Top 6 cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán hay nhất

Trong giai đoạn yêu nhau thì việc nhắn tin qua Facebook hay Zalo là vô cùng phổ biến của các cặp đôi. Đây là cơ hội để hiểu rõ nhau hơn, gia tăng tình cảm với nhau. Nhưng các bạn nữ đã biết cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không gây nhàm chán chưa? Hãy áp dụng những tuyệt chiêu mà Làm đẹp và Eva sắp chia sẻ sau đây, chắc chắn chàng ấy sẽ không thể đặt chiếc điện thoại xuống luôn đấy! Bài viết liên quan

 • 33 tin nhắn khiến bạn trai ngất ngây
 • 15 tin nhắn khiến chàng rung rinh vì bạn

Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không gây nhàm chán Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không gây nhàm chán

8 cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không gây nhàm chán

Nội dung tin nhắn hài hước để không gây nhàm chán

Nội dung tin nhắn hài hước để tránh nhàm chán Nội dung tin nhắn hài hước để tránh nhàm chán

– Khi cả 2 ở trong giai đoạn mới quen, thì những câu nói đùa hài hước là gia vị vô cùng cần thiết. Không chỉ con trai mà các bạn nữ cũng nên tìm hiểu những câu chuyện vui, thú vị để kể cho chàng nghe.

– Những tin nhắn hài hước sẽ khiến chàng thực sự ấn tượng về tính tình vui vẻ, dễ gần của bạn. Khi nhận được tin nhắn hài hước của bạn chàng sẽ thấy thú vị và bật cười ngay lập tức.

– Thử hỏi con trai nào lại không bị ấn tượng bởi một cô gái hài hước cơ chứ!

Đặc biệt: Nam giới sẽ rất nhàm chán, không hứng thú với kiểu bạn gái hay than vãn, ca cẩm suốt ngày.

– Các bạn nữa hãy chú ý vấn đề này nhé, dù bạn có gặp khó khăn thế nào và muốn anh ấy thấu hiểu mình thì cũng nên có tần suất hợp lý.

– Nếu muốn có cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không bị nhàm chán thì bạn hãy tạo ấn tượng tốt với anh ấy qua những tin nhắn. Hãy tỏ ra là người vui vẻ, hòa đồng, có khiếu hài hước qua những tin nhắn. Điều này sẽ khiến anh ấy tin rằng, ở bên bạn sẽ luôn vui vẻ và muốn được gắn bó với bạn.

– Mặt khác, bạn gái không cần phải tỏ ra hài hước, gửi tin nhắn khiến chàng vui mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần sử dụng một cách thích hợp những emoji hay icon biểu thị cảm xúc của khuôn mặt, các tin nhắn cũng sẽ trở nên thú vị hơn và khiến bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Đặt câu hỏi thú vị để không gây nhàm chán với bạn trai

Đặt câu hỏi thú vị để không gây nhàm chán với chàng Đặt câu hỏi thú vị để không gây nhàm chán với chàng

– Đây cũng là một bí quyết các nàng nên nhớ để có cách nhắn tin với con trai không nhàm chán.

– Cuộc trò chuyện thú vị thì nên bắt đầu bằng những câu hỏi thú vị đúng không nào. Thay vì suốt ngày hỏi anh đang làm gì vậy? Anh ăn cơm chưa?… nghe như hỏi cung vậy.

– Một cuộc trò chuyện tích cực nên được bắt đầu bằng những tin nhắn ngọt ngào cho chàng, hay những câu hỏi gợi mở thú vị, tạo cảm giác thoải mái cho cả hai bạn.

– Chẳng hạn như về sở thích đi phượt của anh ấy hay dự định trong tương lai của anh ấy. Hãy gợi mở những câu hỏi như vậy và chịu khó lắng nghe anh ấy, điều đó giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình với anh ấy, cũng như bạn là mẫu con gái luôn biết lắng nghe người khác.

– Ngoài ra, có một điều quan trọng mà các bạn nữ cần chú ý đó là nên đặt câu hỏi ngắn gọn, dễ hiểu, vì các anh chàng thường không thích câu hỏi quá dông dài.

Đừng cố biến mình thành 1 cô gái hoàn hảo, hãy luôn là chính mình

Đừng tự biến mình thành ai khác hãy luôn là chính mình Đừng tự biến mình thành ai khác hãy luôn là chính mình

– Những cô gái có cá tính riêng, thật thà, chân thật với bản chất luôn ghi điểm trong mắt các bạn trai.

– Do đó, hãy luôn là chính bạn, đừng cố gắng trở thành một ai khác hoàn hảo! Bạn cũng có những ưu điểm, nét đáng yêu của riêng mình, nên bạn không cần phải bắt chước bất kỳ hình mẫu nào cả.

– Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán phái đẹp luôn cần lưu tâm là:

Dù bạn không thể nhìn thấy người kia, và người kia cũng không thấy bạn khi nhắn tin, nhưng đừng vì thế mà bạn nói những điều không thật về mình nhé!

Trả lời tin nhắn nhanh và dồn dập sẽ rất dễ gây chán

Đừng nên trả lời tin nhắn quá nhanh sẽ rất dễ chán Đừng nên trả lời tin nhắn quá nhanh sẽ rất dễ chán

– Vấn đề này mình cũng từng có chia sẻ trong 1 bài viết trước đây, đó là để tránh gây nhàm chán khi nhắn tin với chàng hãy trả lời tin nhắn khi nhanh khi chậm.

– Hãy chú ý thời gian anh ấy nhắn tin và trả lời tin nhắn của bạn, để bạn trả lời tin nhắn của chàng một cách hợp lý.

– Việc bạn trả lời tất cả tin nhắn quá nhanh chóng có thể khiến anh ấy hiểu lầm rằng bạn không có việc gì để làm, ngoài việc cả ngày “ôm” điện thoại. Điều này sẽ khiến sự hấp dẫn của bạn bị “dập tắt” và hình ảnh của bạn không còn lung linh trong mắt anh ấy.

– Vậy nên, bạn hãy để bạn trai hiểu ngoài việc nhắn tin, bạn cũng có cuộc sống của riêng mình. Kiểu như “À không có anh tôi vẫn hít thở ăn uống bình thường, không có vấn đề gì cả =))”. Thật ra thì thèm lắm nhưng phải cố gắng làm giá chị em nhé!

Tin nhắn chứa đựng yêu thương, tình cảm của bạn dành cho chàng

Những dòng tin nhắn yêu thương ngọt ngào sẽ ghi điểm với chàng Những dòng tin nhắn yêu thương ngọt ngào sẽ ghi điểm với chàng

– Những tin nhắn yêu thương luôn là gia vị quan trọng không thể thiếu khi nhắn tin với chàng.

– Đây là cách rất tốt dành cho các bạn nữ ngại ngùng không dám thể hiện tình cảm trước mặt chàng. Thông qua tin nhắn bạn sẽ dễ dàng truyền tải thông tin đến chàng một cách tự nhiên nhất.

– Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn. Tình cảm của bạn dành cho anh ấy, không phải mục đích nói chỉ để chàng vui thôi nhé.

– Với con trai đôi khi chỉ cần câu nói đơn giản như “Em nhớ anh”, “Em muốn gặp anh” cũng đủ khiến chàng xao động rồi.

Xoáy sâu vào điểm tương đồng giữa hai bạn

Không gì tuyệt vời hơn khi tìm được điểm chung giữa hai người Không gì tuyệt vời hơn khi tìm được điểm chung giữa hai người

– Một ngày tình cờ bạn lướt Facebook thì chàng vừa thả “haha” vào một video về show “Running Man” của Hàn Quốc chẳng hạn. Thế là ngày sau bạn share cho chàng một clip thú vị của RM kèm theo dòng tin nhắn “Em thấy show này khá thú vị anh xem thử đi”. Chắc chắn chàng sẽ không khỏi phấn khích khi tìm được người có chung sở thích với mình đấy.

Để không gây nhàm chán hãy biết khen ngợi chàng đúng lúc

Hãy khen ngợi chàng đúng lúc Hãy khen ngợi chàng đúng lúc

– Không chỉ riêng con gái mới thích được khen mà các chàng trai cũng sẽ rất vui nếu như được người mình thích khen ngợi.

– Ví dụ tối hôm ấy cả hai cùng bước vào quán cà phê, chàng nhanh nhẹn đi trước mở cửa cho bạn, sau đó kéo ghế cho bạn ngồi, lúc ấy hãy dành tặng cho chàng một lời khen dù đó là những hành động nhỏ nhặt đi chăng nữa.

Kết thúc mở khi kết thúc cuộc trò chuyện

Kết thúc mở khi kết thúc nhắn tin với chàng Kết thúc mở khi kết thúc nhắn tin với chàng

– Điều mình muốn chia sẻ cuối cùng trong số những cách nhắn tin gây ấn tượng với chàng đó chính là tạo một kết thúc mở.

– Có thể hiểu đơn giản như thay vì dùng những cụm từ “Hẹn gặp lại” “Mai nhắn tin tiếp nhé”, hãy để câu chuyện kết thúc theo kiểu gợi mở hơn như “Hôm nay nói chuyện với anh rất vui và bạn trông chờ cuộc nói chuyện khác trong tương lai hoặc cho anh ấy biết về một điều thú vị nào đó mà bạn đang thực hiện để anh ấy có thể dùng nó để bắt chuyện với bạn trong lần trò chuyện tiếp theo.

Hy vọng với những tuyệt chiêu nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai, không gây nhàm chán trên đây sẽ giúp bạn và chàng trở nên thân thiết hơn. Bên cạnh đó các nàng hãy chủ động thay đổi cách nhắn tin để hâm nóng tình yêu của cả hai nhé. Chúc các bạn hạnh phúc.

mbtTOC();

from Blogger http://lamdepvaeva.blogspot.com/2019/04/cach-nhan-tin-gay-an-tuong-voi-ban-trai-khong-gay-nham-chan.html

Top 6 cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán tổng hợp bởi 350 Việt Nam

7 Cách nhắn tin với bạn trai mới quen mà con gái phải nhớ

 • Tác giả: ymeet.me
 • Ngày đăng: 02/06/2022
 • Đánh giá: 4.69 (311 vote)
 • Tóm tắt: Để điều này không xảy ra, thỉnh thoảng hãy tỏ ra chảnh một chút! Ymeet.me sẽ bật mí vài cách cực kỳ hiệu quá nhé: – Nếu mấy ngày vừa qua, bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không thể nhìn thấy người kia và người kia cũng không thể nhìn thấy bạn khi nhắn tin, nhưng đừng vì thế mà nói những điều không thật về bản thân mình nhé. Khi nhắn tin với bạn trai mới quen, những ấn tượng đầu tiên với anh ấy về bạn chính là …

Bật mí cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

 • Tác giả: waodate.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.43 (527 vote)
 • Tóm tắt: Thế nhưng cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán là nên nhắn như thế nào? Bạn hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây từ app hẹn hò Waodate nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường đây là cách nhắn tin để mở ra các câu chuyện, là cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán mà bạn nên áp dụng. Bạn đừng quá làm dụng câu nhắn “Em ăn cơm chưa?”, “Em ăn cơm với gì?”. Mà hãy thêm vào những tâm sự. Kể chuyện hàng ngày …

Tiết Lộ 13 Cách Nói Chuyện Với Bạn Trai Làm Chàng Cuốn Hút | Shila

Tiết Lộ 13 Cách Nói Chuyện Với Bạn Trai Làm Chàng Cuốn Hút | Shila
 • Tác giả: shila.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.37 (572 vote)
 • Tóm tắt: Muốn học cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn thì chắc hẳn các nàng không thể bỏ qua những icon đáng yêu rồi. Những emoji sinh động ấy sẽ giúp bạn biểu lộ cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn cách bắt chuyện với con trai hiệu quả nhất là về chủ đề anh ấy thích nhỉ? Khi ấy, chàng sẽ có cảm giác thân thuộc và thoải mái trò chuyện với bạn hơn. Bạn có thể hỏi về bộ môn thể thao yêu thích, những cuốn sách, bộ phim mà anh ấy yêu. Cá …

Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán hay nhất 2022

Cách nhắn tin cho bạn gái không gây nhàm chán hay nhất 2022
 • Tác giả: casaukieuhung.com
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.09 (485 vote)
 • Tóm tắt: “Chào em.” “Chào anh.” “Khoẻ không em?” “Em bình thường. Còn anh?” “Cũng thế.” “Vâng.” “Hôm qua bọn anh đã thắng trận khúc côn cầu.” “Chúc mừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5/. Hãy là người nói tạm biệt trước. Việc đó có thể khiến người kia muốn trò chuyện với bạn thêm. Bạn cần phải nhận ra khi nào thì sắp hết chuyện để nói mà còn chào người kia trước. Rồi họ sẽ có tình cảm với bạn nhờ điều này, vì những cuộc trò …

Cách nhắn tin với bạn trai gây ấn tượng không bị nhàm chán bị nhạt | Quà Tặng Tân Thế Giới

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 3.96 (586 vote)
 • Tóm tắt: Cách nhắn tin với bạn trai gây ấn tượng không bị nhàm chán bị nhạt | Quà Tặng Tân Thế Giới · 1. Hãy đặt ra những câu hỏi thú vị · 2. Hãy hỏi những câu hỏi mở và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một số bí quyết giúp bạn thực hiện cách nhắn tin với bạn trai không bị nhàm chán. Thay vào đó còn giúp cho tình cảm của hai người ngày càng tốt đẹp, bền chặt hơn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn để câu chuyện giữa …

Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

 • Tác giả: tinnhanhplus.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 3.67 (211 vote)
 • Tóm tắt: Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán · Nhắn tin gây nên sự tò mò · Nhắn tin hài hước · Nhắn tin cởi mở với chàng · Sử dụng những Sticker …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của người yêu luôn làm cho các chàng trai cảm thấy “phê”, vui vẻ, thích thú. Vì thế, bạn hãy thường xuyên chụp những bức ảnh đẹp, quyến rũ. Sau đó, gửi tin nhắn cho bạn trai, chắc chắn anh ta sẽ phát điên lên vì vui …

Related Posts