Danh sách 4 ảnh tâm trạng buồn tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách ảnh tâm trạng buồn hot nhất được tổng hợp bởi 350org

Bạn đang cảm thấy buồn, cô đơn và lạc lỏng cùng với tâm trạng rối bời trong tình yêu và cuộc sống. Bạn muốn tìm cho mình những hình ảnh buồn tâm trạng để có thể bày tỏ cảm xúc, giải bày tâm sự?

Cùng INVERT tham khảo ngay những ảnh buồn tâm trạng ngay dưới đây để tìm sự đồng cảm và giải toả tâm trạng bạn nhé.

Ảnh buồn tâm trạng giúp bạn thêm yêu cuộc sống

Dù biết rằng trong cuộc sống sẽ có những thời điểm đối mặt với khó khăn, thử thách, khiến bản thân rơi vào tình trạng buồn đầy tâm trạng. Thế nhưng, sau những vấp ngã, chúng ta sẽ lại trưởng thành hơn và thêm yêu cuộc sống này.

Mỗi chúng ta sẽ có những cách để vượt qua khó khăn khác nhau. Có người lựa chọn nghe nhạc giải tỏa cảm xúc, có người lựa chọn đi chơi, có người lựa chọn về ở bên gia đình và cũng có người lựa chọn xem những bức ảnh buồn tâm trạng để nhìn thấy mình trong đó.

Nhiều người cho rằng xem ảnh tâm trạng thì lòng sẽ càng nặng trĩu hơn. Tuy nhiên, trên thực tế thì ảnh tâm trạng vẫn đem lại rất nhiều tác dụng cho người đang buồn đau, suy sụp. Bạn có thể nhìn thấy mình trong đó sau những tổn thương, nhìn thấy những người, những vật còn đang khổ đau hơn mình. Bạn cũng có thể tìm thấy những giây phút nhẹ nhàng, bình yên để từ đó có được động lực vượt qua khó khăn.

Tổng hợp ảnh buồn tâm trạng dành cho bạn

Bạn đang rơi vào trạng thái tinh thần tồi tệ, không biết làm thế nào để vượt qua. Bạn muốn có được cảm giác thoải mái hơn và được đồng cảm? Vậy thì hãy thử xem những bức ảnh buồn tâm trạng dưới đây nhé!

1. Ảnh buồn tâm trạng cho những ngày mỏi mệt

Bạn mệt mỏi vì công việc, cuộc sống và không tìm thấy niềm vui. Thật ra, trong cuộc sống thì chúng ta rất khó tránh khỏi những ngày cảm thấy tồi tệ và mệt mỏi.

Vì vậy, nếu bạn thấy mệt mỏi và tồi tệ thì hoàn toàn có thể tìm kiếm những cách giải tỏa tâm trạng riêng cho mình. Ảnh buồn tâm trạng sẽ giúp bạn cảm nhận được rõ hơn về cuộc sống qua đa chiều góc nhìn, từ đó có thể phần nào giúp bạn có được sự đồng cảm, tìm ra lối thoát cho riêng mình.

2. Ảnh nghe nhạc tâm trạng

Có thể nói, âm nhạc chính là một liều thuốc chữa lành hiệu quả cho những ai đang buồn phiền, sầu não. Bên cạnh những giai điệu du dương thì ảnh nghe nhạc cũng là một phương thuốc giúp bạn giảm bớt được căng thẳng.

Khi bạn đang buồn chán và tuyệt vọng, hãy thử xem những bức ảnh người ngồi nghe nhạc đầy tâm trạng dưới đây để tìm kiếm sự đồng cảm, đồng điệu. Có thể những bức ảnh sẽ không khiến bạn vui vẻ nhưng chắc chắn sẽ phần nào an ủi được trái tim đang sầu buồn của bạn.

3. Ảnh đôi mắt buồn đẹp

Người ta nói, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và chỉ cần nhìn vào ánh mắt, chúng ta có thể thấy họ đang buồn hay đang vui. Những bức ảnh mắt buồn sẽ giúp bạn nhìn thấy được chính mình trong đó, thấy sự buồn bi ai, sự cô đơn và lạc lõng.

Nhức bức ảnh mắt buồn sẽ chứa nhiều tâm sự và cũng có thể là nơi để bạn trút bầu tâm sự. Bạn hãy chìm đắm vào những bức ảnh đôi mắt, thoải mái chia sẻ nỗi buồn của mình vì biết đâu, sau khi nói ra thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

4. Ảnh hút thuốc buồn một mình

Khi buồn và tâm trạng, đàn ông thường sẽ tìm đến khói thuốc như một cách để giải tỏa. Vì vậy, những bức ảnh buồn bên khói thuốc đã ra đời như một cách thể hiện tâm trạng. Đồng thời, đây cũng là cách để đấng mày râu trút bỏ tâm trạng tồi tệ của mình để tiếp tục cố gắng.

Mỗi bức ảnh buồn tâm trạng sẽ mang theo những trạng thái rất riêng và ảnh buồn hút thuốc cũng vậy. Những bức ảnh này hoàn toàn không phải cách để lan truyền tật xấu mà đơn giản là cách giúp bạn có thể giải tỏa nỗi buồn thông qua thị giác.

Xem thêm: Top 6 hinh anh dep ngay 8 thang 3 tốt nhất

5. Ảnh mưa buồn thấu tâm can

Những lúc trời mưa, tâm trạng của con người lại càng trở nên yên bình, thậm chí là buồn bực vì những chuyện vẩn vơ. Cũng chính vì lý do này mà ảnh trời mưa bỗng trở thành những bức ảnh buồn tâm trạng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trời mưa vào ban đêm.

Những thời điểm trời mưa, mọi người sẽ cùng nhau đi tìm chỗ trú để lại không gian trống rộng, hiu quạnh. Điều này cũng giống như tâm trạng của con người khi buồn hoặc tuyệt vọng, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ và trống rỗng. Khi nhìn vào ảnh trời mưa, bạn sẽ như nhìn thấy một góc của bản thân và từ đó có thể cởi bỏ bộ mặt mạ mạnh mẽ, thoải mái sống thật với cảm xúc của chính mình. Khi bạn thoải mái hơn với chính mình, chắc chắn tâm trạng sẽ trở nên tích cực hơn.

6. Ảnh trái tim tan vỡ

Những bức ảnh trái tim tan vỡ thường phù hợp với những người vừa thất bại trong một cuộc tình. Trái tim của bạn lúc này tưởng chừng như vụn vỡ, tuyệt vọng và khổ đau. Do đó, những bức hình này sẽ cực kỳ phù hợp, cho bạn thấy được chính mình trong đó và nên tìm cách để khắc phục những khổ đau, hàn gắn vết thương lòng ở nơi ngực trái.

7. Ảnh buồn với những dòng chữ tâm trạng

Những bức ảnh với không gian buồn kết hợp các dòng chữ chứa đầy tâm trạng tồi tệ trong cuộc sống cũng khiến nhiều người cảm thấy rung động và nhìn thấy mình trong đó.

Những bức ảnh này có thể nêu lên được thực tế cuộc sống nhưng đồng thời cũng kèm theo lời nhắn nhủ và thông điệp để giúp bạn vượt qua khó khăn phía trước, sẵn sàng đứng lên và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

8. Ảnh buồn tâm trạng đăng story, ảnh đại diện buồn

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn không tránh khỏi những chuyện buồn. Chính vì thế, cùng INVERT tham khảo ngay những ảnh buồn tâm trạng đăng story, ảnh đại diện buồn dưới đây để thay lời muốn nói tới bạn bè người thân trên các nền tảng mạng xã hội của mình để họ hiểu và chia sẻ giúp bạn vơi đi nỗi buồn.

9. Ảnh buồn tâm trạng con gái, avatar buồn nữ

Ảnh buồn tâm trạng con gái, avatar buồn nữ là những hình ảnh có thể giúp các bạn nữ thể hiện tâm trạng cũng như có thể làm avatar trên mạng xã hội. Cùng INVERT tham khảo ngay những hình ảnh buồn tâm trạng con gái, avatar buồn nữ ngay dưới đây bạn nhé.

Xem thêm: Top 6 cau giai duoi hinh bat chu hot nhất, bạn nên biết

10. Ảnh buồn tâm trạng nam

Đôi lúc vì cuộc sống bắt buộc mà người con trai luôn mang cho mình vỏ bọc của sự mạnh mẽ. Nhưng mấy ai biết rằng, họ cũng có những phút giây yếu mềm. Dưới đây là một số hình ảnh buồn tâm trạng nam bạn có thể tham khảo.

11. Ảnh buồn tâm trạng anime nam

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh anime nam mang đậm nỗi buồn, sự cô đơn, sự lẻ loi. Bạn muốn giải toả tâm trạng thông qua những hình ảnh anime nam đẹp. Cùng INVERT tham khảo ngay những hình ảnh buồn tâm trạng anime nam ngay dưới đây nhé.

12. Ảnh buồn tâm trạng anime nữ

Ảnh buồn tâm trạng anime nữ chắc hẳn là một trong những từ khóa được rất nhiều bạn nữ tìm kiếm để giải bày tâm sự cũng như làm ảnh đại diện cho mình. Chỉ là những nét vẽ đơn giản nhưng khắc họa nội tâm, tâm hồn, cảm xúc cực kỳ sâu, mà chỉ cần nhìn vào đôi mắt đó, bất cứ ai cũng cảm nhận được nỗi buồn. Dưới đây là một số hình ảnh buồn tâm trạng anime nữ được INVERT tổng hợp được. Cùng tham khảo ngay nhé.

13. Ảnh buồn tâm trạng màu đen

Màu đen được biết đến là màu của sự u buồn, màu của bóng tối. Chính vì thế, nếu bạn đang gặp những chuyện buồn chưa thể nói ra và muốn sử dụng hình ảnh để thể hiện tâm trạng của mình thì hãy cũng INVERT tham khảo ngay những hình ảnh dưới đây.

14. Ảnh buồn tâm trạng thất tình

Trong tình yêu, chắc chắn ai cũng mong muốn mình sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, cuộc sống đâu ai được như ý mình muốn, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thất tình chán nản nhưng chưa biết giải bày như thế nào. Chính vì thế, cùng INVERT tham khảo ngay những hình ảnh buồn tâm trạng thất tình sau đây để làm ảnh đại diện, ảnh bìa các trang mạng xã hội…tìm kiếm sự đồng cảm bạn nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 5 mau thu moi hay nhất, bạn nên biết

15. Ảnh buồn tâm trạng mèo, tủi thân dễ thương

Giống như con người, động vật cũng biết thể hiện cảm xúc vui buồn. Cùng INVERT tham khảo ngay những hình ảnh buồn tâm trạng mèo, tủi thân dễ thương ngay dưới đây để chiêm ngưỡng những khoảnh khắc của những chú mèo buồn siêu đáng yêu nhé.

16. Hình ảnh phong cảnh tâm trạng buồn

Người ta thường nói “Người buồn cảnh có vui hơn bao giờ”. Và nếu bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống thì những hình ảnh phong cảnh buồn mà đẹp sẽ giúp bạn vừa giải tỏa căng thẳng và vơi bớt nỗi buồn, trống trải trong lòng.

17. Hình ảnh buồn khóc cô đơn

Hình ảnh buồn khóc cô đơn chính là những hình ảnh xót xa đến ngậm ngùi thật nhất của mỗi người. Mỗi người sẽ có tâm trạng cô đơn khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh buồn khóc cô đơn mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo ngay nhé.

18. Hình ảnh buồn về cuộc sống

Cuộc không lúc nào trải đầy hoa hồng, chính vì thế, mỗi người đều phải trải qua những lúc thăng trầm. Và nếu như bạn đang cảm thấy cuộc sống mình không như mong muốn thì hãy cùng INVERT tham khảo ngay chùm ảnh dưới đây để bày tỏ nỗi lòng bạn nhé.

Trên đây là tổng hợp một số hình ảnh buồn tâm trạng mà đội ngũ INVERT đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua những hình ảnh buồn tâm trạng về tình yêu và cuộc sống hi vọng là sự sẻ chia, đồng cảm trong tâm hồn, cảm xúc giúp cho ai đó bớt buồn, bớt cô đơn và có thể mạnh mẽ tiến lên phía trước.

Top 4 ảnh tâm trạng buồn tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Bộ sưu tập 299 Hình ảnh anime buồn nhất, tâm trạng nhất

 • Tác giả: igenz.net
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.87 (898 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những hình ảnh anime buồn, tâm trạng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Những hình ảnh đẹp, thể hiện những nỗi buồn trong cuộc sống mà mỗi …

[TOP] 1001 hình ảnh buồn nhất Càng Xem càng thấy tê tái lòng

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 4.77 (252 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp hình ảnh buồn nhất, tâm trạng chồng chất. Cuộc sống, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, đã có đôi khi bạn mệt mỏi, chán nản muốn buông xuôi …

500 hình ảnh buồn cô đơn, mệt mỏi, buồn tâm trạng nhất, tải ảnh đẹp làm avatar

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 4.5 (552 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh buồn thể hiện được tâm trạng, sự chênh vênh mà còn như chạm vào trái tim của người xem. Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta sẽ …

[HOT] 500 Hình ảnh buồn tâm trạng cô đơn [Dành cho ai đó đang 1 mình]

[HOT] 500 Hình ảnh buồn tâm trạng cô đơn [Dành cho ai đó đang 1 mình]
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.12 (253 vote)
 • Tóm tắt: Hi vọng những hình ảnh mang tâm trạng cô đơn về tình yêu, cuộc sống của con gái và con trai sẽ là “người bạn” thấu hiểu và sẻ chia cùng bạn. Nội Dung Bài Viết [ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những hình ảnh buồn tâm trạng về tình yêu và cuộc sống hi vọng là sự sẻ chia, đồng cảm trong tâm hồn, cảm xúc giúp cho ai đó bớt buồn, bớt cô đơn. Khi đang buồn, đang cô đơn, nhưng thẳng thể nói ra thì người ta thường tìm tới những hình ảnh buồn, …

Related Posts