Bùa Yêu là gì ? Hướng dẫn cách làm Bùa Yêu hiệu quả nhất

Từ xa xưa, người ta đã tìm ra công thức luyện Bùa Yêu từ các loài hoa có mùi thơm, rễ cây đàn hương, cây oải hương,… Chúng có ma lực làm cho tâm thần con người rạo rực và lâng lâng. Nếu cho đối tượng uống vài giọt tinh chất này chắc chắn bạn sẽ đạt được ước muốn quyến rũ bạn tình. Vậy, bùa yêu thật sự là gì? cách làm bùa yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

bua yeu 1
Bùa yêu là gì?

Bùa yêu có nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho một người nào đó phải yêu, ghét một đối tượng khác theo chủ đích của người làm bùa.

Ngày xưa, chỉ có con nhà nghèo hoặc quá xấu không có điều kiện lấy được chồng/vợ mới phải cầu đến bùa yêu. Và họ cũng không thể làm cho một người phản bội vợ/chồng của mình để đi yêu một người khác, điều đó là cấm kỵ. Các thầy pháp làm bùa luôn phải xuất phát từ mục đích tốt chứ không phải muốn làm thế nào cũng được. Nó giống như một lời nguyền thiêng liêng mà bất cứ kẻ nào cố tình làm trái, làm bậy đều sẽ phải trả giá đắt.

Phân loại bùa yêu

Có nhiều loại bùa yêu, như: bùa yêu để dưới gối, bùa yêu phong thủy… Song thường có thể chia làm hai loại đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

Bùa hại người: mục đích của loại bùa tà này là để yểm hại người khác vì nhiều lý do khác nhau. Tiêu biểu yểm bùa yêu là: bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…

Bùa lành tính: mục đích làm bùa này không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tính mạnh hay cuộc sống người khác. Tức là mục đích làm bùa yêu không để hại người. Đây là loại bùa yêu thầy Pá vi sử dụng làm giúp đỡ mọi người, và thầy Pá vi sẽ đề cập kỹ hơn về bùa yêu của người thái ở phần dưới đây. Nào chúng ta tiếp tục đi giải mã bùa yêu nào.

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Có rất nhiều cách làm bùa yêu khác nhau được truyền tụng. Dưới đây, MTrend Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn cách thức đơn giản nhất. Đó chính là giải pháp tạo ra những lá bùa yêu từ họ tên của người mình mong muốn có được tình cảm.

bua yeu 2
Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Bạn cần chuẩn bị gì để bắt đầu làm bùa yêu

Các thầy bùa cao tay đều cho biết, bạn sẽ không thể làm được một lá bùa yêu nếu chỉ có họ tên của người đó. Thay vì vậy, bạn cần thêm ngày tháng năm sinh của người đó. Khi ấy, việc chế tạo một lá bùa yêu sẽ đơn giản, chính xác hơn. từ đó, giúp mọi người có được cơ hội sở hữu sự si mê say đắm từ đối phương của mình.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng họ tên và tuổi tại nhà

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm bùa yêu tại nhà theo cách đơn giản nhất. Cùng xem và thực hiện theo trình tự đơn giản dưới đây nhé.

Chuẩn bị thông tin của người bạn định bỏ bùa

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin của người mình có ý định bỏ bùa. Ngoài họ tên và ngày tháng năm sinh, hãy cố gắng có thêm càng nhiều thông tin càng tốt. Như sở thích là gì, làm công việc gì… Khi đó, việc chế tạo bùa yêu sẽ trở nên đơn giản và hữu hiệu hơn.

Các thầy làm bùa cho rằng, việc bỏ bùa sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn có được tóc của người đó. Vậy nên, hãy thử tìm kiếm một vài sợi tóc của người mình có ý định bỏ bùa bạn nhé.

Xác định rõ ràng mục đích của bạn khi làm bùa yêu là gì?

Một lá bùa yêu chỉ thực sự mang lại tác dụng lớn nhất nếu bạn xác định được mục đích của mình đằng sau việc đó là gì. Hãy chú ý đến điều này. Những mục đích cơ bản nhất của người tìm đến bùa yêu có thể kể tới như sau:

  • Giữ chồng/ vợ khi đối phương muốn ly hôn.
  • Giữ bạn trai bạn gái.
  • Gọi chồng hoặc người yêu của mình về.
  • Khiến một người không yêu si mê mình và theo mình.

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

bua yeu 3
Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Sau khi luyện bùa, bạn cần thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn

Khi đã chuẩn bị xong những thông tin trên, bạn hãy đi đến bước luyện bùa. Cụ thể công việc sẽ trải qua những bước như sau:

  • Ghi tất cả thông tin của người định bỏ bùa vào giấy vàng.
  • Nếu có tóc hay hình ảnh của người đó, bạn gói chúng lại bằng giấy vàng ghi thông tin.
  • Nhìn vào đó thật lâu, tập trung niệm những điều mình mong muốn 100 lần.
  • Sau khi niệm xong, bạn hãy đốt một nén hương cắm bên cạnh cho tới khi hương cháy hoàn toàn.
  • Cho bùa yêu vào một chiếc túi nilong, mang theo bên mình trong 49 ngày.
  • Đốt bùa yêu thành tro mịn, sau đó dụ cho người kia uống.

Nếu người kia chịu uống, cơ hội bạn có được sự si mê của họ rất cao. Tuy nhiên, bùa không linh nghiệm ngay. Tốc độ tác dụng của bùa sẽ phụ thuộc vào sự chuyên tâm của bạn khi niệm bùa.

Có nên làm bùa yêu hay không?

Các chuyên gia tình cảm lẫn tâm linh đều cho rằng, việc luyện bùa yêu là không nên. Bởi tình yêu vốn là do duyên, nếu không còn, việc níu kéo cũng thực sự vô nghĩa. Nhất là bùa yêu không hề tạo nên tình yêu thật sự, nó chỉ tạo thành cảm giác si mê giả tạo cho 2 người mà thôi.

Tác hại dùng bùa yêu

Sự thật về bùa yêu không ít người biết vì họ chỉ thỏa mãn mục đích hiện tại mà không cần biết tác hại lâu dài của việc này. Khi đã “dính” bùa, đối tượng sẽ tự tìm đến người thả bùa. Chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa. Người đó sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều không thể chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu.

bua yeu 4
Tác hại dùng bùa yêu

Người bị yểm bùa yêu không thể nào bỏ nhau được nếu không được chính thầy phá bùa. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng thì hai người cũng không hề rời xa nhau được hai ngày. Nếu vượt giới hạn, cả hai người có thể bị nổi cơn, biến thành điên dại vì nhớ nhau.

Có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau nhưng dùng bằng sợi tóc là loại nguy hiểm nhất, vì một người chết đi thì người còn lại không kịp giải bùa cũng sẽ phải chết theo. Loại bùa này được làm bằng cách lấy hai sợi tóc của hai người, đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu thì sau khi làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm đến với nhau.

Trong muôn vàn bí kíp của bùa yêu còn có những điều hiển nhiên trở thành luật mà người trong cuộc buộc phải nắm rõ và răm rắp tuân theo. Trong đó có điều tối kỵ không tiết lộ với người thứ ba. Nếu trái, dù vô tình hay cố ý, hậu quả sẽ khôn lường. Luật của thứ bùa này thì một trong hai người chết thì người kia cũng héo hon dần rồi chết theo. Hai người đã dính bùa yêu thì dù chết cũng không chịu “âm dương đôi ngả”.

Theo “bật mí” của các thầy bùa, sẽ rất nguy hiểm nếu người bỏ bùa chết mà người kia không kịp giải. Nếu người bỏ bùa chết mà không kịp giải thì có thể nguy hiểm đến tính mạng, có thể là 3 ngày, 3 tháng nhưng không quá 3 năm. Và người “giải” phải cao tay hơn người “làm”.

Vì thế, tình yêu nên để thuận tự nhiên, việc yêu hay buông bỏ không nên níu kéo và dùng bùa ngải để ép buộc làm gì.

Cách đối phó với các loại bùa ngải

bua yeu 5
Cách đối phó với các loại bùa ngải

Làm thế nào để phòng tránh bùa yêu? Phải làm gì khi bị dính bùa ngải?

– Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hám, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

– Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – tên tiếng anh là Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

– Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.

– Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

– Cách giải bằng trứng luộc: Dùng một quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị bùa ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.

Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp.

Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi. Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài. Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị bùa ngại xâm nhập mà thành bệnh.

Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

– Cách giải bằng cách dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị bùa ngải. Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm.

Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”. Sau khi đập xong 61 cái thì người bị bùa ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào.

Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị bùa ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

– Trong trường hợp người bị bùa ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy bùa ngải của ông Thầy kia, khiến cho ma quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bùa yêu và cách để làm bùa yêu bằng tên tuổi do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về bùa yêu bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *