Top 7 anime girl buồn hay nhất, đừng bỏ lỡ

Tuyển Tập Ảnh Anime Khóc Đẹp Nhất ❤️ Hình Anime Khóc Buồn Tâm Trạng ✅ Những Hình Ảnh Anime Khóc Cute, Khóc Thầm, Khóc Trong Mưa…

Hình Anime Khóc Đẹp Nhất

Đôi khi trong cuộc sống bạn cảm thấy bế tắc, cảm thấy chán nản, tuyệt vọng với tất cả mọi thứ. Nhưng bạn không biết chia sẻ cùng ai, làm thế nào để giải tỏa?

Bạn ơi đừng vội buông xuôi tất cả, hãy tìm ngay đến kho hình Anime khóc đẹp để chia sẻ cảm xúc, tâm trạng của mình nhé. Với những hình ảnh buồn chán, cô đơn sẽ phần nào giúp cho tâm trạng bạn thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Bên cạnh tải bức hình Anime khóc đẹp, mời bạn xem thêm bài viết: HÌNH ẢNH BUỒN CHÁN

🔶 Ngoài tuyển tập những bức hình Anime khóc đẹp nhất, mời bạn xem thêm:

Ảnh Buồn NữẢnh Buồn KhócHình Ảnh Buồn ChánHình Nền BuồnHình Ảnh Buồn Mệt MỏiẢnh Tâm Trạng BuồnẢnh Đại Diện BuồnẢnh Con Trai BuồnHình BuồnẢnh Thất TìnhHình Ảnh Buồn Về Tình YêuẢnh KhócẢnh Cô Đơn ĐẹpẢnh BuồnHình Ảnh Cô ĐơnẢnh Mưa BuồnẢnh Đẹp BuồnẢnh Mạng BuồnẢnh Buồn Cô Đơn NamẢnh Đen Buồn

Ảnh Anime Khóc Cute

Với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển giúp anime diễn tả thành công những tình cảm sâu lắng nhất trong nội tâm. Cảm xúc đau khổ, buồn nhất sẽ được thể hiện qua những giọt nước mắt.

Dưới đây là hình ảnh Anime khóc cute đẹp nhất xin được gửi đến bạn.

Hình Anime cô gái khóc òa
Hình Anime cô gái khóc òa
Hình khóc hoạt hình đáng yêu
Hình khóc hoạt hình đáng yêu

Bên cạnh tải bức hình Anime khóc đẹp, mời bạn xem thêm bài viết: ẢNH BUỒN NỮ

Anime Girl Khóc

Anime phát âm là a-ni-me, là từ vay mượn của tiếng Anh, từ chữ animation (có nghĩa là “phim hoạt hình”), chỉ các bộ phim hoạt hình sản xuất tại Nhật Bản hay với phong cách Nhật Bản.

Và ngay sau đây SCR.VN tiếp tục cập nhật những bức hình Anime girl khóc cho các bạn nữ.

Hình cô gái khóc thầm
Hình cô gái khóc thầm
Hình ảnh khóc hoạt hình
Hình ảnh khóc hoạt hình

Bên cạnh tải những bức ảnh Anime khóc, mời bạn xem thêm bài viết: ẢNH BUỒN KHÓC

Hình Ảnh Anime Khóc Cười

Nếu bạn yêu thích hoạt hình và đang muốn tìm kiếm những hình ảnh Anime khóc cười đẹp nhất để làm hình nền cho máy tính, điện thoại thì hãy tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Cô gái cô đơn buồn
Cô gái cô đơn buồn một mình nhìn ra ngoài
Hình ngầu chất cho những ai đang buồn
Hình ngầu chất cho những ai đang buồn

Mời bạn xem thêm bài viết: HÌNH NỀN BUỒN

Anime Khóc Bằng Nụ Cười Nam

Những Anime khóc bằng nụ cười nam sau đây thể hiện cảm xúc hỗn độn, đau buồn, dằn vặt bên trong nội tâm các chàng trai.

💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

📌 CÁCH CHÈN NHẠC VÀO TIỂU SỬ FB 📌

🆔 CÁCH TẠO THÊM TK ZALO KHÁC🆔

🆘 HACK LIKE TIK TOK🆘

Hình Anime Khóc Thầm

Nếu bạn đang cần những hình nền Anime khóc thầm để thể hiện cảm xúc bản thân thì nhất định đừng bỏ qua những hình ảnh Anime buồn cực đẹp bên dưới.

Hình Anime hoạt hình sắc nét
Hình Anime hoạt hình sắc nét
Hình ảnh 3D cô gái buồn đau khổ
Hình ảnh 3D cô gái buồn đau khổ
Hình Anime chàng trai khóc
Hình Anime chàng trai khóc
Ảnh Anime buồn girl
Ảnh Anime buồn girl cô đơn
Ảnh hoạt hình cực đẹp
Ảnh hoạt hình buồn ngầu cực đẹp

Có thể bạn quan tâm bài viết: HÌNH ẢNH BUỒN VỀ TÌNH YÊU

Ảnh Anime Khóc Buồn

SCR.VN tiếp tục tặng bạn đọc những bức ảnh Anime khóc buồn đẹp, chất lượng cao, rõ nét. Những bức hình này sẽ chạm đến cảm xúc của nhiều người trong chúng ta.

Mời bạn xem thêm bài viết: ẢNH THẤT TÌNH

Anime Khóc Dưới Mưa

Những ai yêu thích mưa hay muốn nhìn ngắm những cơn mưa thì chắc hẳn người đó cũng mang rất nhiều tâm trạng, cảm xúc trong lòng. Hãy ngắm những hình Anime khóc dưới mưa để tìm thấy sự đồng điệu nơi tâm hồn.

Hình Anime mưa thất tình cô đơn
Hình Anime mưa thất tình cô đơn
Hình mưa buồn Anime lãng mạn
Hình mưa buồn Anime lãng mạn
Hình ảnh mưa buồn Anime
Hình mưa buồn Anime
Hình mưa đầy tâm trạng Anime
Hình mưa đầy tâm trạng Anime

Mời bạn xem thêm bài viết: HÌNH ẢNH BUỒN MỆT MỎI

Cuộc sống là thế, nhiều khi mang đến cho ta niềm vui, hạnh phúc nhưng nhiều khi nhấn chìm chúng ta dưới bùn sâu. Những hình ảnh buồn khóc Anime mà SCR.VN đã tổng hợp trên đây hy vọng phù hợp với tâm trạng ai đó.

Chúc các bạn sẽ sớm vực lại tinh thần và bắt đầu những ngày mới vui hơn, xua tan đi những nỗi buồn phiền bấy lâu.

🌺🌺 Ngoài Những Bức Anime Buồn, Tham Khảo Những Thủ Thuật Hot Nhất:

👉 KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO [Mới Nhất]

👉 VÀO WEB BỊ CHẶN [Nhanh Nhất]

👉 Thủ Thuật HACK LIKE FACEBOOK

👉 CÁCH XEM MẬT KHẨU FB Đơn Giản Nhất

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

Rõ ràng, những người sáng tạo anime thích làm cho khán giả của họ khóc. Hàng tấn anime dường như được tạo ra đặc biệt để khiến chúng ta phải trố mắt ra ngoài.

Từ những bộ phim truyền hình chân thành về tình yêu trẻ, tình cảm đơn phương và bộ phim truyền hình về mối quan hệ cho đến những câu chuyện nghiêm trọng hơn giải quyết các vấn đề như chết chóc, chiến tranh và bệnh tật, anime đã tìm ra vô số cách để làm tan nát trái tim chúng ta và khiến chúng ta khóc.

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện khắc cốt ghi tâm khiến bạn phải chảy nước miếng từ mắt thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có mười đề xuất anime tuyệt vời cho những lúc bạn cần một tiếng kêu hay. Vẫn còn vô số anime buồn vô cùng khác, nhưng đây là những lựa chọn của chúng tôi.

Chúng tôi quyết định cập nhật danh sách sau với một số bộ anime đau lòng hơn.

Nếu bạn là người thích những chương trình truyền hình của bạn có thể khiến bạn khóc, thì bạn chắc chắn cần xem những bộ anime mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Plastic Memories là một trong những chương trình mang đến cho bạn liều lượng thực tế và sự thật rằng không có gì tồn tại mãi mãi. Toàn bộ tiền đề của bộ phim là về việc tạo ra những người máy gần như không thể phân biệt được với con người thực.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là chúng có tuổi thọ hữu hạn rất ngắn. Chúng chỉ có thể sống tối đa khoảng chín năm và một số thay đổi. Nhân vật chính phải lòng một trong những người máy này và chúng ta phải chứng kiến ​​anh ta nhận ra rằng thời gian của anh ta với cô ấy đang dần cạn kiệt.

Violet Evergarden là một bộ anime sâu sắc và cảm động nhưng có một số khoảnh khắc chắc chắn sẽ khiến bạn phải thót tim. Hầu hết mọi người cho rằng bộ anime này là một trong số ít những bộ phim khiến chúng bị phá hủy vào cuối.

Hình anime cute, nhân vật chính, được nuôi dưỡng đặc biệt để trở thành vũ khí dùng để chống lại kẻ thù. Nhưng khi chiến tranh kết thúc, cô phải tìm một mục đích mới cho cuộc đời mình sau khi hồi phục vết thương.

Cô bắt đầu làm một Hình nhân trí nhớ tự động, một công việc giúp chuyển những suy nghĩ của mọi người thành lời nói trên giấy.13 Chrono Crusade

Anime này là tất cả về những cuộc đấu tranh sau Thế chiến thứ nhất ở thành phố New York. Tuy nhiên, đó không phải là một bộ phim truyền hình đơn giản. Bộ truyện thực sự nói về một thực thể ma quỷ và Magdalene Order, mục tiêu của họ là ngăn chặn quỷ hủy diệt thế giới.

Chiến đấu với các thực thể quái dị không phải là không có khó khăn và Order đã chứng kiến ​​rất nhiều thiệt hại tài sản thế chấp kinh hoàng.

Một trong những nhân vật chính, ảnh chế anime Rosette, vẫn hy vọng rằng cô ấy sẽ tìm thấy anh trai của mình ở đâu đó trong đống đổ nát, vì anh ấy đã bị một con quỷ bắt khỏi cô ấy.

True Tears là một câu chuyện lãng mạn khá đơn giản và dễ hiểu nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không khiến bạn phải kinh ngạc vào cuối bộ truyện. Phim kể về một chàng trai tên Shinichirou Nakagami sống chung dưới một mái nhà với cô gái mà anh ta có tình cảm.

Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu nhận thấy rằng cô ấy hành động rất khác ở nhà so với khi họ ở nơi khác. Anh ấy mong muốn được giúp đỡ cô ấy theo cách tốt nhất có thể nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm ra cách tốt nhất để làm điều đó trong khi vẫn phải chăm sóc bản thân.

Elfen Lied nổi tiếng là người cực kỳ trầm cảm. Đối với người mới bắt đầu, bộ phim có một cảnh ngược đãi động vật khá khủng khiếp ngay từ đầu vì vậy nếu đó là điều gì đó khiến trái tim bạn tan nát, bạn có thể muốn định hướng rõ ràng hoặc tìm một hướng dẫn cho bạn biết những gì nên bỏ qua.

Bộ truyện kể về một cô gái trẻ tên Lucy, là một giống chó đặc biệt được gọi là Diclonius. Cô trở thành nạn nhân của một thí nghiệm khoa học kinh hoàng và cực hình.

Cuối cùng cô trốn thoát bằng cách giết tất cả mọi người xung quanh mình và bị thương khiến cô có một nhân cách khác biệt. Đây là một trong những anime gây tranh cãi nhất trên mạng và chắc chắn nó không dành cho những người yếu tim.

Các bộ phim của Makoto Shinkai được biết đến với hình ảnh đẹp đến nghẹt thở khiến chúng khác biệt với hầu hết mọi thứ khác ngoài kia. Trong khi bản hit mới nhất của anh ấy là Your Name. chắc chắn là bộ phim được làm hay nhất của anh ấy về tổng thể, bộ phim khiến chúng ta cảm thấy khó nhất vẫn là 5 Centimet trên giây.

Xoay quanh hai người bạn thân bị cuộc sống giằng xé, 5 Centimet Trên Giây là bộ phim kể về sự lớn lên và trưởng thành của nhau. Bất chấp những nỗ lực giữ liên lạc của họ, họ cứ xa nhau hơn khi đi hết cuộc đời.

Tuy nhiên, những kỷ niệm của họ về nhau vẫn còn đó và họ không ngừng hy vọng sẽ gặp lại nhau một lần nữa, bất chấp khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

Bộ phim miêu tả chân thực về sự tiến triển tự nhiên của cuộc sống, về cách mà đôi khi con người có xu hướng rời xa nhau một cách tự nhiên. Tiêu đề liên quan đến tốc độ rơi của hoa anh đào, một nhà thơ

Top 7 anime girl buồn tổng hợp bởi 350 Việt Nam

45 Hình Ảnh Anime Buồn Đen Trắng Về Boy & Girl Đẹp, Chất Nhất

45 Hình Ảnh Anime Buồn Đen Trắng Về Boy & Girl Đẹp, Chất Nhất
 • Tác giả: mythuatcongnghiepachau.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.62 (489 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ đến các bạn đam mê các nhân vật hoạt hình Anime những hình ảnh Anime buồn đen trắng Boy & Girl tâm trạng đẹp nhất hiện nay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy bạn đã chọn được hình ảnh Anime đen trắng boy & girl phù hợp chưa? Hy vọng qua bài viết sẽ mang đến cho các bạn trai xinh gái đẹp nhiều sự lựa chọn bức hình Anime đẹp cho riêng bạn. Đừng quên nhấn like và share bài viết nếu thấy hay các bạn …

[Cập Nhật] 255 hình ảnh Anime girl buồn làm Avatar cực chất

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 4.5 (402 vote)
 • Tóm tắt: Cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh anime girl buồn khóc dưới đây để lựa chọn hình phù hợp với cảm xúc của bạn nhé. Với những lời chia sẻ của bạn bè, người …

Ảnh Anime nữ buồn: Hình ảnh Anime Girl buồn khóc, cô đơn

 • Tác giả: thao68.com
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 4.33 (344 vote)
 • Tóm tắt: Top hình ảnh Anime nữ buồn, những hình nền Anime nữ (Girl) buồn khóc, cô đơn, lạnh lùng, chất… để các bạn gái sử dụng làm ảnh đại diện.

Hình ảnh anime khóc đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.99 (512 vote)
 • Tóm tắt: Với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển giúp anime diễn tả thành công những tình cảm sâu lắng nhất trong nội tâm. Cảm xúc đau khổ, buồn nhất sẽ được thể hiện …

Top 68 Hình ảnh Anime Nữ Buồn đẹp, Ảnh Anime Girl Buồn

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.82 (563 vote)
 • Tóm tắt: Top 68+ hình ảnh Anime nữ buồn đẹp, Ảnh Anime girl buồn. Tải những hình ảnh anime girl cool cute chất ngầu lạnh lùng.

Ảnh Anime Buồn, Cô Đơn, Lạnh lùng Của Nam, Nữ Đẹp

 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 3.62 (405 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh anime buồn, cô đơn, lạnh lùng đầy tâm trạng, những anime boy, girl buồn đẹp nhất để các bạn nam, nữ tải làm hình nền, ảnh chia sẻ.

99 Hình Ảnh Anime Buồn Đến Nao Lòng Dành Cho Cả Nam Và Nữ

 • Tác giả: thatnhucuocsong.com.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.43 (336 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh anime buồn và mang đầy tâm trạng cô đơn, trống rỗng khiến trái tim bạn cũng phải thổn thức mỗi khi ngắm nhìn. … Ảnh anime girl buồn.

Related Posts