Ý nghĩa Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Pha Lê

0
55

Nói về Đá Thạch Anh Trắng thì bạn thường thấy có hai dạng tồn tại, một là loại Đá Thạch Anh Trắng có màu mờ đục, và loại thứ hai là Đá Thạch Anh Trắng Trong hay còn được gọi là Đá Thạch Anh Pha Lê. Nếu bạn muốn mang đi kiểm định là đá thật thì chắc chắn phải rơi vào một trong hai loại này, nếu không phải thì là hàng giả mạo.

Đá Thạch Anh Pha Lê nếu bạn nhìn vào sẽ có cảm giác chúng có màu trắng trong veo, có thể nhìn xuyên qua được. Do vậy nếu được làm thành đồ trang sức thì chắc chắn là vô cùng đẹp. Thường được chế tác thành Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Pha Lê. Mang một màu sắc trắng trong đặc trưng cho một nguồn năng lượng thuần khiết nhất, được so sánh giống như là đặc trưng của một tình yêu cao thượng, thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ, trong trắng, và một nét đẹp tự nhiên.

Nhờ vào nguồn năng lượng mạnh mẽ như vậy mà Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Pha Lê có tác dụng kích thích não bộ, mang lại sự cân bằng về hai khía cạnh là tư duy và thể chất của người sử dụng, có thể thanh lọc khí và nguồn từ trường trong cơ thể, thải các độc tố ra bên ngoài.

Đeo Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Pha Lê có thể tránh các nguồn tia bức xạ xấu từ các thiết bị trong nhà như máy vi tính, lò vi sóng, điện thoại, các thiết bị điện tủe, và bảo vệ người sử dụng không bị nhiễm xạ.

Nhờ vào khả năng kích thích vào não bộ mà giúp cho chủ nhân có được sự tập trung, tính sáng tạo, nguồn năng lượng được ổn định. Tránh cho chủ nhân nhiễm tà khí, hay sự phát triển của mầm mống gây bệnh. Tăng cường nguồn năng lượng, mang lại sinh khí cho bạn và giúp cho bạn có sức để làm công việc, tránh sự mệt mỏi.

Với Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Pha Lê này thì sẽ thích hợp với những ai thuộc amngj Kim – Thủy, có nhiều kích thước khác nhau nên có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.