơi này là con người có khả năng đi vào tận rừng sâu, những triền đồi núi hay băng qua mặt hồ nước và đến những vùng đất mà con người chẳng thể đặt chân vào những mùa khác. Bởi tuyết trắng đã bao phủ những vùng đất đó và con người chỉ phải lướt đi trên tuyết thôi.

picture 3
Trượt ván tuyết.
picture 4
Lội tuyết
picture 5
Trẻ em

cũng có thú vui cho riêng bản thân.

Mùa đông Fukushima có những nét riêng của bản thân, con người sẽ thấy được điều đó khi được trải nghiệm thao tác câu cá trên băng hay còn đặt tên là Ice fishing trong hồ Haibara.

picture 6
Câu cá trên băng trong hồ Haibara.

Du quý khách hàng sẽ thuê đồ câu cá và sẽ được chỉ dẫn nhữngh để câu được cá. Sau khi câu chấp dứt con người có khả năng nướng cá và tận hưởng không ngừng tại chỗ hoặc gửi nhà ăn trong resort nấu nướng Tempura cổ điển. Những chú cá nước ngọt đi đầu ở Fukushima như Ayu được nướng trên than hồng tỏa mùi thơm phức, nhâm nhi thêm một tí sake, chắc hẳn chắc rằng mùi vị trầm ấm và đặc điểm khác biệt đó sẽ khiến con người mãi nhớ về Fukushima.

picture 7
Nướng cá trên băng.
Bức tranh toàn cpicture về mùa đông của Fukushima sẽ vô cùng sai sót nếu thiếu đi một tí âm thanh. Bản giao hưởng mùa đông được tạo cho nên bởi tiếng kêu của đàn thiên nga bên hồ Inawashiro – hồ nước ngọt lớn thứ tư của Nhật Bản.

Từng đàn thiên nga trắng muốt từ vùng Siberia nước Nga di cư đến miền đất này vào mùa đông để tránh cái lạnh của chỗ chúng sống. Chúng lựa chọn Fukushima và lựa chọn hồ Inawashiro. Bởi lẽ chỗ đây không chỉ có mùa đông trầm ấm hơn mà còn là vùng đất không ngừng có những nụ cười trầm ấm của người dân Fukushima.

picture 8

Đàn thiên nga bên hồ Inawashiro.

Mỗi mùa một vẻ, mỗi mùa sẽ ghé thăm những điểm khác nhau của vùng đất này tạo cho nên những lộ trình thích thú khác nhau. Mùa nào Fukushima cũng hứa mang lại cho du quý khách hàng những cpicture quan đã mắt và hơn cả là những trải nghiệm theo mùa thật sự. Hãy đến với Fukushima để thấy được hình picture Nhật Bản không ngừng mât thiết, dễ mến và tươi đẹp như con người phải thường được biết.

Tin bài đọc đa dạng

 • picture 9
  Ly kỳ cuộc thám hiểm xác tàu đắm dưới đáy biển đảo Marshall
 • picture 10
  Video: Nín thở trải qua đường hầm xuyên núi đáng sợ nhất những châu lục
 • picture 11
  5 cung đường trek đẹp nhất châu Á
 • picture 12
  Nơi nào thích thú nhất Anh quốc?
 • picture 13
  Kinh ngạc những “tháp người” cao ngất trong lễ hội xứ Bò tót
 • picture 14
  Khám phá ẩn sâu máy bay cao cấp nhất những châu lục giá vé 1,1 tỷ đồng
 • picture 15
  9 thức uống đi đầu những châu lục phải thử một lần trong đời
 • picture 16
  Ngất ngây với những vịnh nước xanh đẹp như chốn bồng lai tiên cpicture

Từ khóa tìm kiếm:

 • nhưng hinh vẽ đồi núi có tuyết