Top 4 cách vẽ con gà hay nhất, bạn nên biết

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản chi tiết các bước thực hiện. Các bạn tham khảo thực hiện từng bước nhé.

Chú gà khiêm tốn là hình ảnh quen thuộc ở nhiều trang trại trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, gà không chỉ là một phần có giá trị trong trồng trọt và nông nghiệp , mà còn là loài động vật yêu thích của nhiều người trên thế giới!

Nếu bạn cũng yêu gà và muốn học cách tự vẽ một con, thì hướng dẫn này sẽ rất phù hợp với bạn!

Với 8 bước dưới đây sẽ giúp bạn vẽ một trong những chú chim đáng yêu này ngay lập tức.

Chi tiết các bước thực hiện vẽ một con gà – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một con gà này, chúng ta sẽ bắt đầu với thứ mà mọi con gà đều cần: một cái mỏ!

Để thêm mỏ vào bức vẽ con gà của bạn, chỉ cần bắt đầu với một hình tròn có một điểm nhỏ ở phía bên trái của nó. Khi bạn đã vẽ xong cái mỏ, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Hãy bắt đầu vẽ chú gà của mình

Sau khi vẽ xong mỏ gà, bạn có thể bắt đầu vẽ phần đầu cho nó. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong dài từ đỉnh mỏ.

Sau đó, thêm một đường cong khác từ phía dưới. Cuối cùng, vẽ một đường lượn sóng giữa chúng để tạo vẻ ngoài như lông vũ.

Bước 3 – Cho gà của bạn một cánh

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con gà, chúng ta sẽ thêm một cái cánh cho nó. Cánh này sẽ được tạo thành từ một số đường cong và lượn sóng, như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Nó sẽ kéo dài từ ngay bên dưới đầu và cổ mà bạn đã vẽ ở bước trước và hình ảnh sẽ cho bạn biết nó sẽ kéo dài bao xa.

Bước 4 – Tiếp theo, cho gà của bạn một cơ thể

Gà có hình dạng cơ thể đặc biệt và chúng tôi sẽ cố gắng tái tạo nó trong bước vẽ gà này của bạn.

Để vẽ thân cho gà của bạn, chỉ cần sử dụng một số đường cong kéo dài từ bên dưới phía trước cổ và từ phía sau cánh.

Đảm bảo để lại một hình lượn sóng ở dưới cùng của cơ thể để làm nơi chúng ta sẽ thêm các chân sau này.

Bước 5 – tiếp theo vẽ chân, miệng và đuôi

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn về cách vẽ một con gà, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết đặc biệt hơn. Trước hết, hãy rạch một đường ở mỏ để tạo cho gà một cái miệng đang cười.

Sau đó, sử dụng một số đường cong ở phía sau con gà của bạn để tạo cho nó một chiếc đuôi lông vũ đẹp mắt!

Cuối cùng, chúng ta sẽ cho con gà của bạn vẽ một số chân. Chúng sẽ được tạo thành từ một số đường cong và thẳng để tạo thành chân và bàn chân khi chúng xuất hiện trong ảnh.

Chân sẽ ra khỏi hình dạng mà chúng ta đã để lại ở mặt dưới của cơ thể gà ở bước trước

Bước 6 – Hãy vẽ các chi tiết các phần đầu con gà

Gà của bạn đang thực sự đến với nhau bây giờ! Tuy nhiên, nó sẽ không giống một con gà nếu không có một số chi tiết trên khuôn mặt, vì vậy hãy thêm chúng vào bước này.

Đối với mắt của con gà, bạn có thể sử dụng một hình tròn bên trong lớn hơn một chút để tạo thành nó. Bạn thậm chí có thể thay đổi chi tiết con mắt một chút nếu muốn có một biểu cảm khác!

Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để tạo ra tiếng lạch bạch bên dưới mỏ và sau đó là mào gà trên đỉnh đầu. Sau đó, nó đến với một số chi tiết cuối cùng!

Bước 7 – Hãy vẽ thêm các chi tiết lông của con gà

Với bức vẽ con gà của bạn gần xong, bạn chỉ cần thêm một số chi tiết nhỏ cuối cùng để hoàn thành bức vẽ trước khi chuyển sang tô màu.

Để bắt đầu, chúng ta có một số chi tiết được tạo thành từ một số đường cong xuyên suốt con gà để tạo vẻ lông vũ.

Chúng tôi cũng có một số đường trên cánh và đuôi gà để có thêm kết cấu lông vũ.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường trên chân để tạo họa tiết cho chúng!

Đây là những chi tiết mà chúng tôi nghĩ sẽ đẹp, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình mà bạn nghĩ sẽ đẹp trên bản vẽ của mình!

Bước 8 – Bây giờ kết thúc con gà của bạn với một số màu sắc

Bước cuối cùng trong hướng dẫn vẽ con gà này là một trong những bước thú vị nhất trong tất cả các bước!

Bản vẽ của bạn cần một số màu sắc đẹp để thực sự làm cho nó trở nên sống động, vì vậy đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tô màu cho ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích!

Bạn sẽ giữ màu sắc chân thực hơn để làm cho nó trông giống như một con gà thật hay bạn sẽ để trí tưởng tượng của mình bay xa và làm cho con gà của bạn trông phong cách hơn với một số màu sắc tươi sáng?

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm, và một khi bạn chọn màu của mình, bạn chỉ cần quyết định những công cụ và phương tiện nghệ thuật hấp dẫn.

5 mẹo để làm cho bức vẽ gà của bạn đẹp hơn nữa!

Làm cho bản phác thảo gà của bạn đẹp hơn với sự trợ giúp của 5 mẹo này!

Nếu bạn nhìn thấy một con gà thật trong trang trại hoặc bất cứ nơi nào khác, chúng thường sẽ bị bao quanh bởi nhiều con gà và gà trống khác.

Vì lý do đó, thật thú vị khi thêm một số người bạn vào bức vẽ con gà của bạn!

Bạn có thể giới hạn nó với nhiều gà hơn như thế này, nhưng bạn cũng có thể thêm một số gà trống. Bạn muốn có bao nhiêu con gà trong cảnh này?

Thêm nhiều gà hơn chỉ là một cách để phổ biến hình ảnh này. Nếu bạn đã từng đến một trang trại, bạn sẽ thấy rằng thường có nhiều loại động vật khác.

Lợn, ngựa, dê và bò là một số động vật mà bạn có thể nhìn thấy trong trang trại, và một số trong số này có thể được thêm vào để làm cho cảnh này hoàn chỉnh hơn!

Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục với cảm giác trang trại, bạn có thể thêm một người nông dân vào bức vẽ con gà này. Nếu bạn làm điều này, sẽ rất thú vị khi dựa vào người nông dân dựa trên chính bạn hoặc người mà bạn biết.

Nếu lo lắng về việc vẽ một người, bạn có thể vẽ họ theo phong cách hoạt hình đơn giản tương tự như phong cách mà chúng ta đã sử dụng cho con gà.

Thêm một nông dân cũng sẽ hoạt động tốt với đề xuất trước đây của chúng tôi!

Bằng cách thêm nền, bạn có thể hoàn thiện hoàn toàn cảnh mà bạn đang dựng. Chúng ta đã nói nhiều về bối cảnh trang trại cho tác phẩm nghệ thuật này, nhưng đó không phải là cách duy nhất để bạn có thể thêm nền.

Cài đặt trang trại sẽ rất thú vị, nhưng bạn có thể sử dụng cài đặt nào khác cho nền?

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu sử dụng một số công cụ nghệ thuật và đồ thủ công thú vị để tô màu cho bản phác thảo con gà của bạn. Ví dụ, bạn có thể làm lông vũ bằng cách cắt chúng ra khỏi giấy thủ công.

Sau đó, dán những chiếc lông này thành từng lớp trên thân gà và trông nó sẽ giống như lông thật vậy! Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ kỹ thuật nào khác mà bạn có thể sử dụng không?

Như vậy các bước vẽ con gà đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có khoảng thời gian thú vị khi học cách vẽ một con gà bằng hướng dẫn từng bước này!

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có một bức vẽ con gà hoàn chỉnh trước mặt, bạn nhận ra rằng thử thách vẽ này không hề khó khi bạn có người hướng dẫn giúp bạn!

Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành, bạn sẽ đặt guồng quay của riêng mình lên nó như thế nào?

Lựa chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn chỉ là một vài cách để bạn có thể cá nhân hóa nó, nhưng bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước và vẽ nền thú vị cho chú gà của mình! Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn quyết định làm gì.

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn sắp ra mắt cho bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để nắm bắt tất cả những hướng dẫn mới sắp ra mắt!

Chúng tôi cũng muốn xem bản vẽ gà tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi hoàn thành để chúng tôi có thể chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn!

Top 4 cách vẽ con gà tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách vẽ con gà đơn giản đẹp với 8 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

 • Tác giả: kientrucsuvietnam.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.95 (686 vote)
 • Tóm tắt: Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con gà, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ.

Cách vẽ con gà – Dạy Vẽ

 • Tác giả: dayve.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 4.47 (552 vote)
 • Tóm tắt: cach-ve-con-ga-buoc-8. to mau. Hướng dẫn cách vẽ gà con đơn giản và dễ thương cho bé.

Cách vẽ con gà đơn giản nhất

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 4.34 (218 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách vẽ CON GÀ con – Tô màu con Gà – How to draw a Chicken | Xem hướng dẫn vẽ tranh đơn giản tại đây. [button color=”primary” size=”medium” …

Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé

Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 4.09 (468 vote)
 • Tóm tắt: Gà có tên khoa học là “Gallus gallus”, “Gallus gallus domesticus” dùng để chỉ loài chim đã được con người thuần hóa cách đây hàng ngàn năm. Một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gà là con vật gắn với đời sống của người dân Việt Nam từ thuở xa xưa. Ngày đó chưa có đồng hồ thì tiếng gà gáy trở thành mốc thời gian quan trọng đánh thức mọi người cùng nhau đồng. Nếu chưa biết cách vẽ con gà vừa đơn giản, vừa đẹp thì đừng bỏ qua …

Related Posts