Ý nghĩa của một vài loại Vòng Phong Thủy Đá Thạch Anh thông dụng

0
29

Vòng Đá Thạch Anh được làm từ nguyên liệu là Đá Thạch Anh, một loại khá phổ biến, người ta còn gọi chúng là Thủy Ngọc, với độ cứng cao. Do đó khi chế tác thành Vòng Đá Thạch Anh thì vừa đẹo mắt vừa có độ bền cao, nên bạn có thể xài cả đời mà không sợ bị hư hại.

Mỗi loại Vòng Đá Thạch Anh sẽ mang màu sắc khác nhau và bạn thường gặp nhất là các bao thể thồn dụng như Khói, Vàng, Tím, Hồng, Trắng, Tóc. Với mỗi loại thì sẽ mang những công dụng khác nhau.

Đối với phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Tím thể hiện cho tình yêu, sự chung thủy, gắn kết yêu thương. Dù có những bất hòa, cãi vã nhưng cũng sẽ được hòa giải, đồng thời mang lại nhiều may mắn. Với loại này thích hợp với phái nữ, người làm ngành nghề nghệ thuật, kinh doanh. Với màu này thì thích hợp cho những ai thuộc mạng Hỏa và mạng Thổ.

Theo quan niệm của phong thủy thì loại trang sức Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói thể hiện cho tâm hồn bình lặng, yên bình, năng lượng có được sự cân bằng, giúp xóa bỏ đi nguồn năng lượng xấu, cải thiện sức khỏe và nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thích hợp với những người đứng đầu, làm công việc liên quan nhiều tới trí óc, có được sự khôn ngoan, nhạy bén.

Với Vòng Đá Thạch Anh thì cũng mang ý nghĩa về phong thủy liên quan mật thiết tới tình yêu. Với đôi lứa thì là sự hạnh phúc, yêu thương, ân cần. Đối với vợ chồng là sự son sắt, bền lâu. Với gia đình thì hòa hợp. Với mọi người thì nếu không biết nên tặng nhau món quà gì thì bạn hãy cho nhau những Vòng Đá Thạch Anh Hồng, với ước mong là đem lại hạnh phúc, bền lâu và vui vẻ. Phù hợp nghiêng về những người phụ nữ với màu hồng phấn dịu nhẹ, thanh thoát.

Với Vòng Đá Thạch Anh Tóc thể hiện cho tiền tài, bước tiến, ánh quang sự nghiệp. Thích hợp với những người làm ngành nghề kinh doanh, tài chính. Mạng lại cho con người nhiều vận may và cơ hội mới. Thích hợp với người mạng Thủy và mạng Mộc.