Top 6 báo tường đẹp hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trang trí đầu báo tường Ngày Nhà giáo đất nước ta 20/11 sắp đến gần, bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những bài thơ, những lời chúc thì làm báo tường là một hoạt động bắt buộc phải làm để các học sinh gởi gắm lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo của mình. Bên cạnh đó hoạt động làm báo tường còn được nhiều trường học tổ chức thành một cuộc thi giữa các lớp chính Vì vậy mà việc trang trí báo tường càng được chú trọng đầu tư. Lựa chọn chủ đề, những lời ngỏ hay, những bài thơ đặc sắc phù hợp với đề tài tìm kiếm, phong cách trang trí như nào,… toàn bộ sẽ tạo nên một tờ báo tường ấn tượng. mặc dù vậy để gây ấn tượng so với người xem ngay từ cái nhìn trước tiên chính là phần trang trí đầu báo tường. tuy nhiên vẽ Trang trí đầu báo tường đẹp ngày 20/11 đầy ý nghĩa như thế nào, cách trang trí như nào cho độc đáo thì trong bài viết ngày hôm nay Hocmay.vn sẽ gợi ý cho bạn.

Ngoài cách trang trí đầu báo tường dưới đây bạn cũng có thể tham khảo qua những mẫu bài thơ hay và ý nghĩa qua bài viết này nhé: Top 50+ Mẫu bài thơ 20/11 báo tường đầy ý nghĩa

Báo tường là gì?

Bích báo, bạn đã bao giờ nghe đến tên gọi này chưa. Nó là một tên gọi khác của báo tường. Là những nội dung được làm trên khổ giấy lớn sau đó treo lên tường. nội dung của báo tường cũng khá nhiều loại, đó là truyền tải đi những thông tin có tính chất nội bộ của một cơ quan đơn vị. Báo tường hay được chọn thủ công, viết và vẽ bằng thao tác. các nội dung bài viết thường là những bài viết ngắn, trình bày lô-gích, hình ảnh theo đề tài.

BaCC81o tuCC9BoCC9BCC80ng laCC80 giCC80

Báo tường ngày 20/11 có hàm ý trong lớp học. Một trường đại học được các em học sinh làm ra nhằm thể hiện lòng biết ơn của mình tới thầy cô những người đưa đò vĩ đại trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. nội dung trình bày trên mẫu trang trí báo tường ngày 20/11 thường là:

 • Những áng văn bài thơ xúc động về công ơn thầy cô
 • Về tình nghĩa thầy trò về truyền thống tôn sư trọng đạo
 • Về lòng biết ơn của các em học sinh với thầy cô
 • Những người vốn được cho là người cha người mẹ thứ 2 của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách cắm hoa 20/11 đẹp với bài thuyết trình về chủ đề cắm hoa ý nghĩa

Trang trí đầu báo tường 20/11 đẹp, đoạt giải cao

Để tạo ra một mẫu báo tường đẹp, ấn tượng, có thể đạt giải cao, các bạn buộc phải lưu ý tới một vài điều như sau:

 • Chọn tiêu đề và cách điệu trang trí: đây chính là bước mấu chốt, cần phải thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu báo tường, bởi vì trên cơ sở đã có ý tưởng thiết kế thì các bạn mới nắm rõ ràng được cần chuẩn bị những dụng cụ, vật liệu gì, phân bổ nội dung ra sao để phù hợp. coi thêm: 50+ Tên báo tường hay, ý nghĩa, mới lạ hoàn toàn.
 • Viết lời ngỏ: Báo tường không thể không có những lời ngỏ hay và ý nghĩa để mở bài, dẫn dắt vào phần nội dung. Trong lời ngỏ, bạn phải tóm tắt được thông tin xuyên suốt, truyền tải được thông điệp chính của tờ báo tường, lời gửi gắm của học sinh so với các thầy cô. Ví dụ: nếu như thu thập “Người lái đò” làm tiêu đề chính của tờ báo, trong bài viết bạn hãy làm nổi bật hình ảnh các thầy cô chính là người lái đò cần mẫn chở nhiều lứa thế hệ học sinh tới bến bờ tri thức.
 • Nội dung: Trong tờ báo tường 20/11 về thầy cô có khả năng gồm có một vài nội dung như lời ngỏ, trang xã luận, bài cảm nhận, trang thơ hay, truyện ngắn ý nghĩa về nghề nhà giáo, ca dao về thầy cô, truyện cười, bài hát, trò chơi ô chữ, câu đố… Bạn có thể tùy thuộc vào diện tích tờ báo cũng giống như ý tưởng thiết kế để chọn ra vài đề kết quả trước mắt biểu, phân bổ độ dài ngắn để phù hợp với phong cách tổng thể.
 • Trang trí tờ báo: Khi mà đã chuẩn bị xong phần thông tin, việc cuối cùng của các bạn là giải thích chúng lên mặt tờ báo tường rồi trang trí thêm sao cho rực rỡ, bắt mắt, lôi cuốn người xem nhất có khả năng. Như Vậy coi như là các bạn đã chuẩn bị xong một tờ báo tường và có khả năng đem đi dự thi được rồi đấy.

Xem thêm bài viết: Cách làm thiệp 20/11 sáng tạo tặng thầy cô

Lưu ý để có mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

mặc dù vào thời điểm hiện tại việc thực hiện các tác phẩm báo tường đã không còn quá phức tạp. Và mất thời gian như trước đó. Bởi hiện giờ trên mạng đã mang lại rất nhiều những mẫu trang trí báo tường 20/11 vector. chỉ cần có chút kiến thức về tin học và thiết kế. chúng ta có thể đơn giản tải về các tài nguyên không mất phí này thực hiện nên những tác phẩm báo tường đẹp xuất sắc. tuy nhiên để thông minh được ra những mẫu báo tường ngày 20/11 ấn tượng. Thì bạn vẫn cần chú ý một số vướng mắc khi thiết kế như:

maCC82CC83u trang triCC81 baCC81o tuCC9BoCC9BCC80ng ngaCC80y 2011

Nên thiết kế mẫu báo tường 20/11, bạn nên chú ý cách giải thích sao cho khoa học. Phân chia các phần cụ thể, như lời tựa, thông tin, tranh ảnh được phân bổ một cách bài bản và logic. giúp cho người xem dễ theo dõi và tránh rối mắt, từ đó người coi cũng đơn giản cảm nhận được vẻ đẹp báo tường của bạn hơn.

Với chủ đề thi đua chào mừng ngày nhà giáo đất nước ta 20/11. Thì bạn nên tìm kiếm những hình minh họa hoặc những bài văn bài thơ. Đúng đề tài tôn sư tọng đạo để làm rõ nét lên ý nghĩa của tờ báo.

Nên hãy chọn những sắc màu tươi sáng, phù hợp với không khí chào mừng. Để sử dụng làm màu nền cho báo tường của chúng ta, những màu tươi sáng thường gợi tả lên cảm xúc lạc quan. đáng chú ý khi Kết hợp với font chữ dễ nhìn, trình bày sạch sẽ. Thì càng làm cho ấn tượng của người xem với báo tường của bạn tăng lên đáng kể

Xem thêm bài viết: [Gợi Ý] Quà tặng 20/11 đầy ý nghĩa tặng thầy cô giáo

TỔNG HỢP MẪU TRANG TRÍ ĐẦU BÁO TƯỜNG ĐẸP

Đề tài “Chắp Cánh”

Báo tường đề tài chắp cánh

Nhìn có vẻ hơn khó trang trí tuy nhiên mẫu trang trí đầu báo tường này lại rất dễ dàng, bắt mắt. Mẫu đầu báo này xuất hiện lần đầu nhằm chào mừng ngày nhà giáo đất nước ta 20-11 với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đến công ơn to lớn của thầy cô – những người đã chắp cánh ướ mơ giúp cho biết bao thế hệ học sinh thành người.

Các bước trang trí đầu báo từng “chắp cánh”

Bước 1: Thể hiện đúng chủ đề của báo tường, mở bài trang báo tường, bạn vẽ đôi cánh thiên thần đang giang rộng.

Bước 2: Tiếp đấy, viết tên chủ đề “chắp cánh” chính giữa đôi cánh thiên thần đó.

Bước 3: Tô màu xanh da trời chỗ phần cánh thiên thần và vẽ hai bàn tay ở bên dưới chẳng hạn như hình để tượng trưng cho bàn tay của thầy cô đang nâng đỡ và dìu dắt học sinh đến chân trời mới.

Xem thêm bài viết: Cách vẽ tranh đề tài 20/11 đẹp nhất Anime

Đề tài “Ươm Mầm”

mau trang tri dau bao tuong dep 3

Báo tường đề tài ươm mầm

nếu Bạn đang cần đọc thêm mẫu trang trí đầu báo tường thì có thể xem mẫu báo tường với đề tài “ươm mầm”. Bên cạnh làm ra điểm nhấn cho cả báo tường thì báo tường chủ đề “ươm mầm” này còn thể hiện đúng được đề tài cũng như tri ân thầy cô, hòa vào không khí ngày 20/11.

Cách trang trí

Bước 1: sử dụng thước kẻ, bút chì để kẻ phần khung để viết tên chủ đề dễ dàng hơn và thực hiện việc trang trí đạt kết quả tốt, không lo thừa hoặc thiếu chỗ trống.

Bước 2: Viết tên báo tường cũng như tô màu phần viền cho tên báo tường. tiếp tục đính các hạt cườm theo hình chữ với súng bắn keo.

Bước 3: sử dụng hoa dạng vải, hoa khô để gắn vào góc báo tường làm ra điểm chú ý, mặc dù vậy bạn nhớ đừng che mất phần chữ.

Bước 4: hoàn thành trang trí đầu báo tường bắt mắt cùng họa tiết đi kèm, đừng bao giờ quên việc điền tên chi đoàn của lớp mình.

Xem thêm bài viết: Top 50+ Mẫu bài thơ 20/11 viết báo tường đạt giải

Đề tài “Lưu Luyến”

mau trang tri dau bao tuong dep 4

Báo tường chủ đề Lưu luyến

so với tuổi học sinh, ai cũng phải trải qua giây phút lưu luyến bên bạn bè, thầy cô, cả bên phấn trắng bảng đen, bên sách vở … chủ đề “Lưu luyến” chính là một gợi ý hay để bạn đặt tên cho báo tường cũng giống như trang trí đầu báo tường. Dù thiết kế rất dễ dàng tuy nhiên lại để lại cho người nhìn nhiều độc đáo và mang nhiều cảm giác khi nghĩ đến thời gian sắp chia tay.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề “Lưu luyến”

Bước 1: Vẽ hoa lá ở phần khung xung quanh bắt mắt, lôi cuốn.

Bước 2: Vẽ thêm biểu tượng búp măng non ở bên tay nghịch rồi viết tên lớp mình ở cạnh búp măng mong. Tên đề tài được viết ở giữa với chữ cách điệu, để tạo thành điểm nhấn cho cả báo tường.

– Bước 3: dùng bút dạ và cả bút màu để tô các họa tiết trang trí, dòng chữ để tạo nên sự khác biệt và thu hút hơn.

Đề tài “Uống Nước Nhớ Nguồn”

mau trang tri dau bao tuong dep 5

Báo tường chủ đề uống nước nhớ nguồn

Đầu báo tường này trang trí có phần dễ dàng tuy nhiên lại thu hút, lôi cuốn, tạo cảm giác tốt cho người xem và được lọt vào trong top những báo tường hay nhất. nếu bạn chưa biết chọn đề tài gì cũng như chưa biết trang trí đầu báo tường thế nào thì có thể tham khảo mẫu báo tường này.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”

– Bước 1: sử dụng thức kẻ và bút để vẽ phần ô phân chia các khung chữ để bố cục phần góc đầu báo đầy đủ, không bị thiếu cũng như không bị thừa khoảng trống nào.

– Bước 2: Viết tên báo tường trước với nét viết uốn thay cho khổ chữ in hoa bình thường. Bên cạnh đấy, bạn nên thực hiện vẽ bóng in nghiêng nhằm tạo ra điểm chú ý.

– Bước 3: dùng hoa dây bản to để trang trí mẫu báo tường cũng giống như vẽ chồng lên, xen kẽ cùng với chữ.

– Bước 4: dùng bút màu tô phần viền để làm rõ nét thêm các họa tiết.

Xem thêm bài viết: Cách làm ngôi nhà bằng giấy đơn giản dễ làm 2022

Chủ đề “20-11”

mau trang tri dau bao tuong dep 6

Báo tường đề tài 20-11

Nhìn có vẻ đơn giản tuy nhiên lại mẫu trang trí đầu báo tường này lại có bố cục phù hợp thể hiện đúng đề tài chào mừng ngày Nhà giáo nước ta. nếu bạn đang tìm mẫu trang trí đầu báo tường ngày 20/11 thì Nó là gợi ý hay dành cho bạn.

Cách trang trí

– Bước 1: Bạn lấy tấm thiệp màu xanh, cắt phần viền uốn lượn như hình trên rồi dán vào phần khung đầu của người làm mẫu báo tường.

– Bước 2: Tiến hành cắt 2 tấm thiệp màu thành hình trái tim lồng ghép với nhau và bên trên ghi thông tin tri ân, cảm ơn thầy cô rồi gấp nơ, dán lên phía trên thiệ. Bạn cố định hình trái tim vừa hoàn thành này lên góc đầu báo.

– Bước 3: Vẽ các họa tiết xung quanh như là dán bút mô hình, sách …

Xem thêm bài viết: Cách làm thiệp 20/11 3d đơn giản tặng thầy cô giáo

Mẫu trang trí báo tường đẹp 20/11

Để báo tường của lớp mình trở nên đẹp hơn, ấn tượng, đạt điểm cao thì bước trang trí đầu báo tường là yếu tố quan trọng đóng nhiệm vụ quan trọng nhất trong cả báo tường. vì vậy, bạn hãy tham khảo các tác phẩm mẫu trang trí đầu báo tường đẹp trên để có ý tưởng hay, chau chuốt cho tác phẩm mẫu báo tường tập thể của lớp mình.

Bài viết hay và thú vị của mẫu báo tường chào mừng ngày 20-11

Báo tường cội nguồn đẹp

Báo tường cội nguồn đẹp

Báo tường đẹp cho ngày 20-11

Báo tường nâng cánh ước mơ chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Báo tường nâng cánh ước mơ chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Báo tường ước mơ xanh

Các mẫu hoa dây trang trí báo tường

Các mẫu hoa dây trang trí báo tường

Các mẫu hoa trang trí báo tường

Các mẫu trang trí báo tường đẹp và ý nghĩa nhất

Các mẫu trang trí báo tường đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh báo tường ý nghĩa và độc đáo nhất

Hình ảnh mẫu báo tường bác hồ đến thăm trường thiếu nhi miền nam

Hình ảnh mẫu báo tường bác hồ đến thăm trường thiếu nhi miền nam

Hình ảnh mẫu báo tường chuyến đò nghĩa tình

Hình ảnh mẫu báo tường đẹp tỏ lòng tri ân tới các thầy cô

Hình ảnh mẫu báo tường đẹp tỏ lòng tri ân tới các thầy cô

Hình ảnh mẫu báo tường về quê hương

Hình ảnh mẫu báo tường vững bước của khối lớp 4 nhân ngày 22-12

Hình ảnh mẫu báo tường vững bước của khối lớp 4 nhân ngày 22-12

Hình ảnh mẫu trang trí báo tường Vững bước dưới cờ Đảng

Mẫu báo tường cánh buồm ước mơ

Mẫu báo tường cánh buồm ước mơ

Mẫu báo tường chào mừng ngày 20-11 ánh dương

Mau bao tuong 20 11 dep

Mau bao tuong ngay 20 thang 11

Mau bao tuong dep

Xem thêm bài viết: Cách cắm hoa 20/11 đẹp với bài thuyết trình về chủ đề cắm hoa ý nghĩa

Lời ngỏ ấn tượng

Top 6 báo tường đẹp tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Báo tường đẹp – Tổng hợp những mẫu báo tường đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.77 (344 vote)
 • Tóm tắt: Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn cần làm báo tường cho lớp để dành tặng đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ các bạn. Nhưng các bạn lại chưa có ý tưởng nào …

[Tổng hợp] Báo tường 20/11 đoạt giải, mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

[Tổng hợp] Báo tường 20/11 đoạt giải, mẫu trang trí đầu báo tường đẹp
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 4.53 (281 vote)
 • Tóm tắt: [Tổng hợp] Báo tường 20/11 đoạt giải, mẫu trang trí đầu báo tường đẹp, Trong tuần lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đơn vị, trường học tổ chức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã nói ở mục trên của bài viết, đầu báo tường quyết định 40 – 50% khả năng thu hút người xem, gây ấn tượng với giám khảo của toàn bộ tờ báo, vì vậy nên bạn phải làm nổi bật được nó bằng một tiêu đề báo tường đủ ngắn gọn, ý nghĩa, được trang trí …

Những mẫu báo tường Ngày 20/11 tri ân thầy cô

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.26 (462 vote)
 • Tóm tắt: VietNamNet xin tổng hợp và giới thiệu một số mẫu báo tường Ngày 20/11 đẹp nhất để các bạn tham khảo và hoàn thiện cho báo tường của lớp mình…

Báo tường 20/11: Tổng hợp 25 mẫu đẹp ý nghĩa và 4 mẹo làm báo tường hay, độc đáo

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.02 (242 vote)
 • Tóm tắt: Những mẫu báo tường 20/11 dưới đây có tiêu đề ấn tượng, trang trí đẹp và có nội dung đầu tư. Tham khảo ngay để chắt lọc ý tưởng cho tờ báo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 20 tháng 11 hàng năm vẫn được biết đến là ngày lễ kỷ niệm lớn, có ý nghĩa quan trọng với ngành giáo dục. Đây là dịp để chúng ta tri ân và tôn vinh những người đang hoạt động trong ngành, những thầy cô giáo đã hết mình “ươm mầm xanh” cho sự phát …

[TOP] 99 mẫu ảnh báo tường 20-11 đẹp tri ân công lao thầy cô

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 3.92 (544 vote)
 • Tóm tắt: Những mẫu ảnh báo tường 20-11 đẹp nhất sau đây sẽ thay lời tri ân chân thành bạn muốn dâng lên những người thầy, người cô đáng kính.

Gợi ý 20 mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 20/11 năm 2022

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.78 (530 vote)
 • Tóm tắt: 20/11 được xem là ngày lễ kỷ niệm lớn, có ý nghĩa quan trọng với ngành giáo dục. Cùng điểm qua các mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 20/11 sau …

Related Posts