VỤN ĐÁ THẠCH ANH XANH LÁ CÂY

0
261

VỤN ĐÁ THẠCH ANH XANH LÁ CÂY

Đá thạch anh xanh với tên gọi dân gian là ngọc đông linh

Công thức hóa học : SiO2

Lớp: Oxyt

Nhóm: Thạch anh

Tinh hệ: Thoi điện

Độ cứng: 7,0

Tỷ trọng: 2,6

Cát khai: không có

Vết vỡ: vỏ sò

Màu vết vạch: trắng

Nguyên khối thạch anh xanh sau khi được cắt gọt mài giũa với kích thước trung bình 1×1 , 1×2 cm thì nó được áp dụng nhiều vào các công trình xây dựng từ nơi ở, làm việc hay những nơi thờ tụng  từ đó đem lại sinh mệnh, sự sinh sôi, nảy nở nói chung mà còn mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng .

Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh vụn xanh mài bóng để rải xuống nền nhà và đắp lên nền mộ phần:

Cho xuống nền nhà: Khi tiến hành rải nền nhà cần chuẩn bị 2 loại đá thạch anh. Một là loại đá thô có giá thành rẻ sẽ được dùng để trải đều toàn bộ diện tích mặt sàn nhà, có thể dùng đá màu hồng hay màu trắng đều được không căn cứ theo mệnh của chủ nhà. Hai là loại đá 5 màu hay đá ngũ sắc, bao gồm 5 loại đá thạch anh  có các màu theo ngũ hành dùng để rải vào những vị trí quan trọng, đây là loại có mức năng lượng cao nhất nên số lượng không cần nhiều, số lượng đá trung bình cho 1 m2 là 0,2-0,5kg/m. Công việc này được tiến hành trước khi lát gạch chia làm 3 bước  cơ bản như sau:

  • Bước 1:  Tiến hành dải đều đá vụn thạch anh thô trên toàn diện tích nền nhà
  • Bước 2 : Ở bước tiếp theo này dải đá ở các vị trí quan trọng sau: vị trí cửa chính dải một đường băng với chiều rộng 30cm chiều dài bằng độ rộng của cửa, các góc nhà, góc bếp, nhà vệ sinh, dưới ban thờ, vị trí bàn tiếp khách, nếu cầu thang ở giữa nhà nên cho đá vào vị trí này nữa.
  • Bước 3: đổ xi măng cát và lát gạch lên.​

Dải nền mộ: Cũng làm theo 3 bước

  • Bước 1: Dải đều vụn đá thạch anh trước mộ.
  • Bước 2: Trộn và dải đều đá ngũ sắc lên trên bề mặt ngôi mộ.
  • Bước 3: Đặt tiểu quách lên sau khi dải xong lớp đá.

Cách sử dụng đá thạch anh xanh:

-Năng lượn của đá thạch anh xanh rất tốt cho sự phát triển sơ sinh của trẻ nó, nó giúp trẻ tránh những tai biến bẩm sinh, phát triển cơ thể một cách tốt nhất, không bị di chứng và tạo khả năng chống chịu cho trẻ. Đồng thời kích thích não trẻ từ nhỏ để khi lớn trẻ có được tư duy logic, thông minh và đầy sáng tạo.

-Với nước ngâm đá thạch anh xanh, bạn có thể dùng nó để tắm gôi, ngâm chân hay rửa mặt thì nó có thể giúp bạn trị bệnh tram, mụn, hay các vấn đề khác về da.

-Ngoài ra đá thạch anh xanh còn có thể làm dịu đi những xung đột gia đình, Từ đó tạo tình cảm gia đình luôn gắn bó, đoàn kết.

Từ khóa tìm kiếm:

  • đá vụn khi cắt bàn