Top 4 boss hung dữ – ông xã kết hôn đi hay nhất hiện nay

Review truyện Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi

Chắc hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với cái tên Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi. Hôm nay. chúng ta cùng Tiếng Trung Dương Châu review chi tiết về cực phẩm ngôn tình này nhé !

Thể loại

hiện đại, hào môn, showbiz, hài, sủng, nam truy, nam chính mặt dày vô sỉ, nữ cường

Nhân vật

Yến Thanh Ti x Nhạc Thính Phong

Nội dung

Một mối thù sâu nặng giữa Yến Thanh Ti và Yến Gia từ năm 8 tuổi . Mẹ của cô nàng là Nhiếp Thu Sính có em bé với Yến Tùng Nam trước khi người mẹ kế của cô là Diệp Linh Chi xuất hiện. Thế nhưng mà Tùng Nam và Linh Chi lại che giấu đi tuổi thật của cô nàng. Để rồi ai cũng nghĩ rằng mẹ cô là kẻ tiểu tam phá đám. Chính vì lời đồn này đã khiến cho mẹ của cô nàng uất ức đến vô cùng. Mẹ cô đã tự tử từ khi cô 8 tuổi, chính vì lý do này mà cô đã rất hiểu chuyện ngay từ nhỏ và nuôi ý chí trả thù Yến Gia.

Ban đầu, cô nàng đã có mối quan hệ bất chính với người anh rể tương lại mang tên Lạc Cẩm Xuyên. Đây chính là chồng của người chị kế Yến Minh Châu. Tiếp theo cô lại mang cái đêm đầu tiên cho anh chàng Nhạc Thính Phong, đây là người chú tương lai người cô Yên Như Kha. Mà sự thật thì anh chàng Nhạc Thính Phong chưa từng nhận anh là chồng của Yến Như Kha cả. Yến Gia đã bày mưu tính kế để Thanh ti đi tù, nhớ Yến Tùng Nam trợ giúp mà cô ra nước nước ngoài trốn 3 năm.

Sau 3 năm

Quãng thời gian 3 năm trốn ở nước ngoài, cô phải trốn những lần truy sát. Sau khoảng thời gian đầy giông tố đó thì cô trở về nước với mục đích đối đầu với chính Yến Gia.

Cô nàng Thanh Ti và Nhạc Thính Phòng đã có chuyện tình một đêm, ngay sau đên đó thì anh chàng chẳng còn biết cô là ai cả. Nhưng đến khi gặp lại nhau, anh chàng đã không kìm được lòng mình. Một cô nàng “bad girl” đầy quyến rũ. Người ta gọi cô là hồ ly tinh nhưng dẫu thế nào cô vẫn mê hoặc người đời.

Ban đầu, Nhạc Thính Phong chỉ hiểu nhầm Yến Thanh Ti và thời gian trôi qua anh càng thương cô nhiều hơn. Cô nàng là một người ân thù oán trả. Yến Minh Tu phải nhập viện vì cô nàng phá thắng xe. Tiếp sau đó cô còn bày mưu tính kế để Lạc Cẩm Xuyên và Yến Minh Châu chia tay và Yến Minh Châu tự sát nhập viện. Khi ở trong viện, Thanh ti còn tiêm thuốc ngủ để cho Yến Gia ngủ mê mệt suốt mất ngày, điều này làm Yến Gia vô cùng hoảng hốt.

Cô nàng bad girl càng ngày càng lấn sâu sự thật, cô lại phải đụng độ với nhiều người hơn. Mà chính bản thân cô cũng làm ảnh hưởng đến nhiều người khác nữa. Anh chàng Du Dực cứu cô mà phải hoán đổi thân phận. Mặc dù Yến Minh Châu buông tay không để ý nữa, nhưng Yến Minh Tu lại mưu đồ để trả thù cô. Uông Tích Vũ – lại một kẻ tiểu tam phá đám xuất hiện.

Yến Minh Tu ngày một mối thù sâu đậm hơn, nhưng chính anh lại là người cứu Thanh Ti khỏi vụ tai nạn do Yến Như Kha lái xe. Ngay cả ly rượu độc mà cô uống cũng chẳng hề có độc, anh chàng chẳng lỡ hạ độc cô. Cho đến tận khi chết, anh ta cững chẳng kịp gọi một câu chị gái Thanh Ti.

Văn hóa Trung Quốc

Diễn viên phụ

Couple phụ Lý Nam Kha – Hạ Lan Phương Niên vô vùng thú vị . Nhờ có nhaann vật Lý Nam Kha đã giúp đỡ cho sự hạnh phúc của Hạ Lan Tú. Sự thật quả đúng không thể ngờ rằng Hạ Lan Tú lại thích chính anh trai ruột của cô. Trong một đêm u tối thì cô đã bị một gã đê hèn cưỡng gian và thay đổi lật mặt. Yêu càng nhiều hận lại càng sâu.

Một con người tàn nhẫn Diệp Thiều Quang. Anh chẳng quan tâm đến bất kì ai xung quanh. Người thân anh chỉ cần còn sống là được, còn lại anh chẳng quan tâm họ ra sao nữa. Trong lúc đang giao tranh cùng với Thanh Ti thì nhân duyên gặp gỡ Miên Miên. Miên là cô nàng vận động viên mạnh mẽ nhưng lại vô cùng ngây thơ. Từ đó Diệp Thiều Quang theo cô không ngừng. Một kẻ ngây thơ, ngốc nghếch, đáng yêu, kẻ còn lại thì mạnh mẽ, dám theo đuổi và chấp nhận hy sinh.

Nhân vật Diệp Quang Thiều vì cứu Miên Miên thoát khỏi chiếc xe gắn bom nên đã tình nguyện hi sinh cứu nàng. Thời gian không lâu sau, Mộ dung Miên lại xuất hiên với thân phận và khuôn trang khác. Sau chương 1700 thì cặp đôi phụ này lại có nhiều đất để dung võ hơn đó. Với thân phận thiếu gia, anh chàng đã phải mang Miên Miên đến nước Anh để tranh đấu và giữ thân phận cho phu nhân. Mộ Dung phu nhân vừa đáng thương vừa đáng hận.

Trên đây là review sương sương về Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi. Cùng Tiếng Trung Dương Châu học ngay thêm thật nhiều từ mới với ” Flashcard 3300 chữ Hán “ để nâng level tiếng Trung mỗi ngày nhé.

Mọi thông tin thêm về các khóa học mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

♥ Inbox fanpage Tiếng Trung Dương Châu

Shop Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/nha-sach-tieng-trung-duong-chau

Shop Shopee : https://shopee.vn/nhasachtiengtrungduongchau

Shop Lazada : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-tieng-trung-pham-duong-chau

Hotline: 09.4400.4400 – 09.8595.8595

Cơ sở 1 : số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

Cơ sở 2 : tầng 4 – số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy

Top 4 boss hung dữ – ông xã kết hôn đi tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Full   Hot   Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi

 • Tác giả: vietwriter.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.93 (652 vote)
 • Tóm tắt: Full Hot Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi … bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, làm cho xung quang bỗng chốc bùng nổ, …

Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Chương 70

 • Tác giả: thichtruyen.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.59 (296 vote)
 • Tóm tắt: Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Chương 70 … Yến Thanh Ti kinh ngạc nhìn Nhạc phu nhân, cô không ngờ bà sẽ nói những lời này, trên đời sao lại có người …

Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thư Viện PDF

 • Tác giả: thuvienpdf.com
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 4.28 (307 vote)
 • Tóm tắt: Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi. Tác giả : Thập Nguyệt Sơ. Số trang : 5924. Lượt xem : 1.485. Lượt tải : 199. Lượt đọc : 398. Kích thước : 12.81 MB.

Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

 • Tác giả: dtruyen.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.06 (339 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang đọc truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi Chương 24: Ngủ lỗ vốn rồi! (5) trên Dtruyen.com.

Related Posts