Bùa May Mắn là gì ? Hướng dẫn cách làm bùa may mắn cực linh nghiệm

Bùa May Mắn có ý nghĩa theo đúng như tên May mắn, hi vọng luôn gặp được may mắn, đẩy lùi hay tránh gặp những xui xẻo, điều không hay trong cuộc sống, công việc và học tập. Bạn có thể thấy những chiếc bùa may mắn tại nhiều nơi, các quầy hàng lưu niệm, các gian hàng trưng bày với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm đến các bạn những thông tin về bùa may mắn, cùng theo dõi nhé!

Bùa may mắn là gì ?

bua may man 1
Bùa may mắn là gì ?

“Bùa may mắn” là một trong những kiểu bùa được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay. Bùa may mắn có ý nghĩa theo đúng như tên May mắn, hi vọng luôn gặp được may mắn, đẩy lùi hay tránh gặp những xui xẻo, điều không hay trong cuộc sống, công việc và học tập.

Danh sách bùa may mắn

Sự phong phú của việc đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy một thứ bạn thích. Bạn có thể chọn từ bùa may mắn Trung Quốc có ý nghĩa sức khỏe tốt cho bạn và những người khác mang lại cuộc sống thịnh vượng lâu dài.

bua may man 2
Danh sách bùa may mắn

Cuộc sống hạnh phúc và nhiều may mắn

Hầu hết những điều mang lại may mắn và tài lộc cũng mang lại. Mọi người đều muốn được hạnh phúc, và hầu hết các biểu tượng phong thủy đều tự hoạt động hoặc kết hợp với các biểu tượng khác để thể hiện cả hai.

Đây là bùa may mắn tốt nhất cho tiền và được tạo ra bằng cách buộc sáu nút thắt vô cực (hình 8) lại với nhau. Bạn có thể tìm thấy những thứ này được buộc qua, bùa chú, bùa hộ mệnh và các biểu tượng phong thủy khác và các vật phẩm may mắn. Nút thắt thần bí mang lại may mắn không bao giờ kết thúc và một cuộc sống hạnh phúc. Chúng hoạt động tốt nhất khi được đặt ở khu vực tây nam hoặc đông nam.

Tuổi thọ, Sức khỏe, Gia Đình

Để tận hưởng sự may mắn của bạn, bạn sẽ cần sức khỏe và thời gian tốt. Trong phong thủy, biểu tượng may mắn cho loại may mắn này cụ thể cho sức khỏe, cuộc sống lâu dài và một ngôi nhà thịnh vượng bao gồm những điều sau đây.

bua may man 3
Tuổi thọ, Sức khỏe, Gia Đình

Chó Fu: Những con sư tử bảo vệ hoàng gia được đặt bên ngoài nhà của những người giàu có. Họ phục vụ như là biểu tượng trạng thái của cung điện Hoàng gia và đền thờ và người bảo vệ. Đặt một cặp bên ngoài lối vào phía trước nhà của bạn để bảo vệ chống trộm và trộm cắp.

Sử dụng chúng làm đồ vật bằng gốm hoặc gỗ hoặc tranh đóng khung và đặt ở khu vực phía đông:

Rùa: Rùa bảo vệ ngôi nhà của bạn với nguồn năng lượng dồi dào bất diệt.

Cây thông: Tượng trưng cho sức mạnh và khả năng sống sót qua khó khăn, cây thông cũng mang đến những đặc điểm tương tự cho bạn.

Hạc: Sếu là một biểu tượng yêu thích của sự hài hòa và cuộc sống lâu dài.

Quả đào: Quả đào mang đến sự bảo vệ và trường thọ.

Sự phong phú và thịnh vượng

Nếu bạn đang tìm kiếm những biểu tượng mang lại may mắn để thu hút năng lượng dồi dào và thịnh vượng cho bạn, thì những lá bùa sẽ giúp bạn. Đặt bất kỳ biểu tượng may mắn nào để kiếm tiền trong lĩnh vực may mắn phong thủy được chỉ định trong nhà và văn phòng của bạn.

bua may man 4
Sự phong phú và thịnh vượng

Phong bì đỏ: Ang Pow (Phong bì đỏ) là một thanh niên dũng cảm đã giết một con rồng đang khủng bố ngôi làng của mình. Dân làng đã thu tiền và đặt nó bên trong một phong bì màu đỏ, và họ đã đưa nó cho anh ta vì lòng biết ơn. Các phiên bản hiện đại có một đồng xu bên trong một phong bì màu đỏ được trang trí với các biểu tượng khác nhau của phước lành, may mắn và thịnh vượng. Mang nó trong ví của bạn hoặc đặt nó trong các khu vực phía đông nam như là vật phẩm may mắn để kiếm tiền.

Tiền Trung Quốc: Sự giàu có thường được tượng trưng bởi các đối tượng như tiền xu. Chỉ sử dụng tiền đúc trong triều đại của một vị hoàng đế tốt. Các đồng tiền thường được gắn với nhau bằng một nút thắt thần bí là biểu tượng may mắn cho tiền. Đặt ở phía đông nam.

Con cóc ba chân: Con cóc ba chân rất tốt lành để thu hút sự giàu có. Nhiều bức tượng trong số này đi kèm với một đồng xu Trung Quốc trong miệng con cóc. Hãy chắc chắn rằng mặt đồng xu với các ký tự Trung Quốc đang hướng lên. Đặt con cóc ở khu vực phía đông nam, hướng vào phòng và không bao giờ đối diện với cửa bên ngoài.

Dương xỉ hay gì đấy (dương) mang lại may mắn cho sự nghiệp theo cách của bạn. Nó củng cố vị trí của bạn trong công ty và thấm nhuần phẩm chất lãnh đạo trong bạn. Đặt trong khu vực phía bắc.

Phượng hoàng: Phượng hoàng là một phương thuốc bất cứ khi nào được sử dụng với một con rồng để cân bằng. Phượng hoàng (âm) giúp tạo ra một cuộc sống mới bằng cách vươn lên từ đống tro tàn. Đó là tuyệt vời cho khu vực phía nam cho danh tiếng và sự công nhận may mắn.

Cây tiền: Cây này có lá tròn giống hình dạng của đồng tiền. Đặt ở khu vực phía đông hoặc đông nam của nhà bạn.

Cá vàng: Cá vàng được sử dụng để thu hút tiền như nam châm. Đó là một món quà tuyệt vời cho người mà bạn muốn sẽ nhận được sự phong phú và giàu có. Đặt nó trong khu vực phía bắc hoặc đông nam của nhà.

Phật cười: Hạnh phúc và sự giàu có về tinh thần của Đức Phật ban cho bạn sự giàu có về vật chất. Khi được đặt ở khu vực phía tây, hãy cấp sức khỏe và sự giàu có cho con bạn.

Pha lê được đặt ở khu vực đông bắc đảm bảo thành công trong các vấn đề giáo dục, đặc biệt là tất cả các loại bài kiểm tra.

Tình yêu và mối quan hệ tốt

Một ngôi nhà hạnh phúc có nghĩa là mối quan hệ tốt. Những đồ vật mang lại may mắn trong nhà có thể giúp duy trì các mối quan hệ của bạn. Đặt bất kỳ trong số này trong khu vực phía tây nam của nhà hoặc phòng ngủ của bạn để đảm bảo tình yêu tiếp tục phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời, những gì mang lại cũng giúp bạn thu hút tình yêu đích thực.

bua may man 5
Tình yêu và mối quan hệ tốt

Vịt tiếng phổ thông: Đặt một cặp tượng trong phòng ngủ của bạn hoặc hình ảnh của hai con vịt trên tường phòng ngủ của bạn.

Đèn lồng đỏ: Treo đèn lồng đỏ quanh giường của bạn để mang lại may mắn và tuổi thọ, đặc biệt nếu bạn mới cưới.

Hoa mẫu đơn: Loài hoa này hứa hẹn tuổi thọ của cuộc hôn nhân của bạn. Sử dụng một bức ảnh, bức tranh hoặc hoa mẫu đơn gốm trong phòng ngủ của bạn để kích hoạt.

Thạch anh hồng: Mang thạch anh hồng hoặc đặt trong phòng ngủ của bạn cho tình yêu và đam mê.

Bùa may mắn cho thành công

Nếu bạn cần thêm một chút thúc đẩy để thành công trong kinh doanh, giáo dục hoặc nỗ lực khác, bùa may mắn có thể giúp ích.

Kinh doanh: Con bò là một con vật linh thiêng được cho là mang lại điều ước. Đặt một trong khu vực phía bắc của nhà hoặc văn phòng như một bùa may mắn để thành công trong kinh doanh.

Scholastic: Mang hoặc mang một bùa đặc trưng của sự may mắn, chẳng hạn như cá chép, rồng, ngựa rồng hoặc Chi Lin.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đã đến lúc phá vỡ biểu tượng hạnh phúc đôi để đảm bảo thành công.

Bùa may mắn để bán nhà

bua may man 9
Bùa may mắn để bán nhà

Có một số loại bùa bạn có thể sử dụng để thu hút may mắn. Bạn có thể đặt chúng trong khu vực phía đông nam (sự giàu có) của nhà bạn. Bao gồm các:

Tiền xu: Sử dụng một con cóc ba chân với một đồng xu Trung Quốc trong miệng hoặc ba đồng xu được buộc lại với nhau bằng một dải ruy băng màu đỏ cho các biểu tượng tốt lành của sự giàu có.

Cinnabar: Bùa may mắn của Trung Quốc được chạm khắc từ cinnabar sẽ hấp thụ và biến đổi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào có thể ngăn chặn việc bán nhà của bạn.

Chọn bùa may mắn, chẳng hạn như một vị Phật cười hoặc rồng được chạm khắc từ ngọc bích.

Bùa may mắn cá nhân

Bạn có thể chọn các biểu tượng may mắn dành riêng cho bạn, chẳng hạn như:

Đeo đá khai sinh của bạn trong một món đồ trang sức hoặc móc khóa.

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc (động vật) của mình, chẳng hạn như mặt dây chuyền, nghệ thuật treo tường hoặc khóa fob. Điều này cũng có thể phục vụ như một động vật bảo vệ để bảo vệ bạn.

Số kua là một trong những biểu tượng may mắn mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể đeo hoặc mang số kua của bạn, hiển thị nó trong xe hơi của bạn hoặc đặt nó trên bàn làm việc tại nhà của bạn như một biểu tượng may mắn mạnh mẽ.

Cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách làm bùa may mắn đơn giản nhất. Cùng xem nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một món quà độc đáo cho người thân của mình.

bua may man 7
Cách làm bùa may mắn cho người thân đơn giản nhất

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết

Để có thể làm được bùa yêu ưng ý, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Giấy gấp. Loại giấy này có thể trơn, giấy in hình chìm hoặc giấy in hình rồng phượng bán tại những cơ sở kinh doanh đồ làm thủ công.
  • Kéo cắt, dao rọc giấy, kim lớn.
  • Tiền mặt.
  • Chỉ màu các màu khác nhau.

Và điều quan trọng nhất để có một chiếc bùa may mắn độc đáo chính là ý tưởng. Bạn hãy nghĩ xem, nên cầu nguyện cho người nhận quà có được sự may mắn như thế nào nhé. Khi đó, món quà sẽ trở nên thú vị với cơ hội linh nghiệm cao hơn nhiều đấy.

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy cắt tờ giấy thủ công mình đã chuẩn bị thành khổ với kích thước A4 hoặc A5, A6 tuỳ chọn. Điều  này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước lá bùa của bạn sau khi hoàn thành. Do đó, hãy chú ý nhé.

Bước 2

Hãy nhanh chóng gấp tờ giấy thành 3 phần bằng nhau theo chiều ngang. Nếu giấy có hoa văn đẹp, hãy chú ý để đảm bảo những hoa văn đẹp nhất sẽ nằm ở phần giữa của 3 nếp gấp đó.

Sau khi đã gấp như trên, bạn gấp thêm một lần nữa theo chiều dọc của tờ giấy. Từ đó, chia đều giấy thành 6 ô khác nhau trên một khổ.

Bước 3

Trên phần đầu của tờ giấy, bạn hãy nhẹ nhàng gập 2 mép của nó lại với nhau. Với bước này, bạn có thể tạo được một hình tam giác cân.

Nhẹ nhàng gấp tiếp đầu nhọn của tam giác vào phía bên trong. SAu đó làm tiếp với mặt kia của tấm bùa và nhẹ nhàng lật ngược 2 mặt của tấm bùa lại.

Bước 4

Dùng dao sắc đục một cái lỗ nhỏ. Nếu không muốn dùng dao, bạn cũng có thể sử dụng kim cỡ lớn để khoan lỗ lên trên lá bùa. Sau đó, thắt nút sợi dây bạn chuẩn bị từ trước rồi luồn qua lỗ vừa tạo.

Bước 5

Bỏ tiền vào trong phần trổng nhỏ đã được tạo hình như một chiếc túi của lá bùa trên. Sau đó, nhẹ nhàng gấp, đóng lá bùa lại và dùng dây chỉ màu sắc để đóng là bùa.

Khi dùng chỉ thắt nút lá bùa, bạn nên làm nhẹ nhàng. Từ đó, đảm bảo việc mở lá bùa may mắn ra sau này được thuận tiện và dễ dàng.

Bước 6

Lúc này, hãy điền điều ước của bạn là gì ở bên ngoài lá  bùa vừa tạo. Nếu khéo tay, bạn cũng có thể vẽ thêm một hình trang trí độc đáo bên ngoài. Sau đó, đem tặng nó cho người thân của mình để gửi tới họ những nguyện ước tuyệt vời về may mắn nhé.

Làm sao để có những lá bùa may mắn tuyệt vời cho người thân?

Với những thông tin này, bạn đã biết cách làm một lá bùa may mắn như thế nào. Tuy nhiên, đây không phải là loại bùa tốt, mang nhiều ý nghĩa. Bởi nó chưa được trì trú bởi những cao tăng.

bua may man 10
Làm sao để có những lá bùa may mắn tuyệt vời cho người thân?

Thay vì tự làm những lá bùa như trên, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một lá bùa độc đáo. Một vài gợi ý dành cho bạn chính là bùa Money Amulet, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hay vòng tay chú Đại Bi. Là những vật phẩm linh thiêng được trì chú bởi các cao tăng, chúng sẽ mang tới cho người thân của bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống đấy.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bùa may mắn và cách để làm bùa may mắn do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về bùa may mắn bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *