VỤN NGŨ SẮC ĐÁ THẠCH ANH

0
285

VỤN NGŨ SẮC ĐÁ THẠCH ANH

Ngũ hành tương sinh tương khắc với năm màu cơ bản : màu xanh thuộc hành mộc, màu tím thuộc hành thủy, màu vàng thuộc hành thổ, màu đỏ thuộc hành hỏa, màu trắng thuộc hành kim thì đối với đá thạch anh thì cũng như vậy. Mỗi màu mang một nét giá trị tâm linh riêng,sắc thái riêng, cũng như loại đá tương ứng với cung mệnh đó. Nhưng chung quy thì cái nào cũng mang lại lợi ích cho con người.

Vụn đá thạch anh ngũ sắc được sử dụng để dải bể cá, cây cảnh, khử mùi, dùng cho dai mộ và dải nền nhà ,..

Những viên đá là hàng tinh thể năng lượng có giá trị còn hơn những viên đá thạch anh thông thường và có ích hơn với chúng ta trong nhiều mục đích khác nhau.

Nó làm tăng khi vượng cho ngôi nhà, lọc khử mùi bể cá, khỉ khí sunphua cho bể phốt hay thậm chí làm cây cảnh quang hợp tốt hơn.

Đặc điểm đá ngủ sắc đánh bóng

Được công nghệ tinh lọc thành viên đá 1cm x 1cm , với sự mài nhẵn và đem quay.

Không còn sắc cạnh, nên sẽ tránh tình trạng chảy máu nếu vô tình chạm phải.

Các công dụng gắn liền

Bằng cách đón nhận cuộc sống thực tế, thì ta mới có được giá trị cuộc sống, bởi không ai là hoàn hảo.

Nếu chỉ có một mình thì không thể nào phát huy được tối đa tìm năng, nét đẹp tạo hóa. Do đó tạo hóa đã sinh ra 5 màu để dại diện riêng cho từng nét đẹp, từ đó có sự gắn kết để đem lại hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Với đa dạng cách sử dụng, nên đá thạch anh được áp dụng nhiều vào những mục đích khác nhau. Như dùng tăng vượng khí, dải mộ người đá khuất hay các lễ thờ ,…