Tổng hợp 6 bìa giáo án đẹp nhất hot nhất, đừng bỏ qua

Mẫu bìa giáo án đẹp gồm các mẫu bìa giáo án tiểu học, bìa giáo án đẹp cho mầm non hay mẫu bìa giáo án cho giáo viên Tiểu học, THCS dưới đây sẽ giúp các thầy cô có bộ bìa giáo án ưng ý nhất. Soạn giáo án bằng Word hiện nay đang được rất nhiều thầy cô giáo sử dụng. Sau khi soạn xong giáo án nhiều thầy cô giáo muốn tạo cho giáo án của mình một trang bìa đẹp và phù hợp với môn học của mình. Hoatieu.vn xin gửi tới các quý thầy cô trọn Bộ sưu tập bìa giáo án đẹp nhất hiện nay.

Điều đầu tiên để tạo ấn tượng đối với người xem thì bìa giáo án phải đẹp và sinh động. Thầy cô có thể in bìa giáo án trên giấy cứng có mà hoặc không màu. Trên bìa giáo án sẽ có những hình ảnh trang trí hoa văn trang trọng và biểu tượng logo của trường, cần có các thông tin quan trọng như tên trường, tên môn học, tên giáo viên, năm học… Dưới đây là các mẫu bìa giáo án đẹp và ấn tượng và đúng chuẩn dành cho giáo viên các cấp học để giáo viên có thể lựa chọn để trang trí cho cuốn giáo án hay còn gọi là kế hoạch bài dạy của mình thêm phần ấn tượng và thu hút.

 • Mẫu Bìa báo cáo tài chính
 • Mẫu bìa luận văn đẹp nhất

Thầy cô lưu ý: Do hạn chế nên trong bài viết không thể show hết các mẫu bìa giáo án được, mời các bạn tải file bìa giáo án về máy để xem và sử dụng miễn phí hơn 50 mẫu bìa giáo án cho giáo viên được thiết kế rất công phu đẹp mắt. Với nhiều mẫu bìa giáo án đẹp, thầy cô có thể lựa chọn để không gây nhàm chán, trùng lặp với các giáo viên khác.

1. Mẫu bìa giáo án là gì?

Mẫu bìa giáo án cũng giống như mẫu bìa luận văn, đồ án, tiều luận… là hình thức trang trí cho tài liệu trông đẹp mắt và cuốn hút hơn. Hiện nay, việc soạn giáo án và thiết kế giáo án bằng Word được các giáo viên, sinh viên sử dụng phổ biến thay vì soạn bằng tay như trước đây. Chính vì nội dung giáo án được soạn trên máy tính nên đòi hỏi phải có một mẫu bìa word trang trí tương xứng. Việc thiết kế bìa giáo án tuy không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa, mỹ thuật nhưng với những ai lần đầu tiên làm hay không có nhiều kinh nghiệm sẽ khá bỡ ngỡ và mất thời gian. Chính vì thế mà việc bạn có thể lựa chọn những mẫu bìa word có sẵn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức làm bìa giáo án của bạn.

Mẫu bìa giáo án có phần text ghi Phòng hoặc Sở giáo dục đào tạo của địa phương sở tại, giáo án, tên môn học và người thực hiện. Phần Text này bạn có thể làm nổi bật được bằng các công cụ và tính năng trong Word như làm chữ in nghiêng, tạo màu chữ, tạo chữ nghệ thuật. Nếu ai quen sử dụng Word thì những việc này khá nhanh chóng và đơn giản, và thoải mái lựa chọn một phong cách chữ mà mình ấn tượng nhất. Ngoài phần text thì xung quanh chủ yếu là phần trang trí hoa văn cầu kỳ hay đơn giản, với tiêu chí tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của từng người.

2. Vai trò của bìa giáo án

Soạn giáo án đã trở thành một công việc vô cùng quen thuộc của những người thầy, người cô đang công tác và dạy học tại các trường học hiện nay. Sau những giờ giảng dạy trên lớp thì hằng đêm thầy cô vẫn phải bỏ ra rất nhiều công sức để soạn giáo án và chuẩn bị cho buổi học tiếp theo vào sáng mai. Đối với những tờ giáo án này, các thầy cô đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình. Chính vì vậy mà việc tạo nên những mẫu bìa giáo án là công việc hết sức cần thiết. Bìa giáo án không chỉ là công cụ giúp cho các trang giáo án của thầy cô trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn mà nó còn có ý nghĩa nâng niu kiến thức và tâm huyết của giáo viên chứa đựng trong từng trang giấy.

3. Mẫu khung bìa giáo án đẹp đơn giản

Mẫu khung bìa giáo án đẹp đơn giản

Khung bìa giáo án đơn giản

Khung bìa giáo án 2022

Mẫu bìa kế hoạch bài dạy

4. Một số mẫu bìa giáo án đẹp

Mẫu bìa giáo án 1

Mẫu bìa giáo án cho giáo viên

Bìa giáo án sách cánh diều

Bìa giáo án đơn giản

Bìa giáo án cho giáo viên tiểu học

Mẫu bìa giáo án 2

Mẫu bìa giáo án đẹp

Mẫu bìa giáo án 3

Mẫu bìa giáo án 1

Mẫu bìa giáo án 4

Mẫu bìa giáo án 2

Mẫu bìa giáo án 5

Mẫu bìa giáo án 3

Mẫu bìa giáo án chuyên nghiệp

Bìa giáo án

Bìa giáo án

Bìa giáo án đẹp

5. Bìa giáo án tiểu học

Mẫu bìa giáo án tiểu học dành cho các thầy cô giáo dạy học cấp 1, dạy tại các trường tiểu học, bìa giáo án tiểu học sẽ gồm các thông tin như phòng giáo dục và đào tạo của địa phương sở tại, giáo viên, tuần dạy học, quyển, năm học… Dưới đây là một mẫu bìa giáo án tiểu học giúp cho các thầy cô dễ hình dung, nhất là đối với các giáo viên mới vào nghề có thể sử dụng mẫu bìa giáo án này trong việc soạn giáo án. Giúp cho tài liệu giáo án của thầy cô thêm chỉnh chu, chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

bìa giáo án tiểu học

6. Mẫu bìa giáo án ngang

Mẫu bìa giáo án ngang là mẫu bìa được thiết kế theo kiểu nằm ngang, mẫu bìa này sẽ rất phù hợp với các giáo án ngang, và trên mẫu bìa thì không thể thiếu các thông tin như phòng giáo dục và đào tạo của địa phương sở tại, giáo viên, môn học, năm học…

Mẫu bìa giáo án ngang

7. Mẫu bìa giáo án mầm non

Thầy cô tham khảo và tải Bộ sưu tập mẫu bìa giáo án mầm non với nhiều mẫu được Hoatieu.vn tuyển chọn kỹ lưỡng tại bài viết sau:

 • Mẫu bìa giáo án mầm non 2023

8. Bìa giáo án Tiếng Anh

Môn Tiếng Anh cũng giống như các môn học khác, giáo viên lập giáo án như một giáo án thông thường có đầy đủ các thông tin.

Mẫu bìa giáo án Tiếng Anh dành cho các thầy cô giáo dạy học môn tiếng Anh, bìa giáo án Tiếng Anh thì cũng không thể thiếu các thông tin như phòng giáo dục và đào tạo của địa phương sở tại, tên trường tổ Tiếng Anh, giáo viên.

Bìa giáo án Tiếng Anh

Trên đây chỉ là một số hình ảnh demo, để xem toàn bộ mẫu giáo án đẹp của Hoatieu.vn mời các bạn sử dụng file Tải về trong bài để xem và sử dụng miễn phí hơn 50 mẫu bìa giáo án cho giáo viên được thiết kế công phu đẹp mắt.

Mời các bạn tham khảo các tài liệu có liên quan khác trong phần Dành cho giáo viên của mục Tài liệu.

Top 6 bìa giáo án đẹp nhất tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tổng hợp những mẫu bìa word giáo án đẹp nhất

 • Tác giả: hinhanhonline.com
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 4.89 (807 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những mẫu bìa word soạn giáo án đẹp nhất, mẫu bìa sổ duyệt hồ sơ, mẫu bìa lập kế hoạch giảng dạy, mẫu bìa sổ công đoàn…

Top 33 Mẫu bìa giáo án đẹp file Word

 • Tác giả: vieclamvui.com
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 4.65 (418 vote)
 • Tóm tắt: Tải mẫu bìa giáo án miễn phí ✓ các mẫu bìa giáo án đẹp file Word ✓ đơn giản ✓ Mẫu bìa giáo án Violet cho giáo viên tại các trường THCS, tiểu học, …

15 mẫu bìa giáo án đẹp, đơn giản (kèm link tải)

 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.4 (305 vote)
 • Tóm tắt: 3 Mẫu đơn xin vào Đảng năm 2023 mới nhất (kèm file Word). Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức …

23 Mẫu bìa giáo án đẹp Tổng hợp mẫu bìa đẹp cho Giáo viên

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 4.23 (409 vote)
 • Tóm tắt: Một số mẫu bìa giáo án đẹp nhất hiện nay. Bia giao an 1*178014 Bia giao an 2*178013. Tải Bìa …

Bìa giáo án đơn giản mà đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 3.99 (423 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm những mẫu bìa giáo án cho môn học của mình? Với những mẫu bìa giáo án có thể chỉnh sửa qua file Word dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình một …

50 Mẫu bìa Giáo Án đẹp nhất dành cho quý thầy cô tham khảo

 • Tác giả: thuthuattinhoc.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 3.74 (441 vote)
 • Tóm tắt: Các quý thầy cô đang mong muốn tìm được môt mẫu bìa Giáo Án đẹp với các tiêu chí thiết kế đẹp mắt khoa học và đầy đủ nội dung. Và dưới đây tôi xin chia sẻ …

Related Posts