Ý nghĩa của số lượng hạt trên Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy

0
42

Bây giờ ra đường bạn sẽ thấy rất nhiều người sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ song song với đó là nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh cho chủ nhân. Mỗi người sẽ có cách chọn cho mình Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy khác nhau như theo kích cỡ, theo số lượng hạt, mà đặc biệt nhất là chọn theo cung mạng.

Bạn có thể lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy theo số lượng các hạt trên đó. Với quy luật này thì bạn cần xét về khía cạnh vòng luân hồi của một đời người theo cách hiểu của phong thủy là có bốn giai đoạn (Sinh, Lão, Bệnh, Tử). Với Bốn giai đoạn này được hiểu là các cung, cung Sinh đứng đầu tiên giống như lúc con người được sinh ra nên thường mang công dụng là tốt lành. Và cung Tử được coi là cung không tốt lành nó thể hiện cho sự kết thúc một đời người, nên người ta lựa chọn hạn chế rơi vào cung Tử này.

Bạn có thể lựa chọn số lượng hạt của Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy theo con số bất kỳ nhưng chia hết được cho bốn và phải dư là một nên bạn có thể chọn số lượng hạt như 13;17;21;…. Vì chúng đều rơi vào cung Sinh mang tới điều lành.

Còn một cách lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng theo số hạt nữa là bạn có thể chọn vòng mang con số lẻ, vì đây được coi là thể hiện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nhất. Nếu bạn muốn chọn số chẵn thì chỉ nên chọn số 18 vì đây là con số may mắn đối với Phật giáo, tương đương với số lượng hạt vòng tay của Phật giáo.

Mỗi loại Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy có kích cỡ và số hạt khác nhau, nên có thể có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Đối với những bạn nữ thì nên chọn các hạt vòng tay có kích thước tầm 12mm hoặc 10mm và có thể nhỏ hơn. Còn đối với nam giới thì nên lựa chọn kích thước hạt từ 12mm trở lên tùy người.